แน น โน๊ะ Ep1

แน น โน๊ะ Ep1

ละครช่อง One

อุจิวะ มาดาระ (ร่างเกิดใหม่ อินดรา 1) พวกตระกูลโอซึซึกิ โอซึซึกิ คางูยะ โอซึซึกิ โทเนริ โอซึซึกิ โมโมชิกิ

หลายครั้งเลย คนเราชอบคิดว่าชีวิตของตัวเองแย่ที่สุด แต่มันไม่จริงหรอก ชีวิตของทุกคนมันก็แย่เหมือนกันหมดแหละ ทุกคนมีความทุกข์ในแบบของตัวเองทั้งนั้น ความเข้าใจเรื่องความทุกข์ยากของคนนี่มาจากประสบการณ์ตรงหรือมาจากไหน เราชอบอ่านหนังสือและดูหนัง เลยทำให้ความคิดเราแก่แดด ชอบที่สุดคือเรื่อง ก่อนหน้าที่จะมาเจอกับคุณ เราไปพบกับคุณเจ๋อ ภาวิต จาก GMM Grammy และคุณเล็ก ดมิสาฐ์ แห่ง SOUR Bangkok คุยเรื่องวิธีคิดเบื้องหลัง เด็กใหม่ และการคัดเลือกนักแสดงที่คุณสร้างการจดจำด้วยการร้องเพลงขณะที่แสดงบทถูกข่มขืนเพื่อกระตุ้นให้ตัวละครถูกฆ่า ถามตรงๆ ได้ไหมว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่ถึงแสดงออกมาแบบนั้น

แน น โน๊ะ ep1
แน น โน๊ะ Ep1

) เป็นลูกชายของชิกามารุกับเทมาริ ) เป็นลูกสาวของโจจิกับคารุย ยามานากะ อิโนะจิน

แน น โน๊ะ ep1
แน น โน๊ะ Ep1

ติดต่อลงโฆษณา โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งานอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แน น โน๊ะ ep1
แน น โน๊ะ Ep1

เริ่มต้นแต่งนิยาย New ควิซTCASค่าย กิจกรรมเรื่องเรียนต่อนอกNUGIRLชีวิตวัยรุ่นสอบพรีเทส พรีสอบเข้า ม.four พรีสอบเข้า ม.1 ติวออนไลน์แอปสินค้า เข้าสู่ระบบด้วย Dek-D ID

ขุนพลคลื่นสั้น พรีเซ็นเตอร์โฆษณา แอน เจนี่ เจ้าแม่เรตติ้งยุคก่อน เจ้าแม่เรตติ้งยุคนี้คือใคร อยากทราบค่ะ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

) เป็นหนึ่งในกลุ่มเจ็ดดาบนินจาแห่งคิริที่ใช้ดาบปลากระเบน ต่อมาได้เป็นมิซึคาเงะรุ่นที่ 6 ) เป็นผู้คุ้มกันมิซึคาเงะรุ่นที่ 6 ตัวละครสนับสนุนของอิวะ ) สึจิคาเงะรุ่นที่ 3 ฉายา โอโนกิผู้เหยียบเรือสองแคม ผู้มีสายเลือดคัดสรรที่สามารถควบรวมธาตุดิน ลม และไฟ เป็นผู้ใช้วิชานินจาคาถาธุลี โดยโอโนกิเป็นลูกศิษย์ของสึจิคาเงะ รุ่น 2 ที่สอนคาถาธุลีให้ ปัจจุบันได้เสียชีวิตแล้วในยุคโบรูโตะ ) เป็นหลานสาวของสึจิคาเงะรุ่นที่ 3 เป็นผู้มีขีดจำกัดทางสายเลือดที่ใช้คาถาหลอมละลาย (ไฟและดิน) ต่อมาได้เป็นสึจิคาเงะรุ่นที่ four ) เป็นผู้คุ้มกันสึจิคาเงะรุ่นที่ 3, 4

ภาคต่อของซีรีส์สุดหลอน จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ “เด็กใหม่ เดอะ ซีรีส์” ซีซั่น 1 Netflix จึงได้ร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สร้าง เด็กใหม่ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 พร้อมเดินหน้าถ่ายทำตอนแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา @netflixth ประกาศเตรียมพร้อมชุบชีวิตเด็กใหม่กลับมาอีกครั้ง! Girl From Nowhere (เด็กใหม่) Season 2 ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในรั้วโรงเรียน!

ส่วนนิ้งก็มีความเป็นมืออาชีพเช่นเดียวกัน ช่วงที่เริ่มโปรเจ็คต์ใหม่ๆ เขาเพิ่งพักฟื้นจากการผ่าตัดสมอง แต่เขาอยากเล่นเรื่องนี้มาก เขาเลยพยายามอย่างเต็มที่ที่จะฟื้นฟูตัวเองกลับมาให้เร็วที่สุด มีความตั้งใจมาก ซีนที่ชอบหรือประทับใจ ในตอนที่ผมกำกับ ผมจะชอบซีนสุดท้ายของตอนมากเป็นพิเศษ เพราะจะรวมนักแสดงหลักของตอนนั้นไว้ทั้งหมด และเป็นการเชือดเฉือนกันด้วยการแสดง แก่นของ EP ของเราคืออะไร

ดูละครย้อนหลัง

แน น โน๊ะ ep1
แน น โน๊ะ Ep1

ความยากง่ายของบทบาทแนนโน๊ะ เมื่อเทียบกับซีซั่นก่อน ถึงแนนโน๊ะจะมีการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายขึ้น แต่เราคิดว่ามีอะไรที่แนนโน๊ะยังคงเหมือนเดิม สำหรับเรา แนนโน๊ะ คืออะไร

เกมส์ซ่าท้ากึ๋น

ภูมิภาค ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคใต้ รวมมิตร รวมกระทู้จากทุกห้อง รัชดา รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เครื่องเสียงรถยนต์ แต่งรถ การจราจร ราชดำเนิน การเมือง รัฐศาสตร์ กฎหมาย สภาผู้แทน รัฐบาล ฝ่ายค้าน พรรคการเมือง

Scroll to Top