ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

คุณแม่ตั้งครรภ์พัฒนาการลูกในครรภ์ สุขภาพแม่ท้องและข้อควรระวัง การคลอด & หลังคลอด เทคนิคเลี้ยงลูกทารก 0-1 ปีการดูแลทารกแรกเกิด สุขภาพทารกและข้อควรระวัง

“สมาชิกใหม่ของครอบครัวเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยชื่อ “น้องปริม”ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ” ภาพจากไอจี @pornchita ภาพชีวิตหลังคลอดดาราแม่ลูกอ่อน ต่อในหน้าถัดไป ชีวิตหลังคลอดดาราแม่ลูกอ่อน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ใครที่ติดตามคุณแม่สุดซ่าอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหุ่นแซ่บ บี้ KPN ในรายการ โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) ก็จะร่วมลุ้นไปกับคู่นี้ว่าวันไหนน้องจะออกมาลืมตาดูโลก เพราะกุ๊บกิ๊บประกาศไว้เลยว่า ขอคลอดธรรมชาติ! และในวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา น้องน้องเป่าเปา ลูกสาวสุดที่รักก็ออกมาให้ชื่นชมสมใจ ถัดจากกำหนดคลอดเดิมเพียง 1 วันเท่านั้น

ทำอย่างไรไม่ให้เด็กและวัยรุ่นใช้ความรุนแรง ข่าวเรื่องเด็กและวัยรุ่นใช้ความรุนแรงมากขึ้นทุกปี แถมอายุก็น้อยลงไปเรื่อยๆ จนน่าเป็นห่วงว่า พอโตเป็นวัยรุ่นจะใช้ความรุนแรงกว่าเดิมหรือไม่ อ่านต่อ โรต้าในเด็ก หากป่วยหนักๆ จะมีผลเสียอย่างไรบ้างคะ ถ้าคนไข้แน่นจมูกมาก อาจต้องมีการส่องกล้องเข้าไปดูในจมูกว่ามีริดสีดวงจมูกหรือไม่ อาจจะเกิดจากภูมิแพ้เรื้อรัง อ่านต่อ เมื่อเบบี๋ต้องไปหาหมอ

โดยน็อตสามีเผยว่าชมพู่คลอดเร็วมากผ่าแป๊บเดียว มีสติตลอดเวลาไม่ได้หลับเลย และตอนที่คุณหมอดึงลูกชายคนแรกออกมาน้องสายฟ้าร้องเสียงดังมาก เสร็จแล้วพายุจึงตามออกมา ขณะที่ชมพู่เผยว่า ตอนที่ได้อุ้มลูกตื่นเต้น และน้ำตาซึมในเวลาต่อมา ก่อนกล่าวเสริมว่าตอนแรกก่อนจะเห็นหน้าก็ลุ้นว่าจะเป็นสายฝรั่ง หรือสายตี๋ ชมพู่บอกว่าเธอต้องดูแลตัวเองให้ช่วงล่างแข็งแรง ด้วยการออกกำลังกายเน้นท้องล่างเชิงกราน ซึ่งจริงๆแล้วก็เพื่อสุขภาพและตามฤกษ์ด้วย ซึ่งปกติคนส่วนใหญ่ไม่ถึง ยิ่งลูกแฝดอายุครรภ์จะไม่ถึง แต่ก็หยุดออกกำลังกาย 4 วันก่อนคลอด ชมพู่ยังบอกอีกว่าการที่อายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์ ทำให้รู้สึกสบายใจ เพราะออกมาไม่ต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือมากมาย ขณะที่น็อตบอกชมว่าท้องภรรยาไม่มีไขมันเลย ชมพู่ยังเผยว่าน้ำหนักขึ้นมา 10 กก. ซึ่งพอคลอดลูกก็เอาไปหมด ทั้งกล่าวอย่างตื่นเต้นว่าน้ำนมมาตั้งแต่วันแรกแล้ว ตั้งใจให้น้ำนมไปเรื่อยๆ เคยเข้าเต้าพร้อมกันสองคนแล้ว

ยืนยันไม่ให้ทุน “น้องโวลต์” เพิ่มอีก เปิดอ่าน 139,373 อินเดียแย่หนัก ศพเหยื่อโควิดลอยเกลื่อนแม่น้ำคงคา ติดเชื้อทะลุ 4 แสนรายต่อวัน เปิดอ่าน 138,664 พิมรี่พาย วอนทักษิณงดลากตนไปเกี่ยวข้อง ลั่น “อย่าให้ดิฉันซวยเลยค่ะ”

ลืมตาดูโลกมาอีก 2 ชีวิตน้อยๆ เมื่อนักแสดงและบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยอย่าง บัว สโรชา น้องสาวคนเดียวของหนุ่ม บีม กวี คลอดลูกชายฝาแฝด น้องวายุ-น้องวาตะ แล้วในวันนี้ ชะนีน้อยถอยไป! เป้ย คืนร่างหลังคลอด ประกบ ป๊อป ไม่ห่าง! ท้องลูกคนที่ 2 เข้าให้หน่อย คุณสามีอย่าง ป๊อป นิธิ ก็สร้างประเด็นซุกกิ๊กให้ปวดเศียรเวียนเฮดซะงั้น สนิทกันเล่นได้! ดีเจภูมิ แซว นิวเคลียร์!

… หากคุณจะรักใครสักคน ที่คุณสามารถมีความมั่นใจว่าไปด้วยกันได้ วันเกิดที่สมพงศ์กันเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สตรีที่เหมาะกับหนุ่มวันเสาร์ ควรจะเป็นคนที่เกิด วันศุกร์ วันพฤหัสบดี หรือวันจันทร์ไว้จะดี และเป็นดวงความรักที่ส่งเสริมเป็น อย่างมาก หนุ่มวันนี้ถ้ามีเล็งอยู่และหญิงคนนั้นเกิดวันสมพงศ์ดวงก็ขอให้รีบตีตราจองได้เลย อย่าลังเลใจ … คุณจะเจ็บปวดและไร้คนที่จริงใจหากคุณได้อยู่ร่วมบนเส้นทาง รักกับสตรีที่ไม่ใช่วันสมพงศ์และสันเด่นนำชัย ยิ่งเป็นสตรีที่เกิดวันอังคารและวันเสาร์ด้วยกัน

ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย
ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

… ผู้หญิงวันอังคาร เป็นคนที่โปรดปรานรักเมตตาเด็กมาก ดวงลูกที่เสริมดวงกันมาก ต้องมีลูกคนโตเป็นผู้หญิงจึงจะดีกว่าลูกผู้ชาย ดวงสตรีวันนี้มีบุตรได้ 2 คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดวงไม่มีวันตกอับเด็ดขาด การเพิ่มพลังด้วยการมี บุตรบริวารเกิดวันจันทร์ หรือวันศุกร์ ยิ่งพอกพูนดวงชะตาพ่อแม่มาก … เป็นคนที่ช่างระเบียบพอสมควรในการแต่งกาย

ที่แตกฉานของตนเองเป็นส่วนใหญ่ วัยเด็กเป็นคนที่มีชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ในครอบครัว บ้างก็ จนก็รวยได้ทันที บ้างที่รวยก็ล้มล่มจมได้ทันทีเช่นกัน เพราะดวงดาวเกี่ยวกับธาตุนิสัยของตนเองนั้น เป็นดวงดาวที่มีความร้อนรุ่มอยู่บ้าง ชอบการศึกษาและศาสตร์ร้อนเร้นลับ มีความเชื่อ และศรัทธาใน อำนาจอันเร้นลับ เป็นอย่างมาก ธาตุของหัวใจเป็นหิน จึงมักเป็นคนที่ใจเค็ม และช่างตระหนี่คนหนึ่ง … ผู้หญิงที่เกิดวันนี้มักจะมีการงานดีก้าวหน้าได้ด้วยมีผู้ค้ำชูเชิด และอุปถัมภ์ช่วยเหลือ และ

ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย
ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

” เราก็เซ็ทถ่ายกันใกล้ๆห้องพัก พอไหว ใช้เวลาไม่นานหรอกค่ะเพราะว่า เราก็คุยกับทีมเราต้องเซฟน้อง เซฟเราด้วย” ส่วนแพลนมีน้องต่อ ตนอยากพัก ในขณะที่สามีอยากมีทายาทต่อ เพียงแต่ยังไม่ใช่ช่วงนี้ “ตอนนี้ยังไม่พูดถึง เข้าใจว่าคือเห็นใจเลย ว่าคนเป็นแม่เป็นยังไง ตั้งแต่ท้องถึงคลอด ต้องอยู่ ช่วงนี้เราพักก่อนแล้วกัน” ส่วนอนาคตของลูกทั้งสอง ตนจองโรงเรียน​ไว้ให้สายฟ้าและพายุจนถึงชั้นมัธยมศึกษา​ปีที่ 6 ” เท่าที่วางแผนไว้น่าจะมีจบ ม.6 ไม่ได้จองโรงเรียนเดียว ยังไม่รู้อนาคต แต่มีแผนสอง มีคุยที่ต่างประเทศด้วย”

และใจกว้างขวาง ทำการค้าก็มักจะล่มจม หรือโดนโกงเสมอ เพราะเป็นคนขี้สงสาร และใจอ่อนง่ายนั่นเอง โกงใครไม่เป็นชอบทำแบบซื่อตรง รักศักดิ์ศรียิ่งกว่าชีวิตการงานที่เกี่ยวกับราชการ จะรุ่งเรืองเป็นบุคคลระดับ บริหารได้ ข้าราชการทหาร นักการเมือง รับรองว่าดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างมากเลยจริง ๆ แต่ด้านการงานต้องระวัง เพื่อนฝูงใกล้ชิด มักจะหักหลังทรยศเหยียบข้ามหัวลับหลังเสมอ วาจาคำพูดถ้ายังเงียบเหมือนกลัวพิกุลร่วง อาจจะทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจผิดและไร้คนส่งเสริมได้ต้องหมั่นพูดเจรจาสิ่งที่ถูกต้องให้กระจ่างจะดีมาก

ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย
ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

เมษายน 1, 2021 แนะนำ 12 หนังรักเศร้าๆ เคล้าน้ำตา เจ็บแปลบที่ใจ มีนาคม 29, 2021 40 แฟชั่นสาวผิวแทน แมทช์ง่ายๆ ขับสีผิวโกลว์สวย! มีนาคม 7, 2021 รวม 10 ไอเดียสีผมที่ทำให้หน้าสว่าง ดูมีออร่า ปี 2021

ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย
ดารา ที่พึ่ง คลอด ลูก คน ที่ 2 แล้ว จะ เก็ ต เลย

5 เคล็ดลับบริหารการเงินหลังแต่งงานอย่างชาญฉลาด ไม่ให้ทะเลาะกันในภายหลั… 5 วิธีมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายสำหรับคนท้อง three. 5 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์ บอกรัก “วันแม่” ที่แม่ๆ ต้องปลื้ม four. รวมโมเม้นท์น่ารัก ครอบครัว “แม่เลี้ยงเดี่ยว” ดารา แสดงพลังความเป็นแม่ท… คุณแม่หลังคลอดอยากไปพบ “จิตแพทย์” รักษาอาการ “ซึมเศร้าหลังคลอด” ต้องทำ… พัฒนาการ “วาดภาพศิลปะ” ของเด็กแต่ละวัย ที่พ่อแม่ต้องเข้าใจและรับมือให้…

Scroll to Top