ความรู้ราชา หล่อ เท่ คือ ใคร

ราชา หล่อ เท่ คือ ใคร

ต้องอ่าน

ณ นาทีนี้ ต้องบอกเลยว่าพระเอกหนุ่มอย่าง เกรท วรินทร เนื้อหอมอย่างมาก หลังที่ด้าน เจ๊กุ้ง คุณแม่ของหนุ่มเกรท ได้ประกาศผ่านสื่ออย่างเป็นทางการ รับสมัครลูกสะใภ้ให้กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ก็มีดาราสาวดังสาวฮา ผู้เคยประกาศลั่นว่า หนุ่มเกรท คือสเปคชายในฝัน อย่าง แจ็คกี้ ทำคลิปพรีเซ้นต์ตัวเองเพื่อเป็น 1 ในสาวโสดเข้าชิงตำแหน่งด้วยความรวดเร็ว ซึ่งไม่ใช่เฉพาะด้านคุณแม่เท่านั้นที่พยายามหาสาวให้กับหนุ่มเกรท เพราะทางด้านน้องชาย กู๊ด KPN ก็ช่วยด้วยอย่างเต็มที่อีกแรง… จนถึงตอนนี้ผ่านมาแล้ว 5 คู่ด้วยกัน ยอมรับเลยว่าดาราทุกคนต่างฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี ขึ้นชกกันได้สูสีและสนุกมาก ๆ แต่นอกจากเชิงมวยที่ตื่นเต้นเร้าใจแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่แฟนรายการให้ความสนใจไม่แพ้กันเห็นจะเป็น ฉายานักมวยและชุดที่ใส่เปิดตัวนี่แหละ เห็นของแต่ละคนแล้วรู้สึกฮึกเหิมมาก ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม ฉายาและชุดของนักมวย 10 Fight 10 มาให้ครับ ไปดูกันว่าใครแต่งยังไงและมีฉายาอะไรกันบ้าง… น้องยอร์ช ยงศิลป์ หนุ่มน้อยนักแสดงจากบทดังในอดีตอย่าง วันเฉลิม ลูกชายผู้แสนดีของลำยอง สู่บทบาทใหม่ที่ปังและแซ่บกว่าเดิมในบทบาทของไอดอลเกาหลีสุดปังและแน่นอนว่าน้องยอร์ชได้กลายเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของค่ายดังอย่าง BigHit Music ภายใต้ชื่อวงอย่าง Trainee A ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คนด้วยกัน ได้แก่ ลีโอ, ซังวอน, อูชาน, เจมส์, เจเจ, จีฮุน และคนสุดท้าย น้องยอร์ช ยงศิลป์ หลังจากที่ได้เปิดเผยสมาชิกทั้งหมดก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก… นักแสดงหนุ่มหล่อ น้องเดรก สัตบุตร หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หนุ่มหล่อหน้าใส คิ้วเข้ม งานดีคนนี้ เขามีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย ที่ขอบอกเลยว่าฝีไม้ลายมมือทางด้านการแสดงของเขาไม่ธรรมดา ผลงานที่ผ่านมา อาทิ Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ ม,Club Friday Celeb’s Stories ตอน การกลับมา ต่อมาเขาเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ อาตี๋ของผม จากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Our…

ราชา หล่อ เท่ คือ ใคร

ตัว, รูป, ร่างกาย (เหมือน เทห, เทห์).

ปังไม่ไหว!! มรกต เพรชงาม หนุ่มหล่อ คมเข้ม ดุ้นใหญ่อลังการ

การใช้คำพูดกับพระภิกษุทรงสมณศักดิ์ ที่ผิดกันมากคือชั้นสมเด็จพระราชาคณะเห็นจะเป็นเพราะมีคำว่า “สมเด็จ” นำหน้าจึงเข้าใจว่าต้องใช้คำราชาศัพท์ ซึ่งผิด ความจริงแล้ว พระภิกษุทรงสมณศักดิ์ที่ต้องใช้ราชาศัพท์มีเฉพาะเพียงสมเด็จพระสังฆราชเท่านั้น เว้นแต่พระภิกษุรูปนั้นๆ ท่านจะมีฐานันดรศักดิ์ทางพระราชวงศ์อยู่แล้ว. one hundred ชื่อเฟสฮาๆ โดนๆ เด็ดๆ ไว้ตั้งปีนี้ ( ล่าสุดเลย ) ชื่อเฟสฮา ๆ,ชื่อกวนๆ,ชื่อเฟซเท่ๆ, ชื่อเฟสกวนๆ ,FaceBook, ชื่อเฟส ชื่อเฟสฮาๆ บ้าๆ บอ… คำว่า อ้วน ไม่ได้ทำให้ใครตาย แต่อาจทำให้หัวใจวายหากเธอหลงรักคนอ้วน แม้เราจะอ้วนแต่ก็มีหัวใจ…

  • จุ่งพระองค์สำราญ ตระการพระยศเกรียงไกร ขอพระรัตนตรัย คุ้มพระชนม์ยืนยิ่งนาน.
  • น้องยอร์ช ยงศิลป์ หนุ่มน้อยนักแสดงจากบทดังในอดีตอย่าง วันเฉลิม ลูกชายผู้แสนดีของลำยอง สู่บทบาทใหม่ที่ปังและแซ่บกว่าเดิมในบทบาทของไอดอลเกาหลีสุดปังและแน่นอนว่าน้องยอร์ชได้กลายเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของค่ายดังอย่าง BigHit Music ภายใต้ชื่อวงอย่าง Trainee A ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คนด้วยกัน ได้แก่ ลีโอ, ซังวอน, อูชาน, เจมส์, เจเจ, จีฮุน และคนสุดท้าย น้องยอร์ช ยงศิลป์ หลังจากที่ได้เปิดเผยสมาชิกทั้งหมดก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก…
  • ตัว, รูป, ร่างกาย (เหมือน เทห, เทห์).
  • หนุ่มหล่อคมเข้มงานดีที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงดราม่าอยู่ในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นพระเอกและนักร้องเสียงหวานอย่างหนุ่ม กัน นภัทร หรือ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่กำลังเป็นประเด็นถูกจับโยงให้เป็นเรื่องดราม่าก็คงจะหนีไม่พ้นวันที่เขาได้รับเชิญให้ไปร่วมรายการชื่อดังจนเป็นประเด็นดังกล่าว แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงและได้ขอโทษคู่กรณีที่ถูกพาดพิงเป็นที่เรียบร้อยเพียงเพราะความเข้าใจผิดเท่านั้นเอง วันนี้เราถึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคมเข้มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น อย่างที่หลายๆ คนรู้กันหนุ่มหล่อคนนี้เขามีดีกรีเป็นถึงเดอะสตาร์ ด้วยการชนะในการแข่งขัน The Star 6 เมื่อปี 2552 และได้กลายเป็นนักร้องนักแสดงขวัญใจมหาชนไปในที่สุด ผลงานของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่ามีเยอะมากมีมากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง พิธีกร และอื่นๆ อีกมากมาย…
  • คำว่า อ้วน ไม่ได้ทำให้ใครตาย แต่อาจทำให้หัวใจวายหากเธอหลงรักคนอ้วน แม้เราจะอ้วนแต่ก็มีหัวใจ…
  • แมงเมาท์มอย ขอแนะนำนักแสดงสาวสวยที่กำลังฮอตสุดบนโซเชียลเธอคือ กรีน อัษฏาพร สาวฮอตสุดร้อนแรงในบท “รำนำ” ลูกสาวคนใช้ที่มีความทะเยอทะยานจนทำให้มีเรื่องวุ่ยวายเกิดขึ้นมากมาย โดยกรีน อัษฏาพร เธอสามารถเข้าถึงบทบาทได้แบบขั้นสุดยอดพาเอาหลายคนอินสุดๆ ถึงขั้นเกลียดรำนำกันไปเลยทีเดียวเธอถือว่าเป็นคนที่ตีบทแตกสุดๆ ถือว่าเธอมีฝีมือการแสดงที่เยี่ยมยอดที่สุดคนนึงเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีประวัติของกรีน อัษฏาพร มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเธอมากขึ้น เปิดประวัติดาราสาวสวย กรีน อัษฏาพร นักแสดงสาวไฟแรง กรีน อัษฏาพร หรือ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล…

a hundred ชื่อเฟสกวนๆ สายฮา ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส, ชื่อเฟสกวนๆ , ชื่อเฟสฮาๆ , ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซเท่ๆ, FaceBook 33 ชื่อเฟสเด็ด… แกนกลางรวมหลอมพลัง น้องพี่ทั้งใกล้ไกลใต้เหนือ พลีแรงพร้อมใจจุนเจือกันด้วยชาติเชื้อ ม.ก. ส่วนตัวเข้าใจว่าเขียน “เท่ห์” กันเพราะจำสับสนกับ “สนเท่ห์…” เราฮึกเราหาญ เราทน เราทน สู้ยับ ใครคุยทับ แน่เร๊อ…

บทความแนะนำ

ชื่อเฟส เอาไว้ตั้งแจ่มๆ ชื่อเฟสกวนๆ ,ชื่อกวนๆ,ชื่อเฟซเท่ๆ,FaceBook, ชื่อเฟส , ชื่อเฟสฮาๆ , ชื่อเฟสฮาๆ ชื่อเฟส เอาไว้ตั้งแจ่มๆ ชื่อเฟสกว… ชื่อเฟสเท่ๆ กวนๆ ของผู้หญิง EP.1 ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส , ชื่อเฟสกวนๆ, ชื่อเฟสโดนใจ, ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซฮาๆ, FaceBook … ชื่อเฟสฮาๆ บ้าๆ บอๆ ( หลายแนว ) ชื่อเฟสฮา ๆ,ชื่อกวนๆ,ชื่อเฟซเท่ๆ, ชื่อเฟสกวนๆ ,FaceBook, ชื่อเฟส, ชื่อเฟสฮาๆ กวนๆ ไว้ตั้งในยุคนี้ มหาเทพ… 33 ชื่อเฟสเด็ดๆ โดนๆ ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส, ชื่อเฟสเด็ดๆ, ชื่อเฟสโดนใจ, ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซเท่ๆ, FaceBook ชื่อเฟสโดนใจ … ชื่อเฟสกวนๆ ชวนเจ็บตัว EP.2 ชื่อเฟสกวนๆ ,ชื่อกวนๆ,ชื่อเฟซเท่ๆ,FaceBook, ชื่อเฟส , ชื่อเฟสฮาๆ , ชื่อเฟสฮาๆ ชื่อเฟสกวนๆ ชวนเจ็บตัว น้อง..สุ… จุ่งพระองค์สำราญ ตระการพระยศเกรียงไกร ขอพระรัตนตรัย คุ้มพระชนม์ยืนยิ่งนาน.

บทความที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น  เมือง ท่าเรือ สำคัญ ของ ทวีป ยุโรป คือ เมือง อะไร

ราชา หล่อ เท่ คือ ใคร

แมงเมาท์มอย ขอแนะนำนักแสดงสาวสวยที่กำลังฮอตสุดบนโซเชียลเธอคือ กรีน อัษฏาพร สาวฮอตสุดร้อนแรงในบท “รำนำ” ลูกสาวคนใช้ที่มีความทะเยอทะยานจนทำให้มีเรื่องวุ่ยวายเกิดขึ้นมากมาย โดยกรีน อัษฏาพร เธอสามารถเข้าถึงบทบาทได้แบบขั้นสุดยอดพาเอาหลายคนอินสุดๆ ถึงขั้นเกลียดรำนำกันไปเลยทีเดียวเธอถือว่าเป็นคนที่ตีบทแตกสุดๆ ถือว่าเธอมีฝีมือการแสดงที่เยี่ยมยอดที่สุดคนนึงเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีประวัติของกรีน อัษฏาพร มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเธอมากขึ้น เปิดประวัติดาราสาวสวย กรีน อัษฏาพร นักแสดงสาวไฟแรง กรีน อัษฏาพร หรือ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล… หนุ่มหล่อนักสร้างคอนเทนต์ 18+ สุดเซ็กซี่ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่องานดีที่มีชื่อว่า มรกต เพรชงาม หรือที่ชาวแอคเค่อผู้คลั่งไคล้ความเสียวรู้จักกันดีในนามของ Arm freedom แน่นอนว่าหนุ่มหล่อคนนี้โด่งดังอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ผนวกกับคอนเทนต์สุดแซ่บของเขา จึงทำให้เขาสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากมายนักแสนบนทวิตเตอร์ ไม่พอแค่นั้นนอกจากจะเป็นหนุ่มแซ่บสุดฮอตแล้ว เขายังเป็นหนึ่งในดาวติ๊กต๊อกที่เซ็กซี่อย่างมากอีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะเห็นคอนเทนต์สุดปังของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมความฮอตของเขาได้ผ่านช่องทางของติ๊กต๊อกและทวิตเตอร์ ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย แน่นอนว่าคอนเทนต์ของ มรกต เพรชงาม หรือ Arm freedom ได้รับความสนใจจากเราเป็นแฟนเป็นจำนวนมากเพราะว่าหนุ่มคนนี้มีความเซ็กซี่แบบขั้นสุด ซึ่งอาจจะไปตรงสเปคของใครหลายๆ คน… กลายเป็นกระแสร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับ ไฮแจ๊ค เหมังกร พิธีกรและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ได้โพสต์ภาพตัวเองเปลือยกายโชว์ดุ้นล่อนจ้อน แบบ Uncensored ลงบน Twitter ส่วนตัว จนทำให้มีการรีทวิตกันอย่างล้นหลามและรวดเร็วมาก จนเกิดกระแสวิพสกวิจารณ์อย่างหนัก โดนชาวเน็ตสวดยับหลากหลายรูปแบบ ด้วยภาพดังกล่าว ส่งผลกระทบต่อ ไฮแจ๊ค เหมังกร โดยตรงกับโปรเจกต์การแสดงซีรีส์วายช่องดัง ที่เจ้าตัวได้รับทาบทามให้รับบทบาทการเป็นครู แต่ต้องโดนสั่งปลดกลางอากาศ ด้วยเหตุผลที่ว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับบทบาทการเป็นครูที่ได้รับ แม้ว่าซีรีส์จะออนแอร์ในเร็วๆ นี้ก็ตาม ต่อมา…

ทรงผมชายแบบเซิร์ฟ คัท Surf Reduce

ชื่อเฟสกวนๆ ตั้งได้ทั้งชายหญิง ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส , ชื่อเฟสกวนๆ , ชื่อเฟสโดนใจ, ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซฮาๆ, FaceBook … ชื่อเฟสโดนใจ ยังไงวัยรุ่น ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส, ชื่อเฟสกวนๆ, ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซฮาๆ, FaceBook ชื่อเฟส เด็ดๆ โดนๆ … ชื่อเฟสโดนใจ ยังไงวัยรุ่น EP.3 ชื่อกวนๆ, ชื่อเฟส, ชื่อเฟสกวนๆ, ชื่อเฟสโดนใจ, ตั้งชื่อเฟส ชื่อเฟซฮาๆ, FaceBook ชื่อเ…

ดาราสาวสวยค่ายหนังบ้านนาดาว ก้อย อรัชพร เธอเป็นสาวฮฮตมากที่สุดในเวลานี้ มีงานแสดงหนัง เอ็มวีเพลงต่างเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อนเลย แถมเธอยังชื่นชอบหลงรักในการแต่งตัวแนวแฟชั่น แถมการแต่งกายยังเป็นที่ถูกใจสำหรับแฟนคลับซะด้วย ซึ่งยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้สำหรับแฟชั่นของเธอ น้องก้อย อรัชพร ยังได้เปิดมุมแนวเซ็กซี่อันเล็กน้อยที่เรียกเสียงชาวเน็ตให้ต้องรีบตามมาดูกันยกใหญ่ โดยได้โชว์สัดส่วนร่างกายแบบให้เห็นกันแบบเต็มๆ ขอบอกไว้เลยว่าซ่อนรูปอยู่ด้วยเหมือนกัน แต่ก็เชื่อได้ว่าเขาอาจเผยมุมแนวชุดว่ายน้ำออกมาให้เห็นกันบ่อยแน่นอน แล้วยิ่งช่วงนี้มีกระแสซุบซิบว่าเธอกำลังคบกับ “นิกกี้ ณฉัตร” ซึ่งทางผู้ชายเองก็หลงชื่นชอบปลื้ม ก้อย อรัชพร อยู่ไม่น้อยเลย แล้วรู้สึกว่าช่วงนี้พวกเขาก็ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันบ่อยมากยิ่งขึ้นไปอีกซะด้วย ไม่แน่อนาคตทั้งสองคนอาจประกาศเป็นแฟนกันก็เป็นไปได้ ประวัติย่อ… หนุ่มหล่อคมเข้มงานดีที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงดราม่าอยู่ในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นพระเอกและนักร้องเสียงหวานอย่างหนุ่ม กัน นภัทร หรือ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่กำลังเป็นประเด็นถูกจับโยงให้เป็นเรื่องดราม่าก็คงจะหนีไม่พ้นวันที่เขาได้รับเชิญให้ไปร่วมรายการชื่อดังจนเป็นประเด็นดังกล่าว แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงและได้ขอโทษคู่กรณีที่ถูกพาดพิงเป็นที่เรียบร้อยเพียงเพราะความเข้าใจผิดเท่านั้นเอง วันนี้เราถึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคมเข้มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น อย่างที่หลายๆ คนรู้กันหนุ่มหล่อคนนี้เขามีดีกรีเป็นถึงเดอะสตาร์ ด้วยการชนะในการแข่งขัน The Star 6 เมื่อปี 2552 และได้กลายเป็นนักร้องนักแสดงขวัญใจมหาชนไปในที่สุด ผลงานของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่ามีเยอะมากมีมากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง พิธีกร และอื่นๆ อีกมากมาย… เรียกได้ว่า บอย พิษณุ ทำเอาชาวเน็ตใจวูบวาบอีกครั้ง กับการที่ต้องเผลอไปโฟกัสผิดจุดกับภาพบน IG ของ @boy_pisanu ศิลปินอารมณ์ดีอย่าง พิษณุ นิ่มสกุล ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก เพราะมักสร้างสีสันที่ดีอยู่เสมอ ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพที่เจ้าตัวได้เซลฟี่ตัวเองหล่อๆ หน้ากระจก อวดสรีระเรือนร่างของตัวเองจากภาพสะท้อนบนกระจก หลังจากที่ตนเองออกกำลังกายเสร็จ พร้อมกับแคปชั่นทักทายแฟนคลับว่า “ยิมยามเช้า ทำงานกันรึเปล่าครับทุกคน” หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งแฟนคลับและเพื่อนๆ จากวงการ อย่าง นุ่น…

ราชา หล่อ เท่ คือ ใคร

บทความล่าสุด