มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี มี กี่ คณะ

ค้นหาระเบียบการ TCAS “ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตนเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ลาภทรัพย์และเกียรติยศจะตกแก่ตัวท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้บริสุทธิ์” สำหรับถ้อยคำดังกล่าว เชื่อว่าเด็ก ๆ ชาวใต้คงไม่มีใครไม่เคยได้ยิน

มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี มี กี่ คณะ

เป็นชื่อย่อของคณะวิทยาการจัดการ คณะนี้ว่ากันว่าสาวสวยที่สุด (บ้างก็ว่า วจก. ย่อมาจาก วิดวะจัดการ) เมื่อขึ้นปี 2 เด็กพยาบาล แพทย์ จะย้ายไปอยู่หอเฉพาะ สนามฟุตบอลม.อ. มีอยู่ 2 สนาม คือ 1. สนามล่าง เป็นชื่อเรียกของสนามที่อยู่ระดับต่ำกว่า ชื่ออย่างเป็นทางการคือ “เซนต์เจมส์ล่าง” เป็นที่แข่งฟุตบอล เป็นคณะที่อยู่ไกลที่สุด ถัดมาก็เป็นคณะทรัพย์

ก้าวแรกสู่การเตรียมตัวเข้าสู่รั้ว สงขลานครินทร์ นานาชาติ

สารสนเทศออนไลน์ ระบบสืบค้นเงินเดือน ระบบสารสนเทศบุคลากร (MIS-DSS) ระบบจองห้องประชุมทางไกล

มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี มี กี่ คณะ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป สาขาวิชาสังคมศึกษา สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาศิลปศึกษา สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ

ผลิตบัณฑิต งานวิจัย และนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ข่าวการรับสมัครเข้าศึกษา รับสมัครเข้าศึกษาต่อ ประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือก

มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี มี กี่ คณะ

ลงโฆษณากับเรา อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ใกล้ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี อพาร์ทเม้นท์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ห้องพักรายวัน ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ย่านอื่นๆใกล้เคียง

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง คุณสมบัติของผู้สมัคร คำแนะนำโครงการ น้องๆที่สมัครโครงการนี้ต้อง โปรแกรมรับตรงของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ทั้งหมด คลิกที่นี่

สาขาวิชาการจัดการภัยพิบัติ สาขาวิชาชีววิทยา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

  • เรื่องอื่นในหมวด เรื่องเล่ามหาวิทยาลัย
  • ข้อมูลการติดต่อ
  • วิทยาลัยนานาชาติยางพาราไทย-จีน (โครงการจัดตั้ง)
  • พันทิป ข้อเสนอแนะถึงพันทิป วิธีการใช้งานพันทิป กิจกรรมพันทิป
  • โครงการการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (กศ.ตช.)
  • ประกาศมาตรการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรม

2559 เป็นต้นไป “มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยแห่งการวิจัยแห่งชาติ” ขออนุญาตเจ้าของภาพบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต ใช้ประกอบเพื่อเชิดชูมหาวิทยาลัย ไม่ได้หวังผลในเชิงพาณิชย์แต่อย่างใด มุ่งพัฒนางานวิจัยกระท่อมเต็มรูปแบบ ตั้งเป้าเป็นพืชเศรษฐกิจใหม่ ยกระดับคุณภาพชีวิต ชุมชน สังคม และอุตสาหกรรม

เพิ่มข้อมูล ที่พักของท่าน

มหาวิทยาลัย สงขลา นครินทร์ วิทยาเขต สุราษฎร์ธานี มี กี่ คณะ

โอกาสดีสำหรับน้องๆ Dek65 มาถึงแล้ว สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ สอบตรง/ชิงทุน #1 ติวฟรีไลฟ์ผ่าน ZOOM ติวกันสดๆ ติวครบทุกวิชาแบบจัดเต็ม [newline]สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น รับสมัครป.ตรี รอบโควตา และรอบสอบตรงชิงทุน #1 ปีการศึกษา2565

(07 สิงหาคม 2564) ประกาศ ขยายเวลาการรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3-5 ปีการศึกษา 2564 (สมัครผ่านระบบออนไลน์) (03 สิงหาคม 2564) ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง กิจกรมมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 และการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาโครงการกศ.บป. (01 สิงหาคม 2564) ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

close
Scroll to Top