ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อนำเสนอเว็บไซต์หรือผลิตภัณฑ์และศักยภาพของเว็บไซต์อย่างถูกต้อง แม้ว่าอุตสาหกรรมนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่สามารถเขียนเช็คของตนเองในแง่ของรายได้ แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะได้รับเงินโดยใช้เทคนิคและแนวคิดในเอกสารเหล่านี้

ตัวอย่างในเอกสารเหล่านี้จะไม่ถูกตีความว่าเป็นสัญญาหรือการรับประกันรายได้ โอกาสในการสร้างรายได้ขึ้นอยู่กับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ แนวคิด เทคนิค และความพยายามของเราทั้งหมด เราไม่ได้อ้างว่านี่เป็น “โครงการรวย”

ระดับความสำเร็จของคุณในการบรรลุผลตามที่อ้างไว้ในเอกสารของเรานั้นขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณทุ่มเทให้กับโปรแกรม แนวคิดและเทคนิคที่กล่าวถึง ความรู้และทักษะต่างๆ เนื่องจากปัจจัยเหล่านี้แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จหรือระดับรายได้ของคุณ

การเรียกร้องรายได้หรือผลลัพธ์สำหรับการขายสินค้าใน Amazon ไม่สามารถรับประกันได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ใช้แต่เพียงผู้เดียวในการดำเนินการที่จำเป็น เนื่องจากผู้ให้บริการวัสดุไม่สามารถรับประกันความพยายามของผู้ใช้ จึงไม่รับประกันความสำเร็จโดยชัดแจ้ง

การเรียกร้องความสำเร็จและรายได้โดยการโฆษณาโดยใช้ Google Adsense ไม่สามารถรับประกันได้ ผู้ใช้ต้องใช้ความรู้ที่ให้ไว้ในเนื้อหาหรือมีความรู้ในการทำงานของวิธีการอื่นนอกเหนือจากเนื้อหา เนื่องจากขาดการควบคุมที่ผู้ให้บริการเนื้อหามีอยู่ในผู้ใช้ที่พยายาม จึงไม่รับประกันการเรียกร้องรายได้ Adsense

การเรียกร้องใด ๆ เกี่ยวกับรายได้ของพันธมิตรหรือความสำเร็จในฐานะพันธมิตรจะไม่รับประกันเช่นกัน ผู้ใช้สื่อต้องรับผิดชอบต่อความสำเร็จหรือขาดเนื้อหาดังกล่าวหลังจากปฏิบัติตามเทคนิคใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดแบบพันธมิตร

เนื้อหาในผลิตภัณฑ์ของเราและเว็บไซต์ของเราอาจมีข้อมูลที่รวมถึงหรืออิงตามข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายในความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ปี 2538 แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าให้ความคาดหวังหรือการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตของเรา

คุณสามารถระบุข้อความเหล่านี้ได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัดกับข้อเท็จจริงในอดีตหรือปัจจุบัน พวกเขาใช้คำเช่น “คาดการณ์” “ประมาณการ” “คาดหวัง” “โครงการ” “ตั้งใจ” “เชื่อ” “แผน” และคำอื่น ๆ และข้อกำหนดที่คล้ายคลึงกันเกี่ยวกับคำอธิบายของรายได้ที่อาจเกิดขึ้นหรือ ประสิทธิภาพทางการเงิน

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ และทั้งหมดที่นี่หรือในเอกสารการขายใดๆ ของเรามีจุดประสงค์เพื่อแสดงความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับศักยภาพในการสร้างรายได้ หลายปัจจัยจะมีความสำคัญในการกำหนดผลลัพธ์ที่แท้จริงของคุณ และไม่มีการรับรองว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับของเราหรือของใครๆ ก็ตาม อันที่จริงแล้วไม่มีการรับประกันว่าคุณจะบรรลุผลลัพธ์ใดๆ จากแนวคิดและเทคนิคของเรา

ไซต์นี้อาจมีลิงค์พันธมิตรที่ผู้โฆษณา/ผู้สร้างได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ไซต์นี้อาจมีลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ของ Amazon ในฐานะบริษัทในเครือ และ/หรืออาจสร้างรายได้หากมีผู้เยี่ยมชมคลิกโฆษณาที่นำเสนอโดย Google Adsense หรือโปรแกรมโฆษณาตามบริบทอื่นๆ ลิงค์พันธมิตรจากเว็บไซต์เช่น clickbank หรือ shareasale หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อาจมีอยู่และเจ้าของเว็บไซต์อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์นี้

ผลลัพธ์แตกต่างกันไป และเช่นเดียวกับโอกาสในการทำเงิน คุณสามารถสร้างได้มากหรือน้อย ความสำเร็จในโอกาสในการทำเงินใดๆ เป็นผลมาจากการทำงานหนัก เวลา และปัจจัยอื่นๆ มากมาย ไม่มีการค้ำประกันรายได้โดย ชัดแจ้งหรือโดยนัยโดย https://empirememes.com/