บี น้ํา ทิพย์ อายุ

บี น้ํา ทิพย์ อายุ

บันเทิงบันเทิงเทศ วิจารณ์บันเทิง Internationalนิวส์รูมวิเคราะห์คลิปประชาชื่นโพล – สำรวจความเห็นแวดวงหนังสือความเคลื่อนไหว วิจารณ์-แนะนำ อื่นๆเสด็จสู่แดนสรวง

บี น้ํา ทิพย์ อายุ
บี น้ํา ทิพย์ อายุ

ผลิตเนื้อหา-ลงโฆษณา พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ตอบโจทย์ทางการตลาด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ผลิตวิดีโอโปรโมต รับผลิตรายการโชว์ทางอินเทอร์เน็ตในรูปแบบตอนสั้น ๆ ไปจนถึงซีรีส์ , วิดีโอโปรโมชั่นสินค้าและบริการ พัฒนาระบบองค์กร ครอบคลุมในทุกความต้องการด้านเทคโนโลยี ในยุค Big Data ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บริหารโซเชียลมีเดีย บริการรับวางแผนและบริหาร ผลิตเนื้อหาที่หลากหลายบนเครือข่าย Social Media ดูบริการทั้งหมด คลิกที่นี่

EP.46 แขกรับเชิญ ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แบงค์ ธิติ’ ทอล์ก-กะ-เทย

PRฝากข่าวประชาสัมพันธ์ สมัครสมาชิกส่งข่าว เสาร์ 22 พฤษภาคม 2564 สปิริต “บี-น้ำทิพย์” เผยฉากละครที่ถ่ายในวันแสนเศร้าของคนไทย

บี น้ํา ทิพย์ อายุ
บี น้ํา ทิพย์ อายุ

อัพเดท ‘โควิดวันนี้’ 10 จังหวัดติดเชื้อสูงสุด กทม.-เพชรบุรี พุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง จับตายะลา ราชบุรี ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’ การกลับมาของ ‘กรรมกรข่าว’ ที่ไม่เคยถูกลืม กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด สังคม-คุณภาพชีวิต หนังสือพิมพ์ออนไลน์ iNewsPaper

ฉลองครบรอบแต่งงาน30 ปี สิงโต เดอะสตาร์ แซ่บอีกแล้วอวดบั้นท้ายแน่นๆเด้งๆตราตรึง หนุ่ม กรรชัย โพสต์รูปคู่น้องมายู แอฟ ทักษอร ทักเลยว่า.. กระทู้เด็ดน่าแชร์

EP.50 แขกรับเชิญ ‘แอฟ ทักษอร, หนูเล็ก, ทาทา ยัง’ ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT

ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT

ทอล์ก-กะ-เทย

สำหรับใครที่ไม่เชื่อว่าพี่บีขี้อาย ลองคลิกไปดู เพราะนั่นคือครั้งแรกที่พี่บีได้เป็นเมนเทอร์ใน Queen Bee ที่สตรองเวอร์เลย อยู่ในวงการมา 20 ปี เล่นละครมาเป็นสิบๆ เรื่อง เชื่อมั้ยว่าพี่บีไม่เคยจูบจริงซักครั้ง! ทุกเรื่องที่ต้องมีฉากเลิฟซีน พี่บีจะใช้มุมกล้องและอินเนอร์ให้ดูสมจริงแทน เพราะพี่บีมีคติว่า ถ้าอินเนอร์เราดีจริง ไม่ต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัวก็ทำให้คนดูเชื่อได้#อื้อหือ #กราบแม่

บี น้ํา ทิพย์ อายุ
บี น้ํา ทิพย์ อายุ

แผนที่เว็บไซต์ แนะนำการใช้งานเว็บไซต์ ขอบคุณทีมงาน Partner มหาวิทยาลัย บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด

บี น้ํา ทิพย์ อายุ
บี น้ํา ทิพย์ อายุ

สุขภาพ-ความงาม อาหาร-ท่องเที่ยว กีฬาซีเกมส์ 2019 กีฬาต่างประเทศ กีฬาในประเทศ ฟุตบอลต่างประเทศ

Scroll to Top