คนดังสุข เล็ก ๆ ที่ เรียก ว่า เธอ พากย์ ไทย Wetv

สุข เล็ก ๆ ที่ เรียก ว่า เธอ พากย์ ไทย Wetv

ต้องอ่าน

Cheat On Me If You Can ซับไทย dvd 4 แผ่นจบYeo Joo นักเขียนอาชญากรรมขายดีเพียงศึกษาวิธีการฆาตกรรมให้ดูเหมือนการเสียชีวิตโดยบังเอิญ ถัดจากเธอไปคืออูซองสามีที่อายุน้อยกว่าของเธอซึ่งเป… นางโจร Legend of Fei ซับไทย dvd 10 แผ่นจบ/พากย์ไทย 10แผ่นจบเรื่องย่อในยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้ บ้านเมืองมีความวุ่นวาย ชาวบ้านทุกข์ยาก ดาบใต้หลี่เจิง เพื่อช่วยคนจึงก่อตั้งสี่สิบแปดค่ายขึ… เสียงรักในสายฝน three แผ่นจบเสียงรักในสายฝน Voice In The Rain เรื่องย่อซีรีส์ช่อง Workpoint, Viu และ AIS Play ว่ากันว่าเมื่อฝนตกความมหัศจรรย์บางอย่างจะเกิดขึ้น และนี่คือหน้าฝนที่ตกยาวน… Vacation of Love พักร้อนนี้มีรัก ซับไทย 7 แผ่นจบละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกที่มีความสุขตลกขบขันและอบอุ่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดของแขกทั้งสามกลุ่มที่ รีสอร์ททรูเลิฟ ในช่ว… วิน 21 เด็ดใจเธอ dvd 5 แผ่นจบวิน 21 เด็ดใจเธอ เรื่องย่อละครช่อง Line TV เรื่องราวของหนุ่มหน้าใสจากต่างจังหวัดที่ขอทิ้งบ้านเกิดเข้ามาตามล่าหาฝันในเมืองกรุง กับอาชีพ มอเตอร์ไซค์รับจ้…

Empirememes

เสือ ชะนี เก้ง freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ dvd 2แผ่นจบ dvd 2แผ่นจบเสือ ชะนี เก้ง ปี 1 dvd 4แผ่นจบ แกงส้ม ธนทัต, หญิง รฐา, อ๊อฟ ปองศักดิ์เสือ ชะนี เก้ง ปี 2 dvd 3แผ่นจบ แกงส้ม ธ… เป็นต่อ 2020 dvd 8แผ่นเป็นต่อ Uncensored สำมะเล เพลย์บอย dvd 2 แผ่นจบเป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม dvd 2 แผ่นจบเป็นต่อ 2019 dvd 8แผ่นเป็นต่อ new season 27แผ่นเป็นต่อขั้นเ…

สามีชั่วคืน ค่ำคืนนี้มีรัก Love At Night Time รัตติกาลรัก ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง.. เรื่องย่อ Family’s Honor [ซีรี่ย์เกาหลี]ฮาดันอาเป็นผู้หญิงที่สวยแต่กลับน่าสงสาร ดันอาแต่งงานตั้งแต่อายุยี่สิบกว่า แต่เป็นเพราะเธอไม่รู้มาก่อนว่าสามีของเธอจะตายเพราะอุบัติเหตุทางรถย… เชื่อว่านาทีนี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักนางเอกสาวสวยจากแดนมังกร ตี๋ลี่เร่อปา หรือ ดิลราบา ดิลมูรัต เธอคือนางเอกสาวสวยเชื้อสายอุยกูร์ที่มีผลงานซีรีส์จีนโด่งดังหลายเรื่องมากๆ อาทิ ดุจดวงดาวเกียรติยศ .. Start-Up สตาร์ทอัพ ซับไทย four แผ่นจบ /4แผ่นจบ พากย์ไทยเรื่องราวของหญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะประสบความสำเร็จเหมือนสตีฟ จ็อบส์ และชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกของเธอ ซอดัลมี (แบซูจี) เป็นทายาทรุ่น… เรื่องย่อสูตรรักแซ่บอีหลีเรื่องราวของโรงงานผลิตน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ ของ นำพล (ไมค์ ภิรมย์พร) ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตโควิด 19 เล่นงาน จนทำให้โรงงานขาดทุนย่อยยับ แถมยังถูกคู่แข่ง อนวัช …

Word of Honor ก็ดังเปรี้ยงจนทำให้กระแสคู่จิ้นชายกลับมาอีก ช่วงนี้ผู้สร้างเลยขอระงับโปรเจคหนังวายไว้ หรือเพลา ๆ การเขียนบทให้ละมุนลงเป็นเรื่องความรักระหว่างเพื่อน หรือศิษย์กับอาจารย์ อะไรประมาณนั้น แม้คนดูทั้งชายและหญิงจะถูกใจซีรีส์วาย แต่ความจริงเรื่องชายรักชายในสังคมจีนยังไม่เปิดกว้าง อย่าเอาโลกจริงมาปนกับโลกมโน… และนี่คือวังวนอันลึกลับของผู้ทั้ง 3 คนในวงการทีวีช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี อูฮยอน พิธีกรรายการช็อปปิ้งที่ฝันอยากจะไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพนี้ กีโมลัน รองประธานบริษัที่ไต่เต้ามาจากพนักงานธรรมดาๆ สู่ความสำเร็จ และ แพอ๊กซอน พิธีกรตัวท็อปของรายการช็อปปิ้งระดับชาติ เธอมีภาพลักษณ์ที่ดูดีและงดงาม แต่มีบางอย่างที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่… นัมกึมพิล ชายหนุ่มวัยหลัก four ที่อาศัยอยู่กับพ่อวัยชราและลูกสาววัยรุ่นของเขา เขาตัดสินใจลาออกจากงาน แม้ว่าจะเจอแรงกดดันอำมหิตจากที่บ้านแต่เขาก็ไม่แคร์ สุราเป็นสิ่งที่เขาอยากจะปลดปล่อยให้กับมันมากที่สุดในชีวิตช่วงนี้ ต่อมาเขาได้รู้จักกับเพื่อนบ้านที่ดูเหมือนจะเป็นคนว่างงานเหมือนกับเขา แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นนักเขียนการ์ตูนออนไลน์ ที่อยู่บ้านก็ทำเงินได้มหาศาล ดังนั้นเขาจึงตั้งปณิธานอยากจะเจริญรอยตามบ้าง…

ซีรีส์เกาหลีใน Netflix หลากรสชาติของความรัก ที่อยากให้ชิมในวันวาเลนไทน์

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน.. ฮันซอนจู มีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบ เธอแต่งงานกับ ชินมยองซอบ และพวกเขามีลูกด้วยกัน เธอผลักดันให้สามีประสบความสำเร็จในธุรกิจกิจการของครอบครัวเธอ แม้ว่าภูมิหลังของเขาเต็มไปด้วยความลำบากแสนเข็ญ ชีวิตของเขาพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเมื่อได้แต่งงานกับเธอ เขามีชีวิตที่ดีได้ก็เพราะภรรยาคนนี้ จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ ยุนมีรา หญิงสาวที่งดงาม และทำให้เขาไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลย… เชื่อว่าหากใครได้รับชมซีรีส์จีนรักนี้ไม่ลืมเลือน จะต้องหลงรักคุณหมอสาวสวยแสนใจดีฉินอี่เยว่กันถ้วนหน้า ซึ่งรับบทโดย หูอี้เสวียน .. จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ.. Tale of the Nine Tailed ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง dvd ซับไทย four แผ่นจบ /พากย์ไทย 4แผ่นจบTale of The Nine Tailed เป็นเรื่องราวของผู้ชายที่มีความหลังบางอย่างกับผู้หญิงที่จำอดีตตัวเองไม่ไ…

สุข เล็ก ๆ ที่ เรียก ว่า เธอ พากย์ ไทย Wetv

The World of Fantasy อาณาจักรวิญญาน 7แผ่นจบ ซับไทยเด็กหนุ่มฉินเลี่ยมีมุกสถิตวิญญาณที่ซุกซ่อนความลับใหญ่เอาไว้ ด้วยเหตุนี้ก็ได้กระตุ้นศักยภาพอนันต์ภายในร่างออกมา หลังจากที่เจอกับภยั… Stealing Seconds พากย์ไทย 4แผ่นจบนำแสดงโดยหยวนเหว่ยห่าว, ถังซือหย่ง, จูเฉินลี่, หูหงจวิน, หวงฉางชิง, ไล่เหว่ยหลิง, จางกว๊ะเฉียง, หลินจื่อช่านเรื่องย่อเจิ้งต้งเหริน ชายหนุ่มที่เคย “… The Uncanny Counter เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ dvd 4 แผ่นจบ ซับไทยพวกเขาคือนักฆ่าปีศาจที่เรียกตัวเองว่า “เคาน์เตอร์ส” จุติมายังโลกมนุษย์ด้วยการแฝงรูปร่างเหมือนกับคนทั่วไปทุกอ… เนตรมหรรณพ three แผ่นจบมาร่วมเดินทางตามหาความจริงว่าใครคือคนร้ายตัวจริงที่สามารถโจรกรรมอัญมณีไปได้อย่างไร้ร่องรอย เรื่องราวการไขคดีโจรกรรมอัญมณี เนตรมหรรณพ สร้อยเพชรสีน้ำทะเลมูลค่าหลาย… ความรักวุ่น (วาย) ทั้งฝั่งเด็กมหาวิทยาลัย และ ฝ่ายมัธยม เมื่อ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เพิ่งอกหักจาก ปารวีย์ รุ่นพี่ต่างคณะเป็นเหตุให้ทฤษฎีความรักที่ทุกคนศรัทธา และเคยเป็นที่จ…

Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ ตอนที่ 1

Unique girl 2 / Jueshi Qianjin 2 เกมส์รักข้ามมิติ ซับไทย 5 แผ่นจบเกมส์รักข้ามมิติ 2 Jueshi Qianjin 2เรื่องย่อLin Luojing เดินทางไปยังราชวงศ์ Shengyuan ในเกม ในการกลับสู่โลกแห่งความ… Please Don’t Date Him ซับไทย three แผ่นจบ ทุก ๆ คนล้วนเข้าถึงข้อมูลได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แต่ช่างน่าตลกที่ไม่มีใครรู้เรื่องอัลกอริทึมของโทรศัพท์มือถือและคอมพิ วเตอร์เลย แม้ในยุคกา… กระบะเร่งแซงรถบรรทุกพ่วงสะพานเกาะล้านถล่ม เจ็บ 4 เลือดออกในสมอง จำเรื่องไม่ได้ สุดท้ายได้เยียวยาแค่ 5,000 บาทกรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม 49 จว. The Exorcist season 1 ซับไทย 2 แผ่นจบThe Exorcist season 2 ซับไทย 2 แผ่นจบThe Exorcist หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์ เป็นนิยายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงเหตุการณ์ Exorcism of Roland Do… หลังจากที่ติณณ์ “พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ได้ขอ แคน “รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” เป็นแฟนไปแล้วก็ได้รับการปฏิเสธทันที และแคนได้ตอบกลับไปว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ติณณ์จึงได้พบกับความผิดหวังครั… Conan The Series Year 1 โคนัน เดอะ ซีรี่ย์ ปี 1 3แผ่นพากย์ไทยConan The Series Year 2 โคนัน เดอะ ซีรี่ย์ ปี 2 3แผ่นพากย์ไทยConan The Series Year three โคนัน เดอะ ซีรี่ย์ ปี three 4แผ่นพากย์…

  • นัมกึมพิล ชายหนุ่มวัยหลัก four ที่อาศัยอยู่กับพ่อวัยชราและลูกสาววัยรุ่นของเขา เขาตัดสินใจลาออกจากงาน แม้ว่าจะเจอแรงกดดันอำมหิตจากที่บ้านแต่เขาก็ไม่แคร์ สุราเป็นสิ่งที่เขาอยากจะปลดปล่อยให้กับมันมากที่สุดในชีวิตช่วงนี้ ต่อมาเขาได้รู้จักกับเพื่อนบ้านที่ดูเหมือนจะเป็นคนว่างงานเหมือนกับเขา แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นนักเขียนการ์ตูนออนไลน์ ที่อยู่บ้านก็ทำเงินได้มหาศาล ดังนั้นเขาจึงตั้งปณิธานอยากจะเจริญรอยตามบ้าง…
  • ฮันซอนจู มีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบ เธอแต่งงานกับ ชินมยองซอบ และพวกเขามีลูกด้วยกัน เธอผลักดันให้สามีประสบความสำเร็จในธุรกิจกิจการของครอบครัวเธอ แม้ว่าภูมิหลังของเขาเต็มไปด้วยความลำบากแสนเข็ญ ชีวิตของเขาพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเมื่อได้แต่งงานกับเธอ เขามีชีวิตที่ดีได้ก็เพราะภรรยาคนนี้ จนกระทั่งเขาได้มาพบกับ ยุนมีรา หญิงสาวที่งดงาม และทำให้เขาไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลย…
  • Word of Honor ก็ดังเปรี้ยงจนทำให้กระแสคู่จิ้นชายกลับมาอีก ช่วงนี้ผู้สร้างเลยขอระงับโปรเจคหนังวายไว้ หรือเพลา ๆ การเขียนบทให้ละมุนลงเป็นเรื่องความรักระหว่างเพื่อน หรือศิษย์กับอาจารย์ อะไรประมาณนั้น แม้คนดูทั้งชายและหญิงจะถูกใจซีรีส์วาย แต่ความจริงเรื่องชายรักชายในสังคมจีนยังไม่เปิดกว้าง อย่าเอาโลกจริงมาปนกับโลกมโน…
  • วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..
  • ความรักวุ่น (วาย) ทั้งฝั่งเด็กมหาวิทยาลัย และ ฝ่ายมัธยม เมื่อ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เพิ่งอกหักจาก ปารวีย์ รุ่นพี่ต่างคณะเป็นเหตุให้ทฤษฎีความรักที่ทุกคนศรัทธา และเคยเป็นที่จ…

อาทิตย์อัสดง dvd three แผ่นจบอีกหนึ่งซีรีส์ไทยคุณภาพที่น่าจับตา สำหรับ อาทิตย์อัสดง ออริจินัลซีรีส์จาก WeTV ที่ประกอบไปด้วย four เรื่องราวสุดสยองที่จะมาสะท้อนด้านม… มหาราชรานจิตซิงห์ พากย์ไทย 5แผ่นจบเรื่องย่อมหาราชรานจิตซิงห์ ผู้นำซึ่งมองการณ์ไกลในการรวบรวมแคว้นปันจาบให้เป็นหนึ่งและอยู่ภายใต้ธงผืนเดียวกันได้ประสูติขึ้น … ในโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับภัยขาดแคลนแหล่งน้ำและอาหาร ยุนแจ ทหารสังกัดสถานีอวกาศ ได้ถูกเลือกและรับมอบหมายให้ทำภารกิจที่เป็นความหวังของมวลมนุษย์ชาติ ด้วยการร่วมเดินทางไปกับทีมสู่ดวงจันทร์ เพื่อไปนำตัวอย่างลึกลับที่ถูกทิ้งเอาไว้ที่สถานีกลับมายังโลกให้ได้ แต่มัน…

สุข เล็ก ๆ ที่ เรียก ว่า เธอ พากย์ ไทย Wetv

บทความล่าสุด