ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

ฉะนักการเมืองปกปิดไทม์ไลน์ หน้าหลัก การเมือง เปลว สีเงิน X-CITE คอลัมนิสต์ เศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ กรองสถานการณ์ ต่างประเทศ บันเทิง กีฬา การศึกษา สาธารณสุข ศิลปวัฒนธรรม อาหาร คุณภาพชีวิต สนับสนุนไทยโพสต์ เงื่อนไขข้อตกลงการ

หากโดน 140 เรื้อน จะถูกแบน โหวตเป็นกระทู้แนะนำ นักเตะเทศบาล คนที่ทันพฤษภาทมิฬ ก็จะมองบนเบ้ปากกับศาลประเทศนี้ หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

เปิดพิกัด’5ร้านต้มยำกุ้ง’ แซ่บจี๊ดถึงใจแน่นอน! เปิดพิกัดจัดเต็ม! “5 ร้านต้มยำกุ้ง” เจ้าเด็ด ที่ขอบอกว่าความแซ่บจี๊ด ถึงใจแน่นอน!

ถ้าจับเข้ามารวมกันก็นับว่าเป็นกลุ่มใหญ่ที่ไม่แพ้ใคร (เรี่ยวเธียรชัยตั้งบริษัทธารา จำกัด เป็นตัวแทนขายรถยนต์อีซูซุให้กับบริษัทตรีเพชรอีซูซุ จำกัด รายใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ และยังสนิทสนมกันดีมากกับวรรณ ชันซื่อ ประธานใหญ่ของอีซูซุ) ชินวัตรเคย DIVERSIFY เข้าไปในธุรกิจการเงิน โดยร่วมกับตระกูลพรหมชนะรับเป็นตัวแทนให้กับแบงก์นครหลวงไทย ต่อจากตระกูลนิมมานเหมินท์ แต่อย่างไรก็ตามธุรกิจนี้ก็ต้องเลิกราไปในที่สุดเมื่อขัดแย้งกับสำนักงานใหญ่ฯ ตระกูลบูรณปกรณ์ ตระกูลนี้เป็นสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะในเรื่องการจัดสรรที่ดิน-และทำหมู่บ้านจัดสรร มีประพันธ์ บูรณปกรณ์ นักเรียนเก่ามงฟอร์ตเป็นกำลังหลัก คนในวงการแบงก์เชียงใหม่ยอมรับเครดิตของกลุ่มนี้อยู่ในแถวหน้าอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

เรื่องย่อละคร เรื่องดีที่อยากเล่า “ณรงค์ วงศ์วรรณ” อดีตรองนายกฯ วัย ninety four ปี ถึงแก่อนิจกรรม อดีตรองนายกรัฐมนตรี “ณรงค์ วงศ์วรรณ” วัย ninety four ปี ถึงแก่อนิจกรรม ที่ จ.เชียงใหม่

โครงการวัดอัตราเสี่ยงนี้ แค่งบทดลองก็หมดไปแล้วหลายล้าน จะเป็นการขุดหลุมฝังความยิ่งใหญ่ของเทพวงศ์หรือไม่นั้น อีกไม่ช้าคงได้รู้!? แต่การขยายแขนขา ที่ณรงค์ทุ่มเทความคิด-กำลังกายลงไปวัดดวงเป็นอย่างมาก คือการเลี้ยงโคเนื้อแบบครบวงจร โดยตั้งบริษัทเกษตรกรรมสมบรูณ์แบบ จำกัดขึ้นมาดูแล โคเนื้อที่เลี้ยงนี้ทำกันในฟาร์มที่ อ. แม่จัน จ.เชียงราย ในเนื้อที่ร่วม 2,000 ไร่ แม่วัวแต่ละตัวมีราคาสูงถึง 7 แสนบาท วันนี้ของณรงค์ วงศ์วรรณ อดีตรัฐมนตรีเกษตรหลายสมัย มีความสุขอย่างง่ายๆ กับทุ่งหญ้าและวัวที่ต้องออกแรงช่วยกันกับภรรยาในพื้นที่หุบเขาของฟาร์ม ไม่จำเป็นแล้วเขาไม่ต้องการรับรู้ข่าวสารใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงตำราเลี้ยงวัวที่ต้องอ่านอย่างหนัก!! ณรงค์ บอกว่ามันเป็นความสุขในบั้นปลายของชีวิต!!

ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ
ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

นายชัชวาลย์ ชมภูแดง นายกร ทัพพะรังสี นายสุชน ชามพูนท นายวัฒนา อัศวเหม นายปิยะณัฐ วัชราภรณ์ นายชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์

ทั้งนี้ เจ้าภาพของดพวงหรีด แต่มีการตั้งโต๊ะและรับบริจาคเงินสมทบทุนการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อเป็นการทำบุญแก่ส่วนรวมแทน ฝ่ายค้าน เตือนส.ว.อย่าหวงอำนาจ หยิบ 4ญัตติสร้างเงื่อนไข ล้มแก้รธน. บีบคนลงถนนเพิ่ม จัดงาน “SME Online … Live Shopping” พาเหรด 200 ร้านดังโลกออนไลน์ ขายสินค้า เพื่อผู้บริโภค

ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ
ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

มาดามโอ ข่าวประชาสัมพันธ์CSR

“ส.สองล้อ”ผนึก”มุกดาหาร”จัดปั่นประเทศไทยคุมโควิดเข้มข้น “ส.สองล้อ” ร่วมกับ “จ.มุกดาหาร” จัดการแข่งขันจักรยานประเภทถนน และเสือภูเขา ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2 ระหว่างวันที่ 2-4 ก.ค. เพื่อฝ่าวิกฤติไวรัส “โควิด-19” ท่ามกลางมาตรการป้องกันที่เข้มข้น โดยจัดชิงชัยแบบไม่มีคนดู เศรษฐกิจ-โลจิสติกส์ “คมนาคม”ติดโควิดเพิ่มอีก thirteen คนยอดสะสมทะลุ 303 คน “คมนาคม” ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 13 คน กักตัว seventy three คน ยอดสะสมทะลุ 303 คน เผยสถิติติดเชื้อใหม่อยู่ที่วันละ 10 คน ขณะที่สถิติการรักษาหายอยู่ที่วันละ 12 คน มี 2 หน่วยงานยังไม่มีผู้ติดเชื้อ

ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ
ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์แอฟริการายแรก-พร้อมเปิดไทม์ไลน์ ข่าวดีวาเลนไทน์! อัปเดตอาการผู้ว่าฯสมุทรสาครเขียนหนังสือได้ วาดดอกกุหลาบให้ภรรยา TNN ONLINE ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง ทุกเหตุการณ์ ข่าวสถานการณ์ล่าสุด ข่าวเด่น ข่าวร้อน ประเด็นเด็ด การเมือง เศรษฐกิจ สังคม บันเทิง หวย หุ้น บอล และกีฬาอื่นๆ

ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ
ประวัติ นาย ณรงค์ วงศ์ วรรณ

ปชป.สงขลาช่วยเกษตรกรซื้อผลผลิตปรุงอาหารแจกสู้ภัยโควิด บริษัท ฐานเศรษฐกิจ มัลติมีเดีย จํากัด 1854 ชั้น 8 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

สถานีเดลินิวส์ DAILYNEWS TODAY LIVE

Scroll to Top