พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

8 ธ.ค. sixty three ชื่นมื่น โครงการ “เดลินิวส์ ฟุตบอลคลินิกเยาวชน” ปลูกต้นกล้าลูกหนังให้เยาวชนก้าวสู่ถนนสายอาชีพ ไก่อัดปืนยับเกมดาร์บี “มูรินโญ-อาร์เตตา” ว่าไงจบเกม – ทำไม “คลอปป์” ถึงร้องไห้ หลังจบเกมหงส์ถล่ม “หมาป่า” – ไก่อัดปืนยับเกมดาร์บี “มูรินโญ-อาร์เตตา” ว่าไงจบเกม – “แข้งฉาว” แอบนอกใจเมียไปมีชูู้ต้นสังกัดรู้โดนตะเพิด เปิดตัว “คลินิกฟุตบอลเดลินิวส์” สุดตื่นเต้นกระทบไหล่ “โค้ชโต่ย”

พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ
พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

เพื่ออ่านตอนสนับสนุน แบบไม่ต้องใช้แคนดี้แล้ว ใช้เหรียญซื้อตอนไหนก็ได้ ใช้เหรียญแล้วดีตรงที่ เวลาที่รอเพื่ออ่านฟรี จะลดลงครึ่งนึง

อัลบั้ม บี พีระพัฒน์ ศิลปิน บี พีระพัฒน์ รู้แต่มันทําไม่ได้ ทำอย่างไรฉันก็ทํา ทําอย่างนั้นทําไม่ไหว รู้ต้องปล่อยเธอไปซะที

พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ
พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

เบลล์—ยุภาพร ฤทธิญาณ เป็นหญิงสาวอีกคนที่ใช้ชีวิตตามหลักไมล์ปกติเรื่อยมา จนกระทั่งจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งเกิดขึ้นในวันที่เธอยังไม่ทันตั้งตัว การมีอีกชีวิตน้อยๆ ก้าวเข้ามาในขวบปีที่ 22 วันนี้ชูใจในวัยสองขวบเศษ เป็นเด็กหญิงที่มีรอยยิ้มสดใส ช่างพูดช่างคุย (แม้นอกจากแม่เบลล์แล้ว คนอื่นอาจจะฟังรู้เรื่องหรือไม่รู้เรื่องบ้างก็ตาม) ถึงอย่างนั้นชูใจก็ยังคงสงวนท่าทีกับคนแปลกหน้า แม้เสน่ห์ของเธอจะทำเอาผู้ใหญ่หลายคนตกหลุมรัก จนอยากเข้าไปตีสนิทด้วยตั้งแต่แรกเห็น แต่สำหรับชูใจแล้ว, โลกที่ปลอดภัยที่สุดของเธอก็คือพ่อกับแม่—โลกสองใบที่เธอเป็นคนเข้ามาเปลี่ยนมันไปตลอดกาล ชีวิตก่อนที่จะมีชูใจ ชีวิตเบลล์เป็นวัยรุ่นสายปาร์ตี้ ก็มีเที่ยวกลางคืนบ้าง ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไปค่ะ ไม่เคยคิดถึงอนาคตอะไรเลย ตอนนั้นอายุประมาณ 22 เป็นวัยที่ยังไม่ได้เริ่มทำงานด้วยซ้ำ เรื่องมีลูกนี่ไม่เคยมีในหัวเลย

ไม่ได้อยากกลับไปเป็นเด็ก แต่อยากทำตัวเหมือนเด็กตอนอยู่กับเธอ แม้จะเป็นเด็กในวันนี้ แต่จะเป็นแฟนที่ดีในวันหน้าแน่นอน ถึงเราจะไม่เด็ก แต่เราเด็ดนะบอกตรงๆ ตอนเป็นเด็กอยากได้ตุ๊กตา พอโตมาอยากได้แฟน

ลุงแถวบ้านเคยพูดกับเมียเก่าว่า “พี่รู้พี่มันเลว” ไอ้ลุงเห้ยนี้ก็ดันเสือกเลวจริ “หากผมทำไม่ได้ ควรไล่ผมออกไปเหรอ”……ไม่น่าเชื่อว่าเป็นคำพูดของคนเป็น รมต.กท.ศึกษา ตอนเป็นนกหวีด….คุณหญิงพจมาน เธอเกี่ยวอะไรด้วย แค่เป็นภรรยาอดีตนายกฯ ที่ออกไปแล้วหลายปี เอ็งยังไปเป่านกหวีดไล่เธอขณะกินข้าวในห้าง เป่าไล่จนเธอขึ้นรถกลับ….ลองตั้งโจทย์ถามลูกของเอ็ง โดยตั้งโจทย์เป็นคนอื่นทำกับตัวเอ็งซิ ลูกมันจะตอบว่าอะไร เด็กนักเรียน ตะโกนว่า “ต่อแถว ไปต่อแถว” เมื่อวานนัดเด็กไว้บ่ายสามโมง เด็กไปคอย ยังกล้าแถลงว่าจะไม่มาพบเด็ก

ความรักของเราเกิดจากความเข้าใจผิด 1.4K view ได้โปรดอย่าไปไหน 994 view รู้ไหมความเป็นห่วงมันทรมานแค่ไหน 535 view

nngg (จากตอนที่ 2) ยิ้มเลย รอดูก้องมันจีบเบิ้ลต่อ คือจริงน้องเบิ้ลมันก็ชอบนั่นแหละดูออกกกกก เขิลหูแดงเลยดิเบิ้ล ก้องแบบฮาจริง เอาใจช่วยก้อง ขอบคุณที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ แอแงงง ดีใจที่อ่านเรื่องนี้มากๆเลยยน ชอบ SL520 (จากตอนที่ 2) Me 🖤 (จากตอนที่ 2)

สมัครสมาชิก

พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ
พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

กีฬากีฬาทั้งหมด ไลฟ์สไตล์ไลฟ์สไตล์ทั้งหมด ศิลปะ / วัฒนธรรม

เพราะคุณเป็นเพื่อนและพี่ชาย (น้องสาว) ของฉัน คุณจึงรู้วิธีที่ทำให้ช่วงเวลาที่ดีที่สุดดีขึ้นและช่วงเวลาที่ยากลำบากดูง่ายขึ้นด้วย ภายนอกเราอาจจะเหมือนกัน แต่ใคร ๆ ก็รู้ว่าฉันฉลาดกว่า พี่น้องรู้จักคุณดีกว่าใคร ๆ พวกเขาอาจไม่ได้ชื่นชมคุณเสมอไป แต่พวกเขาจะสนใจคุณอย่างจริงใจเสมอ พี่สาวของฉันแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันอยากเป็นแม่แบบไหน

พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ
พี่ รู้ พี่ มัน เลว คือ

# กรรมตามสนอง และ กูเชียร์เด็กว่ะ ยังไงเสีย # เด็กเลว ก็ดีกว่า พวก ผู้ใหญ่ พลา่าม หลอกเด็กว่า # โตไปไม่โกง ศุภลักษณ์ โชตยะกุล ไม่ต้องรอชาติหน้า เห็นกันในชาตินี้เลย กรรมตามทัน จะคิดไหมว่าตนเองต้องมาเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เช่นนี้ คิดเสียใจไหมกับพฤติกรรมในอดีตของตน เห็นใจที่เด็กนักเรียนคุกคาม รมต. # มึงควรรู้ว่ามึงมันเลว

ดูคลิปวิดีโอทั้งหมด ‘มลฤดี’อาสาผู้เสียสละ สู้ช่วยเหลือคนนาน10ปีรถพัง2คัน ยกย่อง “มลฤดี” อาสากู้ภัยบ้านนอกหัวใจเปี่ยมด้วยความเสียสละ สู้ช่วยเหลือผู้คนมาเป็น 10 ปี จนรถ 2 คันเครื่องพัง ยกย่อง’อเนชา’ตระเวนตัดผมฟรี ขอแค่รอยยิ้มตอบแทน งานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสีย! “อเนชา ลิ้มอำนวยกุล” จพง.ป้องกันฯ อบต.ด่านใน หัวใจที่มีแต่ให้ ตระเวนตัดผมฟรี เผยอยากทำบุญแต่เงินทองในกระเป๋ามีไม่มากพอ ขอใช้ความสามารถจากการตัดผมที่มี ช่วยตัดผมให้ผู้สูงอายุ ผู้พิการทั้งหญิงชายฟรี ทำแล้วได้บุญ เขายิ้มให้ก็รู้สึกสบายใจ หญิงธรรมดาหัวใจเปี่ยมเมตตา ‘พี่นาง’นางฟ้าของหมาแมว “พี่นาง” แม่ค้าธรรมดาแต่จิตใจดีมีเมตตาต่อสัตว์โลก “หมาแมวจรจัด” ให้อาหารพารักษา และใช้สื่อโซเชียลส่วนตัวโพสต์ประกาศหาบ้านให้มาแล้วนับร้อยตัว

Scroll to Top