เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้

  • สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ ซึ่งจะเป็นทั้งการจัดแสดงนิทรรศการตามเหตุการณ์สำคัญและโชว์ผลงานของแต่ละกระทรวงรวมถึงมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย สามารถดูแผนผังของงานได้ที่ NST Maps โดย ณ เวทีกลางก็จะมีกิจกรรมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น แถลงข่าว Thailand Space Week, พิธีมอบรางวัลประกวดรางวัล นวัตกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมวิทย์, เสวนาเส้นทางนี้มีให้ถึงอวกาศ, มอบรางวัลภาพถ่ายดาราศาสตร์ สดร. และอีกมากมาย สามารถเช็คตารางของกิจกรรมเวทีกลางได้ที่ กิจกรรมเวทีกลาง งานเสวนา สัมนา ในหัวข้อต่าง ๆ
เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้
เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้

ขอให้สนุกกับการอ่านบทความนะครับ คุณยังไม่ได้ตั้งรหัสผ่านในบัญชีของคุณ ตั้งรหัสผ่านตอนนี้เพื่อให้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านได้ ไว้ภายหลัง ตั้งรหัสผ่าน Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ

เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้
เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้

06 พฤษภาคม พฤษภาคม 2564 (33609 เข้าชม) มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21 Money Expo 2021 @อิมแพ็ค เมืองทองธานี.. 13 พฤษภาคม พฤษภาคม 2564 (86 เข้าชม)

เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้
เมืองทอง มี งาน อะไร บ้าง วัน นี้

ส่วนงานควรยกเลิกนะครับ « ตอบกลับ #20 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 15:59:29 » ถึงไม่ยกเลิก ผมก็ไม่ไป กระทู้: 1,548 « ตอบกลับ #21 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 16:01:14 » เห็นว่า Geneva Motorshow ก็ยกเลิกเหมือนกันนะครับ

อาคารโรงเรียนเก่าที่อากงเคยเรียน ป้ายชื่ออาคาร “เฮงบุ๊งเล้า” ถ่ายภาพกันเป็นที่ระลึกกับเหล่าโกว หน้าบ้านยามค่ำ

มีสวมแหวนด้วย พ่อแม่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกล่าวอวยพร กุ้งมังกรผัดหมี่ เป๋าฮื้อมากันหลายตัว คุณอากับคุณป้าถ่ายรูปกับเจ้าบ่าวเจ้าสาว

เข้าไปด้านในทางซ้ายมือจะเป็นบูธที่รวมโปรโมชั่นและเซอร์วิสในงานทั้งหมดค่ะ มีหลายโปรมากมาย แต่ไม่ได้เข้าไปถ่ายมา เพราะใจสนทางฝั่งขวามากกว่า ฝั่งนี้ทาง Homeproมีกิจกรรมให้สำหรับสมาชิกบัตร Home Card ได้มาร่วมทำขนมกัน น่ากินมากกกก แต่เราไม่ได้พกบัตร Home Card มาอดไปตามระเบียบ TTvTT ป็อบคอร์นของเก๊า คัพเค้กของเก๊า OTL สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร Home Card ลงทะเบียนได้หน้างานบริเวณ Hall 6รับบัตรฟรีค่ะ บัตร Home Card นอกจากจะได้เข้าร่วมกิจกรรมด้านหน้าแล้วสิทธิในงานเยอะใช้ได้เลยค่ะ เอ๊ะๆ ก่อนเข้าฮอลล์มีป้ายนี้ด้วย

Scroll to Top