คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก ๑ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก ๒ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก ๓ คาถาสะเดาะเคราะห์ คาถาเรียกทรัพย์

จะค้าเงินขอให้เงินเข้ามากอง จะค้าทอง ขอให้ทองไหลมาเทมาเต็มบ้าน เต็มเรือน จะค้าขายสิ่งหนึ่งประการใด ขอให้ซื้อง่ายขายคล่อง ขอให้ซื้อง่ายขายดี ขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ เอหิมามะมะ นะมะอะอุ นะชาลีติ อิกะวิติ พุทธะสังมิ ทุสะมะนิ อิธะคะมะ จะพะกะสะ นาสังสิโม สุมะโมโล นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ นะเมตตา โมขายดี พุทธไม่ต่อ ธาซื้อดี ยะใจดี มีใจอ่อน รักพุทโธ

หมวดหมู่นางกวัก

จาก 559 รีวิว สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2564 โดย มายโหรา.คอม เนื้อหาทั้งหมดภายในเวบไซต์ ยกเว้นมีอ้างอิงเป็นอื่น เป็นลิขสิทธิ์ของ มายโหรา.คอม ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ผู้ที่คัดลอกแก้ไขดัดแปลง นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจะมีความผิดตามกฎหมาย ผู้ที่คัดลอกแก้ไขดัดแปลง นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจะมีความผิดตามกฎหมาย นโยบายและข้อตกลง เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา สมาชิก นโยบายฯ ช่วยเหลือ

คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก
คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

กระทู้ที่น่าสนใจ วิดีโอ เสียงธรรม เว็บบอร์ด ประกาศจากเว็บพลังจิต พุทธศาสนาและธรรมะ หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน พระเครื่อง วัตถุมงคล

คาถาปลุกเสกนางกวัก

คนรักทุกถ้วนหน้า พวกพาณิชชา กูไปค้าเมืองแมน กูค้าหัวแหวนก็ได้แสนทะนาน ค้าสารพัดก็ได้คล่องๆ กูค้าเงินก็ได้เต็มกล่อง กูค้าทองก็ได้เต็มหาบ (เพี้ยง) วันนี้สารพัด กูได้เต็มหาบมาเรือน สามเดือนก็เป็นเศรษฐี สามปีสารพัดสำเร็จ

คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก
คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

โอมทีทีทีที สวาหุม มนต์นี้ท่านให้ยกครูวันอังคาร คายขัน 5 เงิน 1 สลึง เขียนลงในแผ่นทองทำตะกรุด แขวนไปขายของดี เสกแป้งผัดหน้า เสกน้ำมันทาผม เสกน้ำกิน แล้วไปขายของ ดีสุด ๆ ติดตามบทความที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่ พระคาถาเงินล้าน โดยหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ สวดเรียกทรัพย์ เสริมความเฮง! 8 คาถาเงินล้าน เรียกทรัพย์ บันดาลเงิน ท่องแล้วปัง! 5 บทสวดมนต์เสริมดวงความรัก ท่องก่อนนอนให้ขึ้นใจ

เคล็ดลับการบูชาแม่นางกวัก บูชาแม่นางกวักให้ถูวิธีจะร่ำรวย

● คาถาพระฉิมพลี (สีวลี) ● คาถาพระธรรมราช ● คาถาพระนารายณ์เปิดโลก ● คาถาพระภควัมบดี ● คาถาพระฤาษีตาไฟ

คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก
คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

● คาถาบูชาพระประจำวันเกิด วันศุกร์ ● คาถาบูชาพระประจำวันเกิด วันเสาร์ ● คาถาบูชาดวง เกิดวันอาทิตย์ ● คาถาบูชาดวง เกิดวันจันทร์ ● คาถาบูชาดวง เกิดวันอังคาร ● คาถาบูชาดวง เกิดวันพุธ(กลางวัน)

undefined

● คาถาอาคมสุดยอดแห่งเสน่ห์ ● คาถากวางเหลียวหลัง ● คาถาความรัก

  • Nakkharat แม่นางกวัก กวักทรัพย์และโชคลาภ ฟรี ครอบพระ พร้อมคาถาบูชา
  • คอร์สเรียน และแบบทดสอบ
  • กิน-เที่ยว-นอน
  • ● คาถาขอโชคลาภประจำวัน
  • ของขวัญเด็กแรกเกิด

อาจารย์ กฤษณา พยากรณ์ การงาน การเงิน ความรัก ทุกปัญหามีคำตอบ อาจารย์ จีรวรรณ ธนพูน (หม่อมพันปี)

undefined

ข่าวพระราชสำนัก ไทยรัฐทีวีดูย้อนหลัง ไลฟ์สไตล์Life

คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก
คาถา ไหว้ แม่ นางกวัก

หมวดหมู่นางกวัก ของขลังทั้งหมด วัตุมงคลค้าขายร่ำรวย นางกวักเงินล้าน กวักเงินกวักทอง

Scroll to Top