จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

กรณี ไม่มีข้อมูลในระบบ ให้ กรอกข้อมูลส่วนตัว และ กดบันทึก/ปรากฏหน้าจอยืนยัน การลงทะเบียนสำเร็จ/ข้อความแจ้งยืนยัน การลงทะเบียนสำเร็จ เมื่อท่านทำการบันทึกเสร็จ หน้าจอยืนยันจะแสดงข้อความว่าท่านลงทะเบียนสำเร็จ และระบบจะส่งข้อความแจ้งยืนยันลงทะเบียนสำเร็จ มายืนยันอีกครั้งตามรูปภาพตัวอย่าง จากนั้นให้ท่านทำการจองคิวฉีดวัคซีน โดยให้ท่านกดที่เมนูจองฉีดวัคซีนโควิด-19 จากนั้นทำการตรวจสอบข้อมูลว่าถูกต้องหรือไม่จากนั้นกด จอง ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งจากนั้นกดรับสิทธิ์ จากนั้นท่านก็แค่รอทางหน่วยบริการส่งข้อความตอบรับ ขั้นตอนต่อมาให้ท่านทำการ เลือก โรงพยาบาล วัน เวลา เพื่อจองฉีดวัคซีน จากนั้นกดยืนยัน จากนั้นหน้าจอจะแสดงข้อความยืนยันการจองฉีดวัคซีนสำเร็จ โดยระบบจะส่งข้อความยืนยันนัดหมายการรับวัคซีนโควิด-19 ตามรูป เมื่อใกล้ถึงวันจะมีข้อความแจ้งเตือนวัคซีนเข็มที่ 1 ก่อนถึงนัดหมาย 1 วัน จะได้รับข้อความแจ้งเตือนการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1 กรณีที่ท่านต้องการเปลี่ยนวันการจองคิวฉีดวัคซีน

หยิบมาเล่าTrending ตำรวจกองปราบปรามลาดพร้าวห้างสรรพสินค้าแก๊งขนกัญชากลับมาตุภูมิต้อนรับทับหลังปราสาทหนองหงส์ทับหลังปราสาทเขาโล้นพิธีบวงสรวงเลิกบุหรี่โย่ง อาร์มแชร์งบประมาณงบปี65นายกรัฐมนตรีรอบคอบโปร่งใส ลม ฟ้า อากาศ

อาการแบบไหนที่ต้องระวังหลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ทำไมคุณจึงไว้วางใจ บีบีซี ได้ เงื่อนไขการใช้งานของ บีบีซี เกี่ยวกับบีบีซี

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน
จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

นโยบายข้อตกลง ไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว

ข้อกำหนด / เงื่อนไข ศูนย์บริการลูกค้า ติดตามเราได้ที่ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายคุกกี้ยอมรับ

  • คกก.โรคติดต่อ กทม.เห็นชอบผ่อนคลายเปิดสถานประกอบการ 5 ประเภท “พิพิธภัณฑ์-สถานที่สักเจาะ-สถานเสริมความงาม-ร้านนวดเพื่อสุขภาพ–สวนสาธารณะ”ภายใต้มาตรการที่เข้มงวด เริ่ม 1 มิ.ย.เป็นต้นไป
  • จองวัคซีนราชวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์
  • หน้าหลักรายการ อื่นๆ

‘จตุพร’ ยื่นหนังสือจี้ ผบ.ตร ออกจาก ส.ว. ให้รับใช้ประชาชน โดยไม่อยู่ใต้อำนาจการเมือง ‘จอห์น วิญญู’ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังโดนฟ้องหมิ่นนายกฯ ยันทำหน้าที่สื่อฯและจะวิจารณ์ต่อไป เปิดโปงเส้นทางขบวนการค้าสัตว์ป่า ตร.สลดใจ พบลิงแสมนับร้อยอัดกันอยู่ในรถ สภาพน่าอนาถ ไม่ใช่ของคุณพี่! หนุ่มตีมึนเดินขึ้นขี่จยย.ของชาวบ้านขับหนี ไม่เกรงกลัวแม้อยู่ใกล้ป้อมตร.

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิดระลอกที่ three การฉีดวัคซีนโควิด ดูจะเป็น “ความหวังสำคัญ” ที่น่าจะทำให้ชีวิต ความเป็นอยู่ของคนส่วนใหญ่กลับสู่ภาวะปกติได้โดยเร็ว รวมทั้งภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาลงไปฟื้นตัวกลับได้ไว ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2564 กระทรวงสาธารณสุขจึงได้เปิดได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิดฟรีผ่าน LINE OA และแอปพลิเคชัน “หมอพร้อม” เวอร์ชั่น 2 เป็นหลัก รวมถึงยังสามารถไปติดต่อได้ที่โรงพยาบาลที่มีประวัติการรักษา และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) หรือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) ในพื้นที่ได้อีกด้วย

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน
จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

วัคซีนซิโนฟาร์มที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์กำลังจะนำเข้ามา จึงถือเป็น “วัคซีนทางเลือก” ยี่ห้อแรกที่จะฉีดให้คนไทย “เขาสัญญาว่าจะมาได้ 1 ล้านโดสในเดือน มิ.ย. แต่จะมาเมื่อไร กำลังดูระบบขนส่งอยู่ เพราะเพิ่งทราบว่าได้รับอนุญาตจาก อย. แล้ว” ศ.นพ. นิธิเปิดเผยผลการพูดคุยกับบริษัทซิโนฟาร์ม ส่วนสาเหตุที่เลือกนำเข้าซิโนฟาร์ม ศ.นพ.นิธิตอบว่า “ง่าย ๆ เลย เลือกเพราะเป็นวัคซีนที่ได้รับการรับรองจาก WHO และจะเกิดความง่ายและสะดวกที่ อย. จะพิจารณา” แผนบริหารจัดการวัคซีนเบื้องต้น อย่างไรก็ตามผู้บริหารราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้ง ศ.นพ.

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน
จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

สุขภาพ-ความงาม อาหาร-ท่องเที่ยว กีฬาต่างประเทศ กีฬาในประเทศ

เราพร้อมมอบความบันเทิง ข้อมูล และข่าวสารให้กับคุณ คุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยเลือกใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล คุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก? เลือกใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลที่คุณสมัครสมาชิก เพื่อทำการรีเซ็ตรหัสผ่าน

จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน
จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน

ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้ใหม่

องค์กร หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน สามารถนัดหมายฉีดวัคซีนโควิดแบบกลุ่มได้แล้ว ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2564) องค์กร หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน โดยไม่เกี่ยวกับ “หมอพร้อม” ซึ่งเป็นการลงทะเบียนเฉพาะบุคคล ทั้งนี้ช่องทางการนัดหมายแบบกลุ่มมีดังต่อไปนี้ นัดหมายในรูปแบบองค์กร/หน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน

Scroll to Top