ก้อย แฟน โย่ง อายุ

ก้อย แฟน โย่ง อายุ

True4U.com ใช้คุกกี้ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและนำเสนอ ประสบการณ์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่านตาม ข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ส่วนต่างๆ ของหน้านี้ ความช่วยเหลือในการเข้าถึง เพื่อเปิดเมนูนี้ อีเมลหรือโทรศัพท์รหัสผ่านลืมบัญชีใช่หรือไม่

ข่าวที่มาของ อัลบัมรูปภาพนี้ TNNTHAILAND.COM ใช้คุกกี้ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้ เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์ และ นโยบายสิทธิส่วนบุคคล ยอมรับ ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

ชีวิตลงด้วยกรรมชั่วและความประมาทมัวเมา นี่ก็เป็นเยี่ยงอย่างว่าบาปที่พอกพูนมากแล้ว จะไม่เป็น ตัวช่วยรักษาของดีอย่างร่างกายมนุษย์ไว้ให้ใช้สอยนานนัก ยิ่งพอกบาปมากก็ยิ่งเร่งให้สิ้นสุดการใช้ จากที่กล่าวมาทั้งหมดก็น่าคิดนะครับ หาก ‘วิธียืดอายุ’ คือการทำตัวดีๆ พวกคุณหลายคนก็อาจยืด อายุของตนเองออกไปเรียบร้อย โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว แค่เพียง ‘เข้าใจ’ และ ‘ศรัทธา’ กรรมวิบาก มี ความละอายต่อบาป มีความกระตือรือร้นในบุญ เท่านี้ก็เกิดความสว่างขยายเวลามีชีวิตได้แล้ว

คอลัมน์คอลัมน์วันนี้ คอลัมน์ออนไลน์ คอลัมน์การเมือง คอลัมน์ลงมือสู้โกง หน้าแรก / บันเทิง

ก้อย แฟน โย่ง อายุ
ก้อย แฟน โย่ง อายุ

รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ ภรรยาคนสวยของผม @koiseiko❤️ เราจะกอดกันไปจนแก่เลยเนอะ ! สุขสันต์วันแห่งความรักครับ 14 กุมภาพันธ์ 2017 ป.ล.ภาพนี้ถ่ายเมื่อ14ปีที่แล้ว โดยฝีมือของอ้วนอาร์มแชร์ โดยนอกจากแฟนๆ จะซาบซึ้งกับความรักที่โย่งมีต่อภรรยาแล้ว พระเอกหนุ่มอย่าง เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ ยังเข้าไปแสดงความเห็นเป็นอิโมติคอนรูปหัวใจด้วย

หนุ่มสกล ส่ง เพลงใหม่ เจ้าชู้แต่ก็รู้ว่าใครสำคัญ เหตุผลของผู้ชายเจ้าชู้ (มีคลิป) ส่งต่อกำลังใจ! จอห์น นูโว ส่งเพลงใหม่ ฝ่า อีกหนึ่งกำลังใจต่อสู้สถาณการณ์โควิด (มีคลิป)

ก้อย แฟน โย่ง อายุ
ก้อย แฟน โย่ง อายุ

‘ก้อย-โย่ง’ชวน REMIX YOU LIFE กับ‘เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า’โฉมใหม่ วันเสาร์ ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2559, 06.00 น. เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

ก้อย แฟน โย่ง อายุ
ก้อย แฟน โย่ง อายุ

เอาใจช่วย โย่ง ก้อย ปีนี้ตั้งใจเต็มที่ ขอมีลูกให้ได้ อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง Armchair)นักร้องนักดนตรีนักแสดง โดยงานนี้หนุ่มโย่งยังถือโอกาสแนะนำเคล็ดลับดูแลชีวิตคู่ให้ยังคงหวานสม่ำเสมอแบบง่ายๆ ด้วยว่า ต้องหมั่นดูแลกัน บอกรักกันทุกวัน และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้อีกฝ่ายเสมอ แอบเห็นว่าวันนี้ภรรยามาให้กำลังใจด้วย ?

ตัดเกรด…นักเตะแมนซิตี้ปิดเกมไม่ลง อเกวโร่พลาดโทษ โดนเชลซีบุกดับถึงถิ่น 2-1 เผยกฎพรีเมียร์ลีกแมนยูอาจโดนตัดแต้มหลังเลื่อนศึกแดงเดือด ช่วยการกุศล! ยูฟ่าปรับเงิน 9 ทีมถอนตัวก่อตั้งซูเปอร์ลีก อีก3ทีมรอโทษหนัก

เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด อ่านเพิ่มเติมที่นี่อ่านเพิ่มเติม หมอดูทายวันตายได้จริงหรือไม่ จะช่วยยืดอายุได้อย่างไร? ถาม – วันตายที่แน่นอนมีจริงหรือไม่คะ?

ก้อย แฟน โย่ง อายุ
ก้อย แฟน โย่ง อายุ

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์ของหมวด Idol เปิดอ่าน 455,523 “น้องมาติน” เด็กลูกครึ่งหน้าหล่อ แต่เว่าอีสานคล่องมาก เปิดอ่าน 295,670

สินค้าเหลือน้อย “จำนวนคะแนนที่ได้รับ 2 แต้ม” ดูสาขาที่มีสินค้า

close
Scroll to Top