เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ

เปิดโพสต์สุดท้ายจาก เนเงิน เจตริน ก่อนมีข่าวนักร้องลูกทุ่งสาวสวย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศเลิก ตัดพ้อหนัก ผมผิดหวังและเสียใจมาก แบบนี้หรือจะจบไม่สวย ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์ งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยหนักว่าโพสต์ดังกล่าวจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลิกราในครั้งนี้หรือไม่ หรือรักนี้จะจบลงไม่สวยอย่างที่ทั้งคู่ออกมาบอกหรือเปล่า โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2564 เวลา 17:08:08 41,400 อ่าน • ทันเหตุการณ์ • ผู้จัดการรายวัน

เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ
เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ

เว็บไซต์ในเครือ สนพ.โพสต์บุ๊ค 40+ วัยว้าวุ่น

เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ
เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ

เจนนี่ – เนเงิน รักเรามันเก่า เพราะเขาเข้ามาแทรก หรือคู่นี้จะจิ้นนอกจอ? หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางเวที จนเธอถึงกับดีใจจนน้ำตาไหล ล่าสุด เธอได้มีการออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้แล้วว่า ล่าสุด ตาดีแอบเห็นคลิปใน TikTok ของหนุ่มตำรวจรายหนึ่งที่หลายๆคนต่างยกให้เป็นคู่จิ้นของเจนนี่ เนื่องจากหนุ่มคนนี้ได้มีโอกาสมาร่วม MV ของเจนนี่ แล้วเคมีตรงกันมาก ดูแล้วก็อดเขินตามไม่ได้จริงๆ นอกจากนี้ชาวเน็ตบางส่วนยังมีการเข้ามาคอมเมนต์อีกด้วยว่า พอจะรู้แล้วแหละสาเหตุที่เลิกกับเนเงิน เพราะหนุ่มคนนี้นี่เอง แหม๋ๆ เขาอาจจะแค่ร่วมงานกันเฉยๆก็ได้เนอะ อย่าคิดมาก!

เจนนี่-เนเงิน เจนนี่ เลิก เนเงิน ติดตามข่าวสด

บันเทิงวิวาห์ล่มแล้ว “เจนนี่” ประกาศเลิก “เนเงิน” ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน 26 มีนาคม :25 น. ติดตามข่าวสารผ่าน ‘คมชัดลึก’ Line Officialวิวาห์ล่ม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประกาศเลิกราแฟนหนุ่ม “เนเงิน” แล้ว ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน หลังฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ขอโทษแฟนคลับที่เพิ่งแจ้งข่าว อ่านข่าว เปิดแชทข้อความ “เนเงิน” ฝากถึงแฟนคลับ หลัง “เจนนี่” ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน ซึ่งนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ชี้แจงผ่านข้อความว่า “ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสริตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะว่า

ไม่เจอนาน…เปิดภาพล่าสุด ดีเจมะตูม ชาวเน็ตแห่สาธุ ป๊อก ปิยธิดา งามสง่าในชุดไทย ราวนางในวรรณคดี ณเดชน์ ไม่หวั่นนั่งใกล้ติดโควิด หยอดแคปชั่นหวาน อะไรเบอร์นั้นคะพี่แบร์ “เชน-แพร” โชว์ซีนชวนสยิว กลางร้านหมูกระทะ ตู่ เปลี่ยนลุค ลงทุนไถหัว งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับคอมเมนต์ทัก

เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ
เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ

อ่านข่าว ถึงจุดต่ำสุดคิดปิดค่าย เจนนี่ ปล่อยโฮ รับผิดเอง ขอปรับตัวเดินสายนี้ต่อ อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์ จันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 เกาะติดโควิด-19รอบใหม่

ล่าสุด (25 มี.ค.) ทางสาวเจนนี่ได้ออกมาโพสต์ประกาศยุติความสัมพันธ์กับทางหนุ่มเนเงินผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เผย เป็นเพราะเหตุผลในการใช้ชีวิต ทำให้ตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยระบุว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่กันเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ ให้กำลังใจหนุ่มเนเงินและสาวเจนนี่กันยกใหญ่

เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ
เจน นี่ เน เงิน เลิก กัน สาเหตุ

เทรนด์บิวตี้ ศิลปะ / วัฒนธรรม ไอที / วิทยาการ

ล้านความหมายจบที่ประโยคเดียว “ขอบคุณ” ซิงเกิ้ลดีๆจาก “Slur” Slur ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ขอบคุณ” ทุกความทรงจำในทุกความสัมพันธ์ที่สุดท้ายมันจะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม น้ำทะเลยังจืด ‘ยิปซี-นิโคลัส’ ไม่กั๊กสวีทหวานแสนแซ่บ ยิปซี-คีรติ ยืนหนึ่งความแซ่บ อวดบิกินีสวีทหวานใจจนยอดไลค์ถล่มทลาย เอ็นริเกแทบหัวใจวายชนะทดเจ็บ “เอ็นริเก” รับเกือบหัวใจวาย “กระทิงดุ” คว้าชัยช่วงทดเจ็บ แต่ยันสมควรชนะ เซาธ์เกตยังไม่แฮปปี้ แม้ผู้ดีบุกอัด’แอลเบเนีย’2-0 “เซาธ์เกต” ยังไม่พอใจที่ลูกทีมบุกอัด “แอลเบเนีย” 2-0 ชี้ควรเล่นดีกว่านี้และควรทำประตูได้มากกว่านี้

Scroll to Top