แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

เต๋ รู้สึกว่า พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ได้เปลี่ยนไปจนแทบจะกลายเป็นคนละคนกับที่เขาเคยรู้จัก ขณะที่ โอ้เอ๋ว ซึ่งเป็นนักศึกษาภาควิชาโฆษณาเต็มตัว ตัดสินใจเสนอตัวเป็นคนทำโปสเตอร์ให้ละครธีสิสของ

แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด
แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

แปลรักฉันด้วยใจเธอ เล่าเรื่องราวของ เด็กผู้ชายสองคนที่เติบโตมาในบรรยากาศของเมืองภูเก็ต เพื่อนสนิทที่ห่างหายจากกันไป จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซีรีส์ไม่ได้โปรยแค่เคมีความจิ้น ความฟินระหว่างบิวกิ้น-พีพี หรือเต๋และโอ้เอ๋ว แต่ยังใส่ส่วนผสมของความฝัน ความมุ่งมั่น ความรัก ความผูกพัน มิตรภาพ การก้าวผ่าน และการเติบโต กีดกั้นด้วยภูผาสูงชันลับตาฉันไม่หวั่นไหว… ความรู้สึกหลังออกอากาศมาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

อัลบั้มรูป แปลรักฉันด้วยใจเธอ

LINE TV Original Series ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2’ เริ่มตอนแรก 27 พฤษภาคมนี้ เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นยังไง คำสัญญาว่าจะรักกันไม่เปลี่ยนแปลงบนเส้นทางของการไล่ล่าความฝันจะถูกรักษาไว้ได้หรือไม่ ต้องมารอติดตามกันกับอีก 5 ตอน ใน LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ ดูสดพร้อมกันเวลา 2 ทุ่มตรงบน LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ ตัวอย่าง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง วันอังคาร ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.

Skims แบรนด์ชุดชั้นในของ Kim Kardashian เป็นผู้สนับสนุนชุดซับในและชุดนอนให้กับทีมชาติสหรัฐฯ ในศึก Olympics 2021 ต่อเวลาอีกคู่! สเปน ทุบ โครเอเชีย ช่วงต่อเวลา 5-3 เข้ารอบ eight ทีมสุดท้ายแบบมีเหนื่อย เอ็มบัปเป้พลาด!

เรื่องย่อพร้อมภาพนิ่งชุดใหญ่ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 เรียกน้ำย่อยก่อนแฟนๆ จะได้ชมตอนแรก 27 พ ค. นี้ ทาง Line Tv

LINE TV AWARDS 2021 งานประกาศรางวัลด้านดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สายตลก สายจิ้น สายแซ่บ และสายดราม่า ชวนแฟนคลับโชว์พลังโหวตที่สุดของความอิน ฟิน จิกหมอน กับเรื่องราวที่สุดแห่งปี 2020 ที่ผ่านมา รักใครเชียร์ใครอย่ารอช้าโหวตเลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 18 กรกฏาคม 2564 ถึงแม้ว่าปีนี้ จะไม่มีอีเวนต์พรมแดงก็ไม่เป็นไร เพราะ LINE TV จัดให้!! LINE TV BEST THAI SONG รางวัลเพลงไทยยอดนิยมคั่นกู Ost.เพราะเราคู่กัน 2gether The Series – ไบร์ท วชิรวิชญ์ และรางวัลจากสถิติบน LINE TV อีก 5 รางวัลMOST FOLLOWERS OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุดในปี 2021 MOST HEARTED CONTENT OF THE YEAR คอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุดในปี 2021

แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด
แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

ปลาบนฟ้า Fish upon the sky (ซีรีส์)แปลรักฉันด้วยใจเธอ (ซีรีส์)บริษัท นาดาว บางกอก จำกัดGMMTVซีรีส์วาย อยากได้ดนตรีช่วงท้ายตอนขึ้นรายชื่อ นสด แปลรักฯ2 ep2 แปลรักฉันด้วยใจเธอ (ซีรีส์)บริษัท นาดาว บางกอก จำกัดสาววายหนุ่มวายซีรีส์วาย

เอิบอิ่มทั้งด้อม! Mv ไม่ปล่อยมือ บิวกิ้นพีพี จูงมือข้ามถนน แฟนฟินไม่ไหวจุดจบที่ไม่จบ มีคลิป

เรื่องน่าอ่าน สรุปเนื้อเรื่อง Love (ft. Marriage and Divorce) 2 Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2 สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Penthouse three สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ My Roommate is a Gumiho สรุปเนื้อเรื่องละคร หลงกลิ่นจันทน์ สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Doom at Your Service

  • เปิดอ่าน 2,324
  • เราก็อะ ลองดูก็ได้ ในใจตอนแรกไม่เชื่อ อะไรมันจะมิราเคิลขนาดเอาคนมายืนหลังกล้องแล้วมึงจะร้องไห้วะ สุดท้ายคือ เออ ร้องไห้ได้จริง (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องอะไรแบบนี้ที่เราไม่ได้รู้จักน้องๆ เท่าที่บอสรู้จัก บอสก็อาจจะช่วยในพาร์ตนี้ได้
  • “โอบนิธิ” ขอฝาก “ไจ๋” ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เผยเบื้องหลังการทำงานกับ “บิวกิ้น”
  • จริงๆ มันเริ่มมาตั้งแต่บอสทำ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จบแล้วเขาอยากทำอะไรที่มันสั้นลง ประเด็นคือตัวแพลตฟอร์มที่เราเอาไปลงเขาอยากได้อะไรยาวๆ เพราะอยากให้คนดูได้ติดตาม แล้วจะทำยังไงดี ขยายเรื่องเหรอ แต่บอสคงยืนยันว่าอยากทำเรื่องสั้นๆ จริงๆ นาดาวก็เลยเกิดความคิดว่างั้นก็ทำสองพาร์ตไปเลย สิบตอน สองผู้กำกับ
  • นโยบายการสนับสนุน

กิจกรรมคูลๆ อยู่บ้านยังไงให้มีอินเนอร์ กับแคมเปญ Duchess x MisterRobot Brand of The Day เล่าเรื่องจากรสชาติของ 3 ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่ง ผ่านเมนูเดลิเวอรีในโปรเจกต์ #ช่วยเชฟSaveร้าน มะเร็งตับ ดับชีวิตคนไทย seventy three รายต่อวันพุ่งสูงกว่าโควิด 26 เท่า/ปี YEEZY 450 DARK SLATE สนีกเกอร์ที่มาพร้อมกับความหล่อเข้มดุดัน เศรษฐกิจเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์

undefined

อยากรู้ว่าพีพีใช้ลิปสีอะไร ในเรื่องแปลรักฉัน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” การเติบโตของความรัก การผ่านพ้นของช่วงวัย และการก้าวกระโดดของซีรีส์ LGBTQ+ แปลรักฉันด้วยใจเธอ (ซีรีส์)บริษัท นาดาว บางกอก จำกัดซีรีส์ไทยพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (บิวกิ้น)กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (พีพี)

แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด
แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

คลิปข่าวต้นชั่วโมง สัมภาษณ์พิเศษ EP3“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

undefined

การตลาดและบริการ ดต่อกับ Influencers วิธีใหม่ในการสร้างรายได้บน YouTube รับการสนับสนุนจาก YouTube ส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยผู้มีอิทธิพลหลายล้านคนในไม่กี่ขั้นตอน

แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด
แปล รัก ฉัน ด้วย ใจ เธอ สด

“เอิร์ท-มิกซ์” ควงคู่ ส่งความฟินทะลุจอ!!! จัดเต็มโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “Earth-Mix Love at 1st Live Fan Meeting” กระแสเปรี้ยงกระหึ่มไกลทั่วโลก กว่า fifty six ประเทศ หนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG เรื่องย่อ เรื่อง #CyberExposure วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 ‘ปอนด์ รุ่งรัตน์’ ยก ‘ตั๊ก ศิริพร’ เป็นเพื่อนแท้ ชี้ทางอาชีพเสริมและอยู่เคียงข้างกันเสมอ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งผลงาน “โน้ต อุดม แต้พาณิช” ลงจอในภาพยนตร์ “โคตรรักเอ็งเลย” “ชาลีดา” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “caught up”

close
Scroll to Top