อุบัติเหตุ motogp

อุบัติเหตุ Motogp

อุบัติเหตุในรอบควอลิฟาย 2 สุดยอด ก๊องส์-ธัชกร ฉายแววระดับโลก คว้าท็อป 8 MotoGP Rookies Cup สนาม 3 Espargaro PE44 ซิวท็อป 12 Moto GP สนาม 6 ก้อง-สมเกียรติ โดนชน เข้าป้ายอันดับ 18 Moto2 Mugello ก๊องส์-ธัชกร คว้ากริด 17 ลุ้นล่าแต้ม MotoGP Rookies Cup สนาม three Italy

อุบัติเหตุ motogp
อุบัติเหตุ Motogp

สำหรับเพื่อนๆ 2 ล้อ ที่กำลังเตียมตัวจะเดินทางในช่วงปีใหม่ปีนี้ เพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนา ออกทริปกับเพื่อนๆ หรือเดินทางไกล วันนีผมมีบทความดีๆ จะมาแบ่งปัน ในเรื่องอุปกรณ์ป้องกันในการขับขี่ ในเรื่องของความปลอดภัยนั้นนอกจากจะต้องมีทักษะในการขับขี่แล้ว ชุดขี่มอเตอร์ไซค์ก็สำคัญเช่นกัน เนื่องจากว่ามอเตอร์ไซค์เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่ารถยนต์ เรามาดูกันว่าความสำคัญเป็นอย่างไรบ้าง ผมจะยกตัวอย่างคร่าวๆ สัก หัวข้อนะครับ

บ้าน คอนโด บ้านโครงการใหม่ คอนโดติดรถไฟฟ้า บ้านติดรถไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม

  • Marquez ทุบสถิติคว้าโพลฯ #AustriaGP
  • ทดลองขี่บิ๊กไบค์
  • [Re-live] ชมย้อนหลัง โมโต 3 สนาม 6 อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์
  • ชุดนอนไม่ได้นอน

เกี่ยวกับเรา

อุปกรณ์เสริม/ACCESSORIES หมวกกันน็อก/HELMET เครื่องแต่งกาย/APPAREL

อุบัติเหตุ motogp
อุบัติเหตุ Motogp

Keeway

อุบัติเหตุ motogp
อุบัติเหตุ Motogp

“พวกเราขอแสดงความเสียใจที่ต้องรายงานข่าวความสูญเสียนี้ ในนามของครอบครัว โมโตจีพี ขอส่งความรักและปราถนาดีไปยังทีมแข่ง ครอบครัว และคนรัก คุณจะถูกระลึกถึงเสมอ เจสัน สู่สุขติ” แถลงการณ์ของ โมโตจีพี ระบุ สำหรับ เจสัน ดูปาสเกียร์ เป็นนักบิดหนุ่มเลือดสวิส สังกัด คาร์เอ็กซ์เปิร์ต พรัสเทล จีพี ลงแข่ง โมโตทรี ซีซั่นนี้ไป 6 สนาม เก็บได้ 27 แต้ม อยู่อันดับ 12 ของตารางชิงแชมป์โลก กำลังโหลดความคิดเห็น… ไม่พบข้อมูล อ่านเพิ่มเติม กำลังโหลด…

กทม.เห็นชอบผ่อนคลาย เปิดสถานประกอบการ 5 ประเภท มีผลทันที 1 มิ.ย.เป็นต้นไป เนย ถึงกับงงหนักเห็นภาพสามีแต่งกับสาวอื่น เทียบชัดๆอึ้ง-ผจก.รีบติดต่อ ศธ.ออกประกาศ สั่งโรงเรียนคืนค่าเทอม ส่วนไม่ได้สอนช่วงโควิด-ช่วยผู้ปกครอง

บริหารการเงินประกัน วางแผนการเงิน – ลงทุน ในประเทศอาชญากรรรม-กระบวนการยุติธรรม

ข่าวการเงิน-หุ้น คอลัมนิสต์การเงิน-หุ้น ข่าวเศรษฐกิจ-ธุรกิจ คอลัมนิสต์เศรษฐกิจ-ธุรกิจ ดูหนัง-ฟังเพลง เรื่องย่อละคร

วิดีโอมอเตอร์ไซค์ ประเภทอื่น ๆ ข่าวยอดนิยม พริตตี้มอเตอร์โชว์ เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

โฆษณากับเรา

Scroll to Top