แน น โน๊ะ Ss2

แน น โน๊ะ Ss2

“แนนโน๊ะ” ยังคงรับบทโดย คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล ในซีซั่น 2 นี้ แนนโน๊ะ ยังคงรับบทโดย คิทตี้ – ชิชา อมาตยกุล คนเดิม แต่เพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยดีกรีความดาร์คขั้นกว่า เธอเผยถึงความรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการกลับมารับบท แนนโน๊ะ อีกครั้งว่า “ตั้งแต่เด็กใหม่ ซีซั่น 1 ได้ฉายบน Netflix คิทก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ และขอบคุณสำหรับเสียงตอบรับที่ดี คิทเองดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน และยังมีโอกาสได้ฉายไปทั่วโลก ขอบคุณการสนับสนุนของทุกคนเลยค่ะ ที่ทำให้แนนโน๊ะได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง สัญญาว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน” แฟนๆ แนนโน๊ะเตรียมตั้งตารอชม เด็กใหม่ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ได้เลย รับรองว่าเด็ดไม่แพ้ซีซั่นแรกแน่นอน หากใครยังไม่เคยดูซีซั่นแรก ขอแนะนำให้ไปชมเรียกน้ำย่อยก่อน ข้อมูลสำหรับแฟนๆ Emily in Paris กับซีซั่น 2 ที่กำลังถ่ายทำเตรียมกลับคืนจอ Netflix

แน น โน๊ะ ss2
แน น โน๊ะ Ss2

นักเรียนพลังกิฟต์ Season 2 EP.12 ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน! เรื่องเกี่ยวข้องกัน ที่คุณอาจจะสนใจก็ได้ ? วันนี้…ที่รอคอย ! RS ขนเพลงทั้งค่ายมาลง JOOX แล้ว ดู เด็กใหม่ EP.three (แนนโน๊ะ) ช่อง GMM25 สดผ่านเว็บ และแอพ

High Seas ซีซั่น three วันที่ 7 สิงหาคม ตามไปส่องเรื่องราววงการบันเทิงเกาหลีต่อได้เลยค่าาาา ซีรี่ย์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2020 ที่น่าจับตามอง รวมตัวท็อปมาประชันฝีมือ! เปิดครึ่งปีหลัง ซีรี่ย์เกาหลีกรกฎาคม 2020 ไลน์อัพแน่น ดูฟินตลอดเดือน! TOP 15 ซีรี่ย์เกาหลีที่มีผู้ชมมากสุดในครึ่งปีแรก 2020 ใครจะเข้าวินบ้าง! 5 อันดับซีรี่ย์เกาหลีครึ่งปีแรก 2020 ฮิตติดลมบน สนุกแบบไม่มีอะไรกั้น!

แน น โน๊ะ ss2
แน น โน๊ะ Ss2

ออนไลน์ เอ็กซ์คลูซีฟ เสียใจจังจะหยุดพักความสนุกไว้แค่นี้ … ล้างการแจ้งเตือนทั้งหมด คุณต้องการล้างการแจ้งเตือนทั้งหมด?

แน น โน๊ะ ss2
แน น โน๊ะ Ss2

โนอาห์ บอมบาค เข้าร่วมเป็นทีมผู้กำกับของ Netflix เรียบร้อย บทความก่อนหน้า โอลิเวีย โคลแมน กำลังเข้าร่วมในซีรีส์ ‘Secret Invasion’ ของมาร์เวล Collectors รวมกันเราฉก รายงานว่าภาพยนตร์ Joker 2 ยังอยู่ในเส้นทางการพัฒนา

ยกเลิกล้างทั้งหมด หากคุณลบบัญชี CH3+ คุณจะไม่สามารถที่จะเข้าสู่ระบบได้อีกต่อไป คุณเเน่ใจหรือไม่ว่าต้องการดำเนินการต่อ ออกอากาศ เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 “โฟร์ท” (นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์) ไปออกค่ายที่โรงเรียนต่างจังหวัดกับรุ่นน้อง เพื่อน ๆ คณะวิศวะ และ “หมอบีม” (วรนาถ รัตธนภาส) ระหว่างเดินทางไปจนถึงค่ายบีมได้ใกล้ชิดกับโฟร์ทจนเพื่อนแซว แต่แล้วขณะที่ “โฟร์ท” (นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์) และ “บีม” (วรนาถ รัตธนภาส) กำลังซ่อมโรงเรียนอยู่นั้น กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!!

Netflix

สงวนลิขสิทธิ์ © 2021 ไบรท์ ทีวี จํากัด เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับอ่านเพิ่มเติม ข่าวล่าสุดใน 24 ชั่วโมง หัวข้อแนวโน้มยอดนิยมตามวันที่ หัวข้อแนวโน้มยอดนิยมตามสัปดาห์ หัวข้อแนวโน้มยอดนิยมรายเดือน หัวข้อแนวโน้มยอดนิยมตามปี

รีวิว Super Me หนังไต้หวันที่พิสดารพันลึกกับเรื่องในฝัน… รีวิว Jupiter’s Legacy ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดูเกรด B… รีวิว Vincenzo ทนายมาเฟีย ดาร์คคอมเมดี้เข้มข้นพร้อมดราม่าสุดสะเทือนใจ (อัพเดทจบ… รีวิวลิมิเต็ดซีรีส์ The Innocent สืบสวนเข้มข้นโหดอำมหิตที่สุดของ ฮาร์ลาน โคเบน…

แน น โน๊ะ ss2
แน น โน๊ะ Ss2

ติดต่อลงโฆษณา โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งานอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ คิดถึง ‘แนนโน๊ะ’ กันไหม?

ภาพยนตร์สารคดี Anthony Bourdain เข้าฉายในซัมเมอร์นี้ คริสโตเฟอร์ โนแลน เกือบเคยได้กำกับหนังให้ Netflix ข้อกำหนดในการให้บริการ คําถามที่พบบ่อย

ดูทีวีออนไลน์หนังข่าวหนังโปรแกรมหนังวิจารณ์หนังเรื่องย่อละครช่อง threeช่อง 7ช่อง 9กลิ่นกาสะลอง Talk Therapy คุยชีกับพี่และเธอ ดูซีรีส์ให้ซีเรียส เด็กใหม่ ซีซัน 2 แนนโน๊ะจะกลับมาทำอะไรบ้างใน eight ตอนใหม่ ที่พร้อมชำแหละ และตั้งคำถามกับสังคมเข้มกว่าเดิม เด็กใหม่ ซีซัน 2

บุหรี่VSวัคซีนโควิด ทำภูมิคุ้มกันตกกว่าที่คิด! เปิดข้อมูล “สูบบุหรี่” นอกจากทำลายปอดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งตัวการ ทำภูมิคุ้มกันต่ำลงหลังฉีดวัคซีนโควิดได้มากกว่าที่คิด! อย่าละเลย’ดวงตา’ อีกหนึ่งทางรับเชื้อโรค ขึ้นชื่อว่า “ดวงตา” นอกจากจะเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว แต่อันที่จริง ยังสามารถรับเชื้อโรคได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้น การดูแลดวงตาที่ดีจึงไม่ใช่สิ่งที่ควรละเลยจนสายเกินแก้! ต่อมไทมัสผิดปกติ อีกสาเหตุทำ’หนังตาตก’ “หนังตาตก” อีกหนึ่งปัญหาชวนกวนใจของวัยที่อายุเพิ่มมากขึ้น อันที่จริงรู้หรือไม่ว่าไม่ได้มีแค่สาเหตุจากกล้ามเนื้อหย่อนเพียงอย่างเดียว แต่อาจจะมาจาก “ต่อมไทมัสโตผิดปกติ” ได้อีกด้วย.. พรุ่งนี้กินไรดี

Project Power (โปรเจคท์พาวเวอร์พลังลับพลังฮีโร่) ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ขนบใหม่ ที่ใครๆ ก็สามารถมีพลังฮีโร่ได้เพียงกินยาแค่เม็ดเดียว!!! รายการลิขสิทธิ์แนะนำ The Addams Family (อาดัมส์แฟมิลี่ตระกูลนี้ผียังหลบ) Friend Zone (ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน) แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้ทั้งบอลลูนและเฟิร์สจะอยู่รอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองอีกครั้งหรือไม่?

Scroll to Top