นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน

ฝ่าย Sounds พี่สองคนจะไวกว่าคนอื่นเสมอพวกผมเดินยังไม่ถึงหน้าเซ็ทเลยพี่เข้ามาชาตแล้วไหนจะต้องทำงานแข่งกับเวลาอีกยอมในความหูไวตาไวและว่องไวของพี่มากครับแม่ ๆ ทีมแต่งหน้าทำผมเรารักกันจริงๆใช่มั้ยครับ? ขอบคุณพี่ถาที่เป็น boss ใหญ่เป็นคนต้นตัดสินใจและวางใจให้พวกผมได้เล่นและได้ทำซีรี่ย์เรื่องนี้ขอบคุณมากครับสุดท้ายและท้ายสุดขอบคุณนักเขียนมาก ๆ ครับที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาให้เราได้ทำงานกันต่อให้ตัวละครทุกทุกตัวได้ออกมาเดินเล่นได้ออกมารู้สึกกันจริงๆขอบคุณมากครับ เอิร์ท พิรพัฒน์ บอกเล่าความในใจตอนซีรีส์ “นิทานพันดาว” ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว. และล่าสุดทางด้าน มิกซ์ สหภาพ ก็ได้โพสต์บอกเล่าความในใจระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ “นิทานพันดาว” ออกมาเช่นเดียวกัน มิกซ์ สหภาพ เผยความรู้สึกระหว่างการถ่ายทำซ๊รีส์ “นิทานพันดาว”

อุทาหรณ์ เสี่ยงเพื่อสวย สาวดูดไขมันเสียชีวิตปริศนา อุทาหรณ์ เสี่ยง เพื่อ สวย สาวดูดไขมันเสียชีวิตปริศนา

นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน
นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน

นิทานพันดาว, นิทานพันดาว 1000stars, มิกซ์ สหภาพ, เอิร์ท พิรพัฒน์ มิกซ์ สหภาพมิกซ์ สหภาพเอิร์ท พิรพัฒน์ – มิกซ์ สหภาพ นิทานพันดาวนิทานพันดาว 1000starsมิกซ์ สหภาพเอิร์ท พิรพัฒน์ เรื่องที่เกี่ยวข้อง แฟนอินเตอร์ชี้ มิกซ์ สหภาพ หน้าเหมือน จิน BTS เปิดหาวาร์ปกันลั่นโซเชียล !

นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน
นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน

NEXT นิทานพันดาว 1000stars บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด เพื่อให้บริการรับชม Content สาระ บันเทิงและ/หรือร่วมกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นใน ท่านสามารถถอนการอนุญาตได้ทุกเมื่อโดยเข้าไปที่ “ข้อมูลของฉัน” ท่านสามารถเข้าถึงรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับสิทธิของท่าน ตาม นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้ที่นี่

นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน
นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน

ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท ตุลย์ ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล รับบท ลองเท แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว รับบท ช่างยอด เดรก สัตบุตร แลดิกี รับบท หรั่ง ต้น จักรกฤษณ์ อํามะรัตน์ รับบท ธีรยุทธ์ เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท ลลิตา

ทาง LINE TV เริ่มตอนแรก 29 มกราคม 2021 มิกซ์ สหภาพ รับบท เธียร เอิร์ท พิรพัฒน์ รับบท ภูผา อ้าย สรัลชนา รับบท ทอฝัน

นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน
นิทาน พัน ดาว เล่น วัน ไหน

ท็อป จรณ เคลียร์ใจคู่กรณีสาว ไม่ใช่เจ้าของเพจดังที่ฟ้องแต่โดนหมายศาล หลังจากพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ดำเนินการฟ้องเพจดัง สร้างข่าวเท็จทำให้ครอบครัวโดนโซเชียลบูลลี่โดยอ้างว่าแม่ของหนุ่มท็อป ชอบขอกระเป๋าแบรนด์เนมจากแฟนลูกชาย จนกลายเป็นดราม่าสนั่น คุณแม่เครียดถึงขั้นเข้ารพ. ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้ว ตูมตาม-แนท เปิดใจหลังกลายเป็นคู่จิ้นมาแรง อยากเก็บสถานะพี่น้องคนสนิทไว้มากกว่า! เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องบอกว่าแม้สถานะจะยังไม่ชัดเจน แต่ดีกรีความจิ้นที่ชาวเน็ตยกให้เรียกว่าเกินร้อย สำหรับคู่ของ ตูมตาม-แนท หรือนักแสดงหนุ่มหล่อ “ตูมตาม ยุทธนา” กับนักแสดงสาวสวยดีกรีนางงาม อย่าง “แนท อนิพรณ์”

Scroll to Top