ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

สวย เก่ง แถมขยัน ครบเครื่องจริงๆ คิดนอกกรอบมาก แต่ก็ประสบความสำเร็จจนมีทุกวันนี้ได้ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ยังวัยรุ่นกันเลยสำหรับเขาคนนี้ หลังเรียนจบ ม.ปลาย ก็เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว สำหรับการเป็นนักร้อง พอรู้ตัวว่ารักในเสียงเพลง ก็บินไปเรียนต่อด้านซาวด์เอ็นจิเนียร์ ที่สหรับอเมริกา เกือบปี

บันเทิงต่างประเทศ ละคร เรื่องย่อละคร ดูละครย้อนหลัง ตามติดกองละคร บันเทิงอื่นๆ TV VARIETY ข่าวและกิจกรรม

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่าบรรดาผู้ผลิตยายักืใหญ่ระดับโลกในสหรัฐฯ อย่าง ไฟเซอร์ โมเดอร์นา และจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน พระมหาเทวีเจ้า โพสต์ภาพขณะตรวจ โควิด-19 ก่อนผลออกมาจะเป็นแบบนี้ !? ตรวจโควิด-19, บังลี, พระมหาเทวีเจ้า, พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์, หญิงลี ทำเอาประชาชนเป็นห่วงหมอว่าจะโดนวีนกันไหมเลยทีเดียว เมื่อ พระมหาเทวีเจ้า หรือหญิงลี ได้ไปตรวจ โควิด-19 แบบ Swab ก่อน ดิว อริสรา ขอส่งเสบียงให้บุคลากรทางการแพทย์ สู้ศึกโควิด-19 !

ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง
ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

ภูมิภาค ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคใต้ รวมมิตร รวมกระทู้จากทุกห้อง รัชดา รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เครื่องเสียงรถยนต์ แต่งรถ การจราจร ราชดำเนิน การเมือง รัฐศาสตร์ กฎหมาย สภาผู้แทน รัฐบาล ฝ่ายค้าน พรรคการเมือง ไร้สังกัด กระทู้อื่นๆ ที่ไม่สังกัดห้องไหนเลย

จดโน้ตคำศัพท์ใหม่ๆอยู่เสมอ คุยกับคนตัวเป็นๆ ติดตามพอดแคสหรือยูทูปแชเนล

ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง
ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

คหกรรมศาสตร์ดาราจบนอกประวัติการศึกษาคนดังเรียนทำอาหาร นำเสนอบทความหลากหลายน่าสนใจ สาระความรู้ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ และให้ความบันเทิงกับผู้อ่าน เรื่องอื่นในหมวด วาไรตี้

ขวัญ อุษามณี ยิ้มอ่อน! โดนแซะไม่โปรฯ ขอโทษรัว ชิ่งหนีกองถ่าย นางเอกห้างแตก “ขวัญ อุษามณี” เตรียมโชว์หุ่นสวย 2020

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น 1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ 2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์

“ปราง นวลวรรณ” ลูกสาวมาดามแป้ง คว้าปริญญา 2 มหาลัย ออสเตรเลีย+จุฬาฯ ทำความรู้จัก ก้อง-ศรัณย์ บุญมงคล หนุ่มหล่อวิศวะจุฬาฯ #ChulaCuteBoy แสดงความเห็นบน Facebook ลืมรหัสผ่านสมัครสมาชิก บทความสุดฮิต

ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด กระทู้ร้อนแรงที่สุดของวันนี้ เปิดบัญชีทรัพย์สิน ‘ตู่ นันทิดา’ นายกอบจ.สมุทรปราการ สุดอู้ฟู่ไม่ธรรมดา ส่องความเคลื่อนไหว บี น้ำทิพย์ โพสต์แบบนี้ฟาดใครเอ่ย? โหรดังอ่านดวงเมือง ชี้ปี 65โควิดจะดีขึ้น เสี่ยงปฏิวัติ-ศก.หายนะ สาวท้องทิพย์โป๊ะแตก!!

ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง
ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

ถ้าเอ่ยชื่อ “นาวิน ต้าร์” ทุกคนจะต้องจำผู้ชายคนนี้ได้ดีจากบทบาทของการเป็นนักร้องแนวป๊อปชื่อดังในยุค 90 ซึ่งปัจจุบันสถานะของผู้ชายคนนี้ได้เปลี่ยนเป็น ดร.นาวิน เยาวพลกุล หมอโอ๊ค สมิทธิ์ หมอโอ๊ค หรือนายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไบร์ท พิชญทัฬห์ ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว ไอดอลเลยแบบเนี้ย!

ได้รับความนิยมสูงสุด อาการแบบไหนที่ต้องระวังหลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก “ชมพู่ อารยา” ถึง รพ.จุฬาภรณ์ เกิดอะไรขึ้นเมื่อดาราประชาสัมพันธ์วัคซีนโควิด เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 ที่ฉีดให้กลุ่มผู้สูงอายุ และ 7 กลุ่มเสี่ยง

สำหรับในช่วงโควิดที่อยู่บ้านนั้น มีการถ่ายงานรีวิวไปเรื่อยๆ ซึ่งงานรีวิวที่แปลกที่สุด คือ รีวิวกางเกงใน และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ไม่เคยทำมาก่อน ด้าน เก่ง มองว่า ไม่ได้เป็นเรื่องอุจาด แต่เป็นเรื่องที่กดดันมากกว่า เนื่องจาก เคยไปดูงานของคนอื่นที่ถ่ายรีวิวมา เขาถ่ายมาอย่างดี แต่ “เก่ง” ไม่ได้เป็นนายแบบและมีรอยสักเยอะ จึงไม่ค่อยมั่นใจในหุ่นสักเท่าไร และเลือกทำแบบโชว์เซ็กซี่เล็ก ๆ ให้เห็นแค่ขอบกางเกงในเท่านั้น ซึ่งยอมรับว่า หลังลงรูปรีวิวคนเข้ามาแซวเยอะเหมือนกัน ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า โควิดรอบสามหนัก แต่ดารายังมีของกินของใช้ส่งมาให้รีวิวถือเป็นการมาตราฐานที่สองหรือเปล่า ด้าน เก่ง แสดงความคิดเห็นว่า คนที่ส่งมาให้รีวิว เขาต้องการความหวังและใช้พื้นที่ของศิลปินดาราในการโปรโมท ซึ่งบางเคสที่มีการส่งมาให้ตนเองรีวิว ก็มีการรีวิวให้ฟรีเกินกว่าครึ่งหนึ่งที่ส่งมา

ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง
ดารา ทำ เกี๊ยว เก่ง

เปิดธุรกิจฝ่าฟันโควิดไปอีกคน กับยาสีฟันมูสโฟม ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Porshe ของหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ที่พร้อมจัดส่งแล้วทั่วประเทศ คารีสา สปริงเก็ตต์ ภาพจาก อินสตาแกรม carissa_spg ทั้งงานละคร MV เดินแบบ ก็ถูกสั่งงดจากพิษโควิดจนรายได้หายไปเช่นกัน แต่สาวคารีสา ก็ไม่ขออยู่เฉย ลุกขึ้นมาคั้นน้ำส้ม และทำน้ำสมุนไพรขายภายใต้แบรนด์ Kidwell ที่คั้นสดวันต่อวัน ทำตามออร์เดอร์ ยังไงก็ขอให้กิจการปัง ๆ นะค้า ภาพจาก อินสตาแกรม b_boomm

Scroll to Top