จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

พ่อท่านงดงามและบุญญฤทธิ์ มากมาย กระทู้ที่น่าสนใจ ผอบไม้แกะสลักลงรักปิดทอง สำหรับ ประดับห้องพระ และใส่สิ่งของโดย macarkira 19 พฤษภาคม 2021 โต๊ะหมู่บูชา ขนาดใหญ่ ไม้สักแกะสลักลายดอกพุดตานโดย macarkira

ถึง ลูกค้าที่สั่งสินค้าแแบบเก็บปลายทาง แล้วไม่รับผิดชอบในสินค้าที่สั่ง รับชำระด้วยบัตร เครดิต บัตรเดบิต โดยช่องทางออนไลน์ได้แล้ว Join เป็นสมาชิกร้าน

จึงถือเป็นโอกาสดีที่ได้มาสักการะและชื่นชมโบราณวัตถุที่ทรงคุณค่าไปพร้อมๆกันครับ ศาลเจ้าพ่อเสือเปิดให้เข้าสักการะได้ทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 – sixteen.00 น. สามารถเดินทางได้ด้วยรถประจำทาง สาย 10, 12, 19, 35, 42, 56, ninety six ครับ แวะเวียนมากันได้เลย

จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู
จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

หมายถึงพระสงฆ์ไม่รวมถึงจำนวนธูปเพราะจะพบได้ว่าอาจมีอาบัติเกิดได้เสมอครับ จำนวนธูปในที่นี้หมายถึงพระสงฆ์ผู้บรรลุถึงพระนิพาน นั่นจึงสมควรแก่การบูชาโดยแท้ ความหมายของดอกไม้ในการบูชา ดอกมะลิ คือความร่มเย็น

เรื่องธูปและกำยาน การจุดธูปหรือกำยานมีวัตถุประสงค์เพียง 2 อย่างเท่านั้น คือ มีความหมายเพียงเท่านี้นะครับ ไม่เกี่ยวว่าต้องใช้กี่ดอก? หรือต้องปักแบบไหน?

เกาะติดวิกฤติไฟใต้ ศาสนา-ความเชื่อ รอบบ้าน รอบเมือง

10 สถานที่สุดฮิตสำหรับคืนข้ามปีที่ Countdown 2019 นี้ต้องไป.. 77,191 เข้าชม ลั้นลาดูไฟ ไฉไล ย่านราชประสงค์.. eleven,807 เข้าชม “สวดมนต์ข้ามปี” รับวันแรกของปี มอบสิ่งดีให้ชีวิต.. 10,430 เข้าชม

จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู
จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

การปปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์ พระอาจารย์จุดเทียนโสฬสมหามงคล วิธีการจุดบูชาเทียนโสฬสมหามงคล ((จุดเอง 7 เล่ม)) การบูชาฤกษ์เทียนโสฬสมงคล

จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู
จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

พระราหูเสวยอายุ ถวายร่ม ถวายรองเท้า ทำบุญด้วยของสีดำ พระศุกร์เสวยอายุ ทำบุญด้วยของหอม ของสวยงาม พระอาทิตย์เสวยอายุ หลอดไฟ ตะเกียง เทียน และแสงสว่าง ค่าไฟ 2.ถวายพระประจำวันเกิด 3.ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา ตามกำลังพระเคราะห์ที่เสวยอายุ คือ พระอาทิตย์ 6 , พระจันทร์ 15 , พระอังคาร eight , พระพุธ 17 , พระเสาร์ 10 , พระพฤหัสบดี 19 , พระราหู 12 , พระพระศุกร์ 21 เช่น ช่วงพระอาทิตย์แทรก ก็ปล่อยปลา 6 ตัวเป็นต้น 4.ให้จุดธูปจำนวนดอกตามกำลังพระเคราะห์ ที่เข้ามาเสวยอายุ กล่าวคำบูชาว่าตามกำลังพระเคราะห์ เช่น ช่วงพระอาทิตย์แทรก จุดธุป 6 ดอก ตั้งนโม three จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 6 ครั้ง แล้วก็ขอพร

จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู
จุด เทียนแดง ไหว้ ราหู

หนู นักษัตรชวด นกเป็ดน้ำ เป็ดแมนดาริน นก วัว นักษัตรปีฉลู

ราศีที่เป็น Best of the Year – ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีกุมภ์เป็นราศีที่จะดวงดีที่สุดหลังจาก 29 มีนาคมนี้ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีในภาพรวมในรอบ 12 ปีเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องการเงิน สุขภาพ ความรัก เพราะฉะนั้นอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการเริ่มต้นใหม่ ใครที่อยากทำธุรกิจแนะนำให้ลงมือทำเลยภายในปีนี้ ราศีที่การเงินดีที่สุด รวยที่สุด – ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) การเงินจะดีมาก มีความมั่งคั่งร่ำรวย แต่การที่จะร่ำรวยได้นั้นจะต้องมีความตั้งใจควบคู่ไปด้วยนะถึงจะประสบผลสำเร็จ และ คนที่ดวงดีอีกคนนึงรองมาคือ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม)

  • วัตถุเสริมนักษัตร 2564
  • ธูปหอม(สีดำ)คุณภาพดี
  • 9 วัดสวยเชียงราย งดงามด้วยพุทธศิลป์แห่งศรัทธา..
  • ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้

ค้นหาในห้องนี้เท่านั้น แสดงผลเป็นหัวข้อกระทู้ การค้นหาที่มีประโยชน์ Languageภาษาไทยลงโฆษณา

Scroll to Top