วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

2531 เหตุที่ต้องใช้วันที่ 26 มิถุนายน ก็เพราะเป็นวันที่จีนถอนสัมปทานการค้าฝิ่น ประวัติวันต่อต้านยาเสพติด 2530 จัดขึ้นที่กรุงเวียนนาในระหว่างวันที่ มิถุนายน พ.ศ. 2530 การประชุมครั้งนี้ว่าด้วยเรื่องการใช้ยาในทางที่ผิด และการลักลอบใช้ยาเสพติด และประเทศต่างๆ ที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก ก็ร่วมกันจัดกิจกรรม รณรงค์และต่อต้านยาเสพติดทั้งหน่วยงานรัฐ เอกชน และภาคประชาชน คําขวัญวันต่อต้านยาเสพติด 2563 กระทรวงศึกษาธิการได้ประกาศคำขวัญวันต่อต้านยาเสพติดโลกของปีนี้ไว้ว่า “SAVE ZONE NO NEW FACE พื้นที่ปลอดภัย ไม่มีคนหน้าใหม่ เพราะคนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด”

วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด
วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

ระบบเจ้าหน้าที่ เข้าสู่ระบบ ด้วยบัญชี Facebook หรือ___________ ___________ เบอร์โทรศัพท์ ชื่อผู้ใช้ หรือรหัสผ่านผิดพลาดลงทะเบียน ลืมรหัสผ่าน?

‘ดูแตร์เต’ ย้ำฟิลิปปินส์ไม่ร่วมสอบสวน ‘โครงการปราบยาเสพติด’

รายงานผลการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล รายงานผลการปฏิบัติราชการประจำปี รายงานผลการติดตามแผนพัฒนา จังหวัดและกลุ่มจังหวัด รายงานผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดตามย ุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด โครงการสำคัญของจังหวัด

 • DAILYNEWS TODAY LIVE

  สวมหมวกกันน็อก ปลอดภัย สวมหน้ากากผ้า/ หน้ากากอนา… 07 มิถุนายน 2564 ทำอย่างไร เมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์ 21 มิถุนายน 2564 หยุดกลั่นแกล้งบนโลกออนไลน์ หยุดทำร้ายด้วยปลายนิ้… 17 มิถุนายน 2564

  วันต่อต้านยาเสพติด 26 มิ ย. วันต่อต้านยาเสพติดโลก คำขวัญ

  แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ เก้า จิรายุ ละอองมณี

  “อุปกรณ์คอมพิวเตอร์” สำหรับเครื่องตั้งโต๊ะ เรียนรู้คำศัพท์ว่าแต่ละชิ้นเรียกว่าอะไร ใช้ทำอะไร เปิดอ่าน 123,894 คำเป็น-คำตาย คืออะไร วิธีสังเกตคำเป็นคำตาย เพื่อใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง

  ทำเนียบนายกเทศมนตรี สถานที่ท่องเที่ยว Oneday trip เที่ยวคลองแห

  วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

  สยามรัฐออนไลน์ ประชาสัมพันธ์ ต้านภัยยาเสพติด ทั้งนี้ ประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อต้านยาเสพติดได้ โดยหากพบผู้ที่กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด สามารถแจ้งเบาะแสยาเสพติดได้ที่ สายด่วน ป.ป.ส. 1386 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือนำผู้เสพ/ผู้ติดยาเสพติดเข้ารับการบำบัดรักษาได้ที่โรงพยาบาลของรัฐทุกแห่ง สยามรัฐออนไลน์ ใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดี เราใช้ข้อมูลสถิติเพื่อวิเคราะห์การใช้งาน คัดสรรเนื้อหาและโฆษณาให้เหมาะสมกับท่าน อ่านเพิ่มเติม นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ นโยบายคุกกี้

  undefined

  อีเมลหรือโทรศัพท์รหัสผ่านลืมบัญชีใช่หรือไม่ คำขอของคุณไม่สามารถดำเนินการได้ มีปัญหาเกิดขึ้นกับคำร้องขอนี้ เรากำลังพยายามแก้ไขให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ กลับสู่หน้าหลัก

  วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

  บริษัทประกันอ่วม ยอดเคลมประกันโควิด-ทะลุพันล้าน บริษัทประกันจุก ยอดเคลมประกันโควิดทะลุพันล้าน ห่วงรัฐบาลคุมไม่อยู่บานปลายหนักกว่าเดิม ชี้ปีนี้คนไทยผวาหนัก ครึ่งปีแรกทะลุ 10 ล้านกรมธรรม์ เบี้ย 4 พันล้าน ข่าวพระราชสำนัก ‘พระองค์สิริภา’ทรงอุปการะแมวจร ประทานชื่อ’น้องลูซีล’ พระองค์สิริภาฯ ทรงรับอุปการะแมวจร ประทานชื่อ ‘น้องลูซีล’ แปลว่า แสงสว่าง หรือ แสงจันทร์ ผลศึกษาเบื้องต้น พบฉีดวัคซีนโควิดสองเข็มต่างยี่ห้อ “ให้ผลดี” มหาวิทยาลัยออกซฟอร์ดเผยผลการทดสอบเบื้องต้น เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 สองเข็มคนละยี่ห้อ พบว่าการฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาคู่กับไฟเซอร์ “ให้ผลดี” ผู้ป่วยโควิดในเมียนมาพุ่งกว่า 1,200 คน สูงสุดตั้งแต่ธ.ค.ปีที่แล้ว เมียนมารายงานสถิติผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มขึ้นมากกว่า 1,200 คน เป็นสถิติรายวันสูงสุด นับตั้งแต่เดือนธ.ค.ปีที่แล้ว

  undefined

  เมนูโรงเรียน ประวัติโรงเรียน สัญลักษณ์โรงเรียน วิสัยทัศน์ / ปรัชญา พันธกิจ / เป้าหมาย เพลงโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอน ปฏิทินกิจกรรม ข้อมูลอาคารสถานที่ ทำเนียบผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการนักเรียน ข้อมูลนักเรียน ฝ่ายบริหารและบุคลากร คณะผู้บริหาร กลุ่มสาระฯภาษาไทย กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

  วัน ต่อต้าน ยา เสพ ติด โลก ตรง กับ วัน ใด

  งานยาก…พิสูจน์น้ำคำบิ๊กตู่ ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่โงหัว ต่อให้พักหนี้ พักดอก ขยายเวลาให้หายใจ การลดภาระหนี้ให้คนไทย ก็อาจเป็นเพียงคำลอยลมเท่านั้น ลงทะเบียน-กดรับสิทธิ 14มิ.ย.นี้ก่อนแห้วคนละครึ่ง!! นอกจาก “คนละครึ่ง เฟส 3” แล้ว ยังมีคนโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ขอเตือนอย่าลืมลงทะเบียน-กดรับสิทธิ ต้องเลือกเอาสักอย่าง รู้เรื่องเมืองไทย-ปฏิรูปประเทศไทย ระบอบประชาธิปไตยอันมีระเบียบตามกฎหมายและศีลธรรม และความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ใช่ประชาธิปไตยอันไม่มีระเบียบ หรือประชาธิปไตยที่ไร้ศีลธรรม

Scroll to Top