ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร

ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร

Do’s & Don’ts หลักปฏิบัติขณะรักษาโควิด-19ในรพ.สนาม ศบค.แจง6คนฉีดซิโนแวคพบคล้ายอัมพฤกษ์มีอ่อนแรง พุ่งไม่หยุด ! ผู้ว่าโคราชสั่งล็อกดาวน์ ปิด three หมู่บ้าน ใน 2 อำเภอ หลัง ผู้ป่วยโควิด-19 ทะลุ 328 รายแล้ว พุ่งต่อเนื่อง! ศบค.พบไทยติดโควิดอีก1,458คนตายเพิ่ม2

ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร
ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต แผนบริหารความเสี่ยง

สูดควันบุหรี่จากคนป่วยโควิด 19 เข้าไป เราจะติดเชื้อไหม ?

“ประกันสังคม” ชงครม.เยียวยา “ผู้ประกันตน” พื้นที่สีแดงเข้ม สูงสุด 9,500บาท เช็กที่นี่ ประกันสังคม ตั้งศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด สำหรับผู้ประกันตน ม.33 พื้นที่สีแดงเข้ม แจ้งด่วนพบ “วัคซีนซิโนแวค” บางล็อตแปรสภาพเป็นเจล มติศบค.โซนสีโควิดมาตรการผ่อนคลายมาตรการคลายล็อกโซนสีสีแดงเข้มสีแดงสีส้มสีเหลือง

ตาก สั่งยกระดับป้องกันโควิด

ร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ขนาดไม่น้อยกว่า 300 mA ด้วยเงินกู้งบโควิด19 ปี พ.ศ.2564 ร่างประกาศประกวดราคาซื้อรถพยาบาล(รถตู้)ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า 2,four hundred ซีซีฯงบเงินกู้โควิด19 ร่างประกาศประกวดราคาซื้อรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์ช่วยชีวิตชั้นสูง ร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจชนิดอัตโนมัติ ซื้อด้วยงบเงินกู้โควิด ร่างประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ขนาดไม่น้อยกว่า 300 mA ด้วยเงินกู้งบโควิด19 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564

มีอยู่ 9 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี, นครปฐม, ปทุมธานี, ตาก, ราชบุรี และสมุทรสาคร จังหวัดพื้นที่สีเหลือง (พื้นที่เฝ้าระวังสูง) มีอยู่ 14 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี, ระยอง, พระนครศรีอยุธยา, นครนายก, ฉะเชิงเทรา, กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี, สระบุรี, เพชรบุรี, ระนอง, ยะลา, นราธิวาส, สงขลา, ชุมพร จังหวัดพื้นที่สีเขียว (พื้นที่เฝ้าระวัง) ประจวบคีรีขันธ์ พังงา สุราษฎร์ธานี ตรัง ปัตตานี พัทลุง ภูเก็ต สตูล แม่ฮ่องสอน เชียงราย เชียงใหม่ ลําปาง ลําพูน น่าน แพร่ อุทัยธานี กระบี่ นครพนม นครศรีธรรมราช พะเยา ยโสธร หนองคาย

กทม แจ้งผู้เดินทางผ่านด่านตรวจ 6 จุด ต้องเข้าระบบคัดกรอง Bkk Covid

ต้องกักตัวหากเดินทางข้ามเขตจังหวัด ข้อมูลจาก ศบค.มท. ณ วันที่ 21 เม.ย. พบว่า มาตรการนี้บังคับใช้ในอย่างน้อย 46 จังหวัด ภาคเหนือ 14 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ ลำพูน อุตรดิตถ์ อุทัยธานี ลำปาง สุโขทัย ก่อนหน้านี้มีกำแพงเพชรด้วย แต่ทางจังหวัดได้ยกเลิกคำสั่งในเวลาต่อมา

ยืนยันชัดว่าสามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ แต่จะมีมาตรการเข้มข้นมากตามจุดคัดกรองเข้าจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะพื้นที่สีแดง และแดงเข้ม การจะเดินทางข้ามจังหวัดพื้นที่สีแดงจะต้อง วัดอุณหภูมิที่จุดคัดกรอง มีแอปหมอชนะและไทยชนะในมือถือ รวมถึงต้องแจ้งเหตุผลในการเดินทางข้ามจังหวัดด้วย สำหรับพื้นที่สีแดงเลือดหมู หรือพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด นอกจากจะต้องทำตามข้อกำหนดด้านบนแล้ว จะต้องขออนุญาตเจ้าหน้าที่ในท้องที่ภูมิลำเนาของผู้เดินทางด้วย ไม่แน่ใจว่าตนเองติดโควิดหรือไม่? แม้จะไม่ได้ผ่านพื้นที่เสี่ยงก็มีโอกาสสัมผัสเชื้อ ดูแพ็กเกจตรวจโควิดได้ที่ HDmall

undefined

คอลัมนิสต์เศรษฐกิจ-ธุรกิจ ดูหนัง-ฟังเพลง เรื่องย่อละคร โครงการสอังหาฯ เรื่องดีที่อยากเล่า ประชาสัมพันธ์

ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร
ขอนแก่น พื้นที่ สี อะไร

ไวรัสโควิด-19 หน้าหลักกีฬา โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ช็อตเด็ดกีฬา เรื่องเล่า36

undefined

โปรโมทแบรนด์บน HDmall นโยบายคุกกี้ นโยบายการใช้บริการ ติดต่อแอดมิน @hdcoth ข้อมูลร้าน คลินิก รพ รวมวัคซีนป้องกันโรค

  • 26 เมษายน 2021
  • อังคาร 29 มิถุนายน 2564
  • เลือกพื้นที่ปฏิบัติงานและปฐมนิเทศสหวิชาชีพจบใหม่ จังหวัดขอนแก่น ปีการศึกษา 2564 ในหลักสูตร 2 ปี
  • หน่วยงานภายใน สศก.
  • ปิดห้าง 2 ทุ่ม พื้นที่สีแดง 18 จังหวัด เริ่ม 25 เม.ย.นี้ สมาคมผู้ค้าปลีกไทย แจ้งปรับเวลาให้บริการในเขตพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ปิดเร็วขึ้น มีผลตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย.-2 พ.ค.

ข้อสั่งการ/ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการบริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (10 กุมภาพันธ์ 2564) ข้อสั่งการ/ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการบริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (29 มกราคม 2564) ซักซ้อมมาตรการในการดำเนินการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (3 มกราคม 2564) ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารรับรองความจำเป็นในการเดินทางออกพื้นที่ (9 มกราคม 2564) หลักเกณฑ์และแนวทางปฏิบัติการตรวจคัดครองการเดินทางเข้า – ออก พื้นที่ (9 มกราคม 2564)

Scroll to Top