น้ํา ตก ที่ สูง ที่สุด ใน ไทย

แนะนำแหล่งช้อปปิ้งและที่เที่ยวเอาท์ดอร์ห้ามพลาด ที่เที่ยวในระยอง

  • ผู้ดูแลเว็บไซต์
  • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง
  • สมาคมรักษ์ปางสีดา
  • เฉลิมกรุง นักร้องนักดนตรี เพลง เครื่องดนตรี คอนเสิร์ต มิวสิควิดีโอ
  • สำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ

สถานที่แห่งนี้ยังเคยได้รับการพิมพ์ลงในธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท ฉบับวันที่ 30 มิถุนายน 2535 อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะมาหรือไม่มาดี บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ ตั้งอยู่ใน ตำบลกรุงชิง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยห่างจากตัวเมืองนครศรีธรรมราชเป็นระยะทางประมาณ 62 กิโลเมตร อุทยานแห่งชาติเขาหลวง (หน่วยพิทักษ์ป่ากรุงชิง)

น้ำตกเหวนรก เขาใหญ่

เป็นแหล่งความงามธรรมชาติ ซึ่งมีลักษณะทางธีณีวิทยาที่ทำให้เกิด ลักษณะพิเศษ ที่น่าพิศวง อาทิ เช่น ลานหินปุ่ม ลานหินแตกและ ผาชูธง Phu Hin Rong KIa National Park อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว น้ำตกภูสอยดาว น้ำตกแก่งลาดกลาด อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ อยู่ในบริเวณเขาย่าปุกมีพื้นที่ 146,875 ไร่ เป็นต้นน้ำ ของลำน้ำแควน้อย น้ำตกชาติตระการเป็นน้ำตก ขนาดกลาง มีทั้งหมด 7 ชั้น การเดินทางไป น้ำตก ชาติตระการ ใช้เส้นทางสายพิษณุโลก -หล่มสัก ถึง กิโลเมตรที่ ใช้เส้นทางหมายเลข 2013 ผ่าน อำเภอครไทย เข้าสู่อำเภอชาติตระการ รวมระยะทาง ทั้งสิ้น 145 กิโลเมตร Chat trakan Waterfall National Park

น้ํา ตก ที่ สูง ที่สุด ใน ไทย

10 จุดเช็คอิน กิน เที่ยวอ่างทอง จังหวัดเมืองรองที่สวยเกินต้าน 10 ที่พักติดลำธาร ขาจุ่มน้ำ ราคาไม่ถึงพัน 10 ห้องนอนน่ารัก ที่พักบ้านดิน ไปนอนกลิ้งเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาว โหลดแอพเที่ยว

อุทยานถ้ำผาท่าพล อยู่ในเขตอุทยานถ้ำผาท่าพล อ.เนินมะปราง ห่างเมืองพิษณุโลก ประมาณ 70 กม. อยู่ในอุทยานถ้ำผาท่าพล เขตรักษาพันธ์สัตวป่าภูเมี่ยง-ภูทอง อยู่ในเขตอำเภอชาติตระการและอำเภอนครไทย ขอบคุณแวะมาเยี่ยมเยือน..Tank you ….

ดอยมณฑา ตำบล ด่านแม่ละเมา อำเภอ แม่สอด ตาก ประเทศไทย,แม่สอด อุทยานแห่งชาติเขาแหลม 339 หมู่ four,สังขละบุรี ตำบล ห้วยยาง อำเภอ ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ ประเทศไทย,ทับสะแก ตำบล บ้านนา อำเภอ ศรีนครินทร์ พัทลุง ประเทศไทย,กงหรา

อันดับ 4 น้ำตกวังเปียน  อุทยานแห่งชาติดอยภูคา จังหวัดน่าน

7.น้ำตกคลองลาน – จังหวัดกำแพงเพชร 8.น้ำตกทีลอซู – จังหวัดตาก 9.น้ำตกแม่ยะ – จังหวัดเชียงใหม่ 10.น้ำตกตาดดาว – จังหวัดสุโขทัย อัลบั้มภาพ 10 ภาพ อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ 10 พิกัด เที่ยวน้ำตกหน้าฝน ในเมืองไทย สวยน่าไปสุดๆ

น้ํา ตก ที่ สูง ที่สุด ใน ไทย

“แคทรียา อิงลิช” นักร้องชื่อดังให้กำลังใจอดีตนายก อบต.ลงสมัครอีกสมัย น้ำตกแม่สุรินทร์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน อุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่สุรินทร์news ข่าวในพระราชสำนัก

แนะนำ ที่พักนครปฐม ในตัวเมือง โลเคชั่นดี นอนสบาย ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยว

สงวนลิขสิทธิ์ © 2564 บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา แนะนำ-ติชมและแจ้งปัญหา

ดูบริการทั้งหมด คลิกที่นี่ ช่องทางการติดต่อ ร่วมงานกับเรา

น้ํา ตก ที่ สูง ที่สุด ใน ไทย

เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบูรณ์ จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณเขาค้อมีหลายแห่ง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์การสู้รบกับคอมมิวนิสต์ ได้แก่ อนุสาวรีย์จีนฮ่อ พิพิธภัณฑ์อาวุธ อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ นอกจากนี้ ยังมี วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว พระบรมธาตุเจดีย์ พระตำหนักเขาค้อ น้ำตกศรีดิษฐ์ และเนินมหัศจรรย์ ฯลฯ ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ภูทับเบิก หรือ ทับเบิก มีความสูงจากระดับทะเลประมาณ 1,768 เมตร เป็นจุดที่สูงที่สุดของเพชรบูรณ์ก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว ยอดฮิตอีกแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวมักจะพากันไปอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวไทยภูเขาเผ่าม้ง และ ไร่กะหล่ำปลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอีกด้วย

น้ํา ตก ที่ สูง ที่สุด ใน ไทย

ตู้ไปรษณีย์ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่อำเภอเบตง ตู้ไปรษณีย์ยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยนี้ ปัจจุบันมี 2 ตู้ ที่สำคัญใช้งานได้จริง และปัจจุบันก็ยังใช้งานอยู่ ตั้งอยู่ที่บริเวณสี่แยกหอนาฬิกา ใจกลางเมืองเบตง มีผู้คนเข้ามาถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก ถนนข้าวสาร กรุงเทพมหานคร เว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก Touropia ได้จัดให้ถนนข้าวสารเป็นถนนชื่อดังอันดับ 5 ของโลก เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงเทพที่ชาวต่างชาติมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน พระปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม เมื่อมีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดนครปฐม สถานที่ที่ไม่ควรพลาด คือ พระปฐมเจดีย์ ซึ่งเป็นสถานที่คู่บ้านคู่เมืองของชาวนครปฐม ชาวต่างชาติมาเป็นจำนวนมาก มีชาวพุทธเดินทางมากันตลอด หากเดินทางมาเที่ยวจ.นครรปฐม ก็อย่าลืมมาสักกระองค์พระปฐมเจดีย์กันนะคะ เพื่อความเป็นศิริมงคลค่ะ

close
Scroll to Top