สาย พันธุ์ แล ม ด้า

สาย พันธุ์ แล ม ด้า

พัฐรัศมิ์ ว่องไชยกุล ศิริลักษณ์ หาพันธ์นา ชานนท์ คล่องแคล่วGraphic Design สมชาย พัวประเสริฐสุขWeb Programmer มยุรี กุลวงค์พิสูจน์อักษร-สมาชิก วัลภา ศุขใหญ่

สาย พันธุ์ แล ม ด้า
สาย พันธุ์ แล ม ด้า

ตอนนี้เป็นสายพันธุ์ที่ น่าจับตามอง ตอนนี้สายพันธุ์ที่น่ากังวลมากที่สุดมี four สายพันธุ์คือ อัลฟ่า เบต้า แกมม่า และเดลต้า ใจความสำคัญของสายพันธุ์ แลมบ์ดา ปัจจุบันมีเพียงเท่านี้ สำหรับประเทศไทยที่ต้องกังวลก็คือสายพันธุ์ เดลต้า ที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วและกลายเป็นสายพันธุ์หลักที่ระบาดในไทย ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นมาก วัคซีนที่เรามีเช่น ซิโนแวค แอสตร้าเซนเนก้า ก็มีจำนวนที่ลดลง ข้อมูลสำคัญก็สรุปได้ตามที่แจ้ง ยังเป็นสายพันธุ์ที่ต้องศึกษาความรุนแรงเพิ่มเติม หากมีอะไรเพิ่มเติมทาง ไอ.เอ็น.เอ็น. จะรีบแจ้งให้ทุกคนทราบ สามารถติดตามข่าวด่วน ได้ที่ ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Prime สุขภาพ

สนพ.โพสต์บุ๊ค 40+ วัยว้าวุ่น © บริษัท บางกอก โพสต์ จำกัด (มหาชน) 2021

ดาวน์โหลดฟรี! กรมอนามัย เปิด “คู่มือการกักตัว” สำหรับผู้ใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19 หุ้นเด่นวันนี้ ! โบรกคัด eleven หุ้นพื้นฐานแกร่งรับความกังวลล็อกดาวน์ TNN Wealth รพ.รามาธิบดี เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นา 1,500 บาทต่อโดส เริ่มพรุ่งนี้ สภาพอากาศ โดย กรมอุตุนิยมวิทยา ประจำวันที่ 9 ก.ค.2564

สาย พันธุ์ แล ม ด้า
สาย พันธุ์ แล ม ด้า

ประเทศที่พบผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์แลมบ์ดา ข้อมูลอัปเดต 6 กรกฎาคม พ.ศ.2564 อ้างอิงจาก GISAID สหรัฐอเมริกา

เจนิส เจณิสตา, เอ ศุภชัย งงกับไปเป็นแถว หลัง เจนิส เจณิสตา นักแสดงสาวโพสต์ข้อความปริศนาในไอจี ชาวเน็ตแห่ปักหมุดกันให้ว่อน เกินไปมั้ย!

คลิปเต็มรายการข่าว 3 มิติ วันที่ 10 กรกฎาคม 2564

ประกาศ-คำสั่ง บทความไวรัส ยูโร 2020เกาะติดยูโร สกู๊ปยูโร2020

  • วิทยาศาสตร์
  • ไฮโร เมนเดซ-ริโก นักระบาดวิทยาของอนามัยโลก ยอมรับ เป็นไปได้ที่ ‘แลมบ์ดา จะสามารถแพร่ระบาดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม หรือมีความเป็นไปได้กว่า จะต่อต้านต้านแอนติบอดีในร่างกาย ซึ่งอาจลดประสิทธิภาพวัคซีนที่มีอยู่
  • เปิดอ่าน 1,985,382
  • ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์ ชั้น2 ประกันภัยรถยนต์ ชั้น2+ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น3 ประกันภัยรถยนต์ ชั้น3+ ประกันรถยนต์ เปิด-ปิด พรบ.

แปลกต่างแดน การศึกษาศาสนา-วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ดวง-โหราศาสตร์ วิทยาการ-ไอที สุขภาพ-ความงาม อาหาร-ท่องเที่ยว

เด็ก-เยาวชน กีฬาต่างประเทศ กีฬาในประเทศ

ทว่าในเดือนมีนาคม อัตราการระบาดของไวรัสสายพันธุ์นี้เพิ่มเป็นราว 50% โดยข้อมูลจากองค์การสุขภาพของภาคพื้นอเมริกา ระบุว่า เกือบ 82% ของผู้ติดเชื้อไวรัสโควิดในเปรูนั้นเป็นไวรัสโควิดสายพันธุ์แลมบ์ดาในช่วงเดือนพ.ค-มิ.ย. นอกจากนี้ ในประเทศเพื่อนบ้านอย่างชิลีพบว่าการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์นี้คิดเป็นเกือบ 1 ใน three ของผู้ติดเชื้อรายใหม่ เช่นเดียวกับเอกวาดอร์และอาร์เจนตินา ที่กำลังมีการระบาดอย่างรวดเร็วของไวรัสสายพันธุ์นี้ คำเตือนของสาธารณสุขอังกฤษสอดคล้องกับข้อมูลจากสาธารณสุขมาเลเซียที่เตือนเช่นกันว่า เชื้อโควิดแลมบ์ดานั้นอันตรายกว่าเชื้อโควิดเดลต้า มาเลเซียระบุข้อมูลเบื้องต้นของเชื้อแลมบ์ดาดังนี้ ถูกพบครั้งแรกในประเทศเปรู ซึ่งเป็นประเทศที่มีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุดในโลก

สาย พันธุ์ แล ม ด้า
สาย พันธุ์ แล ม ด้า

สรุปประเด็นวัคซีนสลับเข็ม Sinovac-AstraZeneca วัคซีนเท่าที่ไทยมีจะสกัดโควิดสายพันธุ์เดลตาได้หรือไม่ เปิดวิธีฉีดวัคซีนโควิดสลับยี่ห้อ เข็มแรก Sinovac เข็มสอง AstraZeneca ตรวจโควิดด้วย Rapid Antigen Test รู้ผลภายใน 30 นาที พบติดเชื้อแยกกักตัวที่บ้าน เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน เปิดสงครามการท่องเที่ยวอวกาศ นำ Virgin Galactic แตะขอบฟ้า นำหน้าคู่แข่ง เจฟฟ์ เบโซส์ แห่ง Blue Origin เพียง 9 วัน เมธา พันธุ์วราทร

เว็บไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการ TQM 24 เช็คเบี้ยประกันฟรี พนักงานเช็คเมล บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด 123 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

Scroll to Top