วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

เป็นหนุ่มที่เรียกว่าเป็นนักแสดงสายบู๊จริงๆ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ที่เรียกว่าเมื่อนึกถึงเขาแล้วนอกจากผลงานที่เรียกว่ามีคุณภาพแล้ว ก็ต้องนึกถึงคิวบู๊เท่ๆ ที่เขามักจะแสดงออกมาให้เราชมตลอดนั่นเอง และที่สำคัญ หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาคนนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ แพท ณปภา อีกด้วยนะ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ก๊อต จิรายุ หนุ่มเชื้อสายปาทาน จากรั้วคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต คนนี้ให้มากขึ้น ประวัติ ก๊อต จิรายุ ก๊อต มีชื่อจริงว่า จิรายุ ตันตระกูล เกิดวันที่ sixteen มีนาคม พ.ศ.

บันเทิงไทย HOT GOSSIP คลิปเด็ด Hot clip คลิปดารา ปาปารัสซี่ Lifestyle ความสวยความงาม รูปดารา รูปดารา

วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ
วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

หลายคนบอกว่าก๊อตเป็นจอมขโมยซีน สามารถเล่นให้คนชื่นชอบผู้ร้ายหรือตัวรองได้ จนถึงตอนนี้ก๊อตคิดว่าเราเป็นนักแสดงจริงๆ แล้วหรือยัง แล้วในอนาคตวางแผนไว้ว่าอย่างไรคะ หลายคนมองว่าก๊อตค่อนข้างติสต์และเจ้าความคิด มองตัวเองอย่างไรคะ (ตอบเองแล้วหัวเราะชอบใจ)

หน้าหลักกีฬา โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ช็อตเด็ดกีฬา เรื่องเล่า36 หน้าหลักรายการ

อัลบั้ม (6 รูป) ประวัติเรียงตาม

วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ
วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

งานอดิเรกของหนุ่ม “ก็อต” เจ้าตัวชื่นชอบการยิงปืน ฟังเพลง วาดรูป และเคยเผยว่าชอบสร้างงานประดิษฐ์อีกด้วย ส่วนกีฬานั้นหนุ่มคนนี้ออกกำลังอย่างหลากหลาย ทั้ง ว่ายน้ำ มวย ฟันดาบ เปตอง และทอยเส้น จึงไม่แปลกที่เจ้าตัวจะมีกล้ามสวยๆ และหุ่นดีไปทุกส่วนสัด ส่วนอาหารจานโปรด หนุ่ม “ก็อต” ชื่นชอบข้าวแกงกะหรี่ สเต๊กไก่หรือเนื้อพริกไทยดำ และสลัดที่คุณแม่ของเจ้าตัวทำ เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของเจ้าตัวเริ่มต้นมาจากการเป็นผู้ชนะเลิศจากการประกวดในโครงการ “The Idol Project 1” เพื่อค้นหาพระเอกและนางเอกของช่อง 3 ในปี พ.ศ.2552 ทำให้เจ้าตัวได้เริ่มมีผลงานละครกับทางวิก 3 โดยประเดิมจากบท “เชตวัน” จากละครเรื่อง “คุณนายสามสลึง” ในปีถัดมา ต่อจากนั้นก็รับบทบาท “วิรัช” หรือ “ใหญ่” ในละครเรื่อง “ดวงใจอัคนี” และต่อด้วยละครเรื่อง “คุณชายติดหรู คุณหนูติดดิน” เป็นเรื่องที่ three ของปี พ.ศ.2553

วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ
วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

ชาวเน็ตอึ้ง! หลัง คูฮเยซอน บอกทุกคนควรให้อภัย การกระทำผิดของอดีตสามี อั๋น ภูวนาท โพสต์ฟาดถึงนิพิฏฐ์ ปมลั่นจะออกเงินให้คนย้ายประเทศ เศร้า ทันตแพทย์ ติดเชื้อโควิดเสียชีวิต ร้องปอท.สอบทักษิณ-พวก ปมพูดเท็จไฟเซอร์เข้าไทย

๒๕๑๕ ได้รับแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ หลังจากนั้นไม่นานใน พ.ศ. ๒๕๑๘ ก็ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้เป็นองคมนตรี นอกจากนี้ หม่อมหลวงจิรายุ นพวงศ์ยังดำรงตำแหน่งสำคัญต่างๆ เช่น เลขาธิการมูลนิธิอานันทมหิดล ประธานสำนักศิลปกรรม ราชบัณฑิตยสถาน นายกสมาคมคนแรกของสมาคมนิสิตเก่าอักษรศาสตร์ และที่ปรึกษาคณะกรรมการบัญญัติศัพท์ของกระทรวงศึกษาธิการ ในด้านชีวิตครอบครัว หม่อมหลวงจิรายุ นพวงศ์ สมรสกับนางสาวพูนทรัพย์ ไกรยง เมื่อวันที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๔๙๕ ซึ่งต่อมาคือ ศาสตราจารย์ ท่านผู้หญิงพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยาผู้เป็นกำลังสำคัญในการก่อตั้งคณะครุศาสตร์ และได้ดำรงตำแหน่งคณบดีคนแรกของคณะครุศาสตร์ รวมทั้งเป็นผู้ก่อตั้งโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วย

ช่วงนั้นก็อ่านหนังสือเยอะขึ้น ผมอ่านหนังสือ How To เยอะมาก เพราะผมมองว่า ‘หนังสือ’ มันเป็นประสบการณ์ของผู้อื่นที่เราเรียนรู้ได้ผ่านการอ่าน แล้วพอเราอ่านหนังสือของคนที่ประสบความสำเร็จระดับโลกเยอะๆ มันทำให้รู้เลยว่าที่ผ่านมาวิธีคิดของเรามันตื้นเขินมาก ตอนนั้นเราตั้งคำถามเยอะมาก ตั้งคำถามแม้กระทั่งว่าเราเกิดมาทำไม จนทุกวันนี้มันกลายเป็นคำถามไร้สาระไปแล้ว เพราะแทนที่จะมานั่งถามตัวเองว่าเกิดมาทำไม เปลี่ยนคำถามดีกว่าว่าเราจะเกิดมาเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใด มันกว่าเยอะ (หัวเราะ) อ่านหนังสือ How To อย่างเดียวเลยหรือ ประเภทอื่นๆ อ่านด้วยไหมครับ

5 11K ธัชรวี หาริกุล ทิ้งชีวิต IBM เพื่อตั้ง Thailand Outdoor ชุมชนกลางแจ้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย 26 พฤศจิกายน สิงหาคม 2019 Minimalist คนกลุ่มน้อยผู้ตั้งคำถามถึงความ ‘มาก’ ของโลกบริโภคนิยม ตัวตนหลังเวที GOT7 ของ ‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล’ ภัทรียา พัวพงศกร ภาพ มณีนุช บุญเรือง

วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ
วัน เดือน ปี เกิด ก็ อต จิ รา ยุ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา คืนยุติ-ธรรม จอมขมังเวทย์ 2020 109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์

เรื่องที่ต้องรู้ถ้าจะลดความอ้วน อาหารอาหารมังสวิรัติ อาหารจานเดียว อาหารสำหรับเด็ก

ต้องการออกจากระบบ ? บัญชีของคุณพร้อมใช้งาน เราพร้อมมอบความบันเทิง ข้อมูล และข่าวสารให้กับคุณ คุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยเลือกใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ

Scroll to Top