เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook แบบง่ายๆไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วยเลย ไม่ต้องแปลงไฟล์อะไรให้ยุ่งยาก เพราะโหลดมาก็ได้ไฟล์ MP4 มาดูได้ทันที พร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ แน่นอนว่าอย่างแรกที่ต้องทำคือ เปิดวิดีโอที่เราอยากดาวน์โหลดขึ้นมาก่อน ซึ่งการเปิดบนคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนนั้นจะต่างกันอยู่นิดหน่อย [newline]ผมจะสอนการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook บนคอมฯก่อนแล้วกันนะครับ เมื่อเราเปิดวิดีโอที่เราอยากดาวน์โหลดขึ้นมาแล้ว ให้คลิกที่ลิงก์ที่อยู่ด้านบน แล้วเปลี่ยน URL จาก www เป็น mbasic แทนนะครับ (ตัวอย่างเช่น ให้เปลี่ยนเป็น mbasic.fb.com) เสร็จแล้วกด Enter ไปเลยครับ เมื่อกดปุ๊บก็จะมีหน้านี้ขึ้นมา ให้เรากดเข้าไปในวิดีโออีกครั้งครับ

เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ
เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

ไฟล์ของคุณได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยและพร้อมใช้งานสำหรับคุณเท่านั้น ไฟล์ทั้งหมดจะถูกลบโดยอัตโนมัติจากเซิร์ฟเวอร์ของเราหลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมง วิธีแปลงไฟล์ วีดีโอ เป็น MP4? คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการแปลงไฟล์ วีดีโอ เป็น mp4 อัปโหลดไฟล์ วีดีโอ คลิก “เลือกไฟล์” และเลือกไฟล์วีดีโอบนคอมพิวเตอร์ของคุณ รองรับไฟล์ที่มีนามสกุล avi, mov, mpeg, mkv, webm, flv, hevc, wmv และอื่น ๆ ขนาดไฟล์ถูก จำกัด ไว้ที่ a hundred MB

รีวิวเกม Monster Hunter Tales 2 Wings Of Damage ล่าแย้แบบ Rpg ฉบับอัปเกรด

MPG โปรแกรมนี้ มีทั้งที่ให้ สำหรับขาย ซึ่งการใช้งานก็ง่ายๆ ตัวอย่างการใช้ดูได้จากรูปที่ 2 และจากการ Demo

เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ
เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

จากวิดีโอ HD เมื่อเรานำแผ่นภาพยนตร์ DVD มาเปิด จะพบว่าเป็นไฟล์ .VOB ซึ่งมีทั้งขนาดเล็กๆและขนาดใหญ่ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ จะอยู่ในไฟล์ VOB

รีวิว : Online

กล้อง กล้องถ่ายรูป กล้อง DSLR กล้องวิดีโอ เทคนิคการถ่ายรูป การ์ตูน การ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนไทย การ์ตูนฝรั่ง อนิเมะ วาดการ์ตูน ของสะสมจากการ์ตูน คอสเพลย์ แกลเลอรี่ ภายถ่ายบุคคล ภาพถ่ายทิวทัศน์ ภาพถ่ายมาโคร ไกลบ้าน เรียนต่อต่างประเทศ ทำงานต่างประเทศ วีซ่า

เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ
เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

โปรแกรมมัลติมีเดีย Any Video Converter (โปรแกรม แปลงไฟล์วิดีโอ Free กลับไป กลับมา ได้หลายตระกูล) ดาวน์โหลดโปรแกรม Any Video Converter แปลงไฟล์มัลติมีเดีย ต่างๆ เป็น MP3 จากสารพัดไฟล์ เช่น ไฟล์วิดีโอ WMV AVI MP4 RM MOV เป็น MP3 แปลงไฟล์ได้สารพัดประโยชน์ แจกฟรี

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นกลุ่มเป้าหมาย และถามตัวเองว่าคุณอยากสแกนรหัสที่คุณกำลังดูอยู่หรือไม่ คุณตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่รหัสอาจเปิดเผยหรือไม่? คุณคาดหวังว่าจะได้ข้อมูลที่มีคุณค่าและมีประโยชน์จากรหัสนั้นหรือไม่? ประวัติของรหัส QR

ACDSee Video Converter (โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ รองรับหลายฟอร์แมตรุ่นมาตรฐาน) Vidmore Video Converter (โปรแกรม Video Converter เครื่องมือ แปลงไฟล์วิดีโอหลายนามสกุล) Vidmore Video Enhancer (โปรแกรม Video Enhancer ปรับคุณภาพวิดีโอ แก้ภาพสั่น ภาพเบลอ) AVS4YOU Ultimate Pack (ชุดโปรแกรมรวมด้านงานตัดต่อวิดีโอ เสียง แปลงไฟล์ ไรท์แผ่น) ความคิดเห็น ( ข้อตกลงการใช้งาน

  • บทเรียนออนไลน์
  • เม้าส์ไร้สาย
  • แปลงเฟรมภาพเป็น GIF
  • ส่วนต่างๆ ของหน้านี้
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์ไปยัง เครื่องโทรศัพท์ iPhone หรือแม้แต่ Samsung Galaxy รุ่นใหม่ๆ

เครื่องวัดความดัน พาวเวอร์แบงค์ กล้องโพลารอยด์

เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ
เปลี่ยน ลิงค์ เป็น วีดีโอ

ช่วยเหลือ แผนผังเว็บไซต์

รับถ่ายวีดีโอ ทำความรู้จัก สอนทำวีดีโอYoutube ตะกร้าสินค้า

เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน แจ้งเรื่องร้องเรียน เทคนิคการใช้ ZOOM แบบง่ายๆ สำหรับชาวอินเตอร์ลิ้งค์ฯ ยุค Digital

Scroll to Top