ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

26 พฤษภาคม :21 น. ติดตามข่าวสารผ่าน ‘คมชัดลึก’ Line Official อันดับ 1.ครัวพงศ์ทิพย์ สถานที่ : “ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง สมุทรสาคร 74000”

ติดต่อโฆษณาออนไลน์ เนชั่นไทยแลนด์ กรุงเทพธุรกิจ

เส้นทาง

เส้นทาง 29.71 km

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๔ การเมืองการเมือง การเมืองท้องถิ่น ภูมิภาคภูมิภาค เศรษฐกิจเศรษฐกิจ

ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน
ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

– เบาะปรับเอนนอน 14 ที่นั่ง – ประกันภัยชั้นหนึ่งทุกที่นั่ง – ทีมงานบริการด้วยความประทับใจ

ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน
ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

ในวันนั้น ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย “เฮียม้อ” มณฑล ไกรวัฒนุสสรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร รวมทั้งเพื่อนๆ ชาวประมง และนักธุรกิจในมหาชัย ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ในวันนั้นบรรยากาศทั้งร้านเป็นไปอย่างคึกคัก มีลูกค้าเข้ามารับประทานอาหารจำนวนมาก จนที่นั่ง 400 กว่าที่นั่ง และโต๊ะอาหารเกือบร้อย เต็มไปด้วยลูกค้าที่มาใช้บริการ กระทั่งอาหารสดหมดร้านจนต้องปิดออเดอร์ก่อนเวลา ร้านนี้มีคอนเซ็ปต์ “สดทุกจาน อร่อยทุกคำ ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล” โดยมีโซนเอาท์ดอร์ พร้อมสะพานทอดยาวจากร้านด้านบนไปในทะเลระยะทางกว่า 100 เมตร ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะช่วงเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกดิน ส่วนเมนูเด็ดประจำร้าน ยกให้เป็นปลาทูชุปแป้งทอดกับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน ต้มยำปลาทู ปลาทูทอดราดพริก และอีกสารพัดเมนู ที่วัตถุดิบทั้งปลาทู กุ้ง ปลาหมึก และปลาหาทานยาก รับประกันความสดโดย ไต๋วงศ์ ส่งตรงจากเรือทุกวัน ร้านครัวเจ้าพระยา เดินทางสะดวกจากถนนพระราม 2 เลยตัวเมืองสมุทรสาคร จากนั้นเมื่อถึงทางแยกไปบ้านแพ้วให้เลี้ยวซ้ายเล็กน้อย จะเจอป้ายวัดใหญ่บ้านบ่อ ผ่านคลองสุนัขหอน ข้ามทางรถไฟ ผ่านวัดกระซ้าขาวมาเรื่อยๆ มีป้ายบอกตลอดทาง ถ้าใครไปไม่ถูก โทรศัพท์มาที่ และ หรือคลิกชมบรรยากาศได้ที่เฟซบุ๊ก ครัวเจ้าพระยา ริมทะเลกระซ้าขาว สมุทรสาคร /kruachaophrayarestaurant

ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน
ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

สมันเตา ร้านกาแฟโบราณริมน้ำ บรรยากาศดี ปาท่องโก๋อร่อย บนถนนเพลินจิต 10 ร้านอร่อย เอกมัย นั่งรถไฟฟ้าตะลุย แวะกินร้านเด็ดทั้งสตรีทฟู้ด บุฟเฟ่ต์ และคาเฟ่ ห้ามพลาด! ทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ เกี่ยวกับทรูไอดี ข้อกำหนดและเงื่อนไข นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่เที่ยวเกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

เยี่ยม ๆ มอง ๆ แวะวังทองเยี่ยมมองน้ำเข็ก เยี่ยม ๆ มอง ๆ ถึงท่าทองเยี่ยมมองกองขยะ เจอทามันขอพักนอนก่อนถึงแยกอินโดจีน

มาต่อกันด้วยอีกเมนูนึงเลยครับ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นแล้วที่พลาดไม่ได้เลยช่วงนี้ก็คือซารุโซบะ หรือที่เรียกติดปากกันว่าบะหมี่เย็นนั่นเองครับ เมนูถัดมาก็ยอดฮิตสำหรับบ้านเราเหมือนกันครับ ใครไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นก็อดไม่ได้ที่จะสั่งซูชิมาทาน ที่นี่เค้าจัดเป็นเซ็ทตั้งแต่เล็ก กลาง ใหญ่ ไว้ให้ลูกค้าแล้วด้วยครับ อยากกินเยอะกินน้อยก็เลือกได้เลยครับ ต่อกันด้วยเมนูกินเล่นปิดท้ายสำหรับร้าน AYA ก็คือเกี๊ยวซ่า ที่ทั้งหอมและกรอบนอกนุ่มใน อร่อยสุดๆไปเลยครับ ใครที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาดเลยครับ สำหรับร้าน AYA Japanese Restaurant วัตถุดิบสด สะอาด และราคาไม่แพงด้วยนะครับ เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา eleven.00 น. ที่อยู่ : นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร (พันท้ายนรสิงห์) อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน
ครัว ริม ทะเล บางขุนเทียน

เส้นทาง โรงแรมเซ็นทรัลเพลส สมุทรสาคร 23.88 km

close
Scroll to Top