คนดังท่าน พ่อ คะ ข้า ไม่ อยาก แต่งงาน ค่ะ

ท่าน พ่อ คะ ข้า ไม่ อยาก แต่งงาน ค่ะ

ต้องอ่าน

เชลยรักจอมโจร (ฉบับปรับปรุง) – PREAM”ปานชีวา” หญิงสาวกำพร้าที่ถูกเลี้ยงมาให้เป็นเหยื่ออารมณ์กำลังอับจนหนทาง เพราะถูกขายไปเป็นนกน้อยในกรงทอง เธอจึงต้องการหนีไปให้พ้นจากความดำมืดในชีวิตกับมหาโจร นายโจรร้ายแห่งเกาะโจร ที่เพิ่งเห็นหน้า ด้วยการขอร้องให้เขา…ฉุด! “เขา” มหาโจรแห่งท้องทะเลลึก ที่แสนหล่อ แสนห่ามและแสนเถื่อน ทำตามคำขอร้องเพราะ… เด็กชายพยักหน้า แล้วร่างของเขาก็ค่อยๆเลือนหายไป นัฐถิยาสดุ้งตื่นแต่เมื่อมองไปรอบๆก็ไม่เห้นมีร่างเด็กชายเลย เธอฝันไปหรือนี่…แต่ทำไมมันดูเหมือนเป็นความจริง หญิงสาวรู้สึกงงๆจนมึนศีรษะ อยากจะหลับต่อแต่ก็คงไม่หลับแล้ว เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นไปอาบน้ำเพราะเมื่อมองดูนาฬิกาตอนนี้ก็ตีห้าแล้ว….

ท่าน พ่อ คะ ข้า ไม่ อยาก แต่งงาน ค่ะ

วันหนึ่งพระราชาจากเมืองหนึ่งได้มาเยี่ยมหมู่บ้านแห่งนี้และได้มาเจอคุณพระราชาถามว่า”เธอคือ อานาเลทใช่หรือไม่!”คุณจะตอบว่า… ขอบคุณ แต่งภาพ lightroom cc และเจ้าของโพสต์ ไม่’ม บอก’กฯ. กรรมเก่าของแม่นัฐ…ต้องชดใช้ในคืนนี้…ถ้าพ้นคืนนี้ไป…จะหนักมาก…นะแม่นัฐ…ชะตาลิขิตยังไม่สิ้น… อย่าไปถือสามันเลย…ลูกนัฐ..ไอ้เบิ้ม..มันก็พูดมั่วไปเรื่อย.. ในห้อง ‘พุทธศาสนา และ ธรรมะ’ ตั้งกระทู้โดย น้องจุ๊บ, 23 ตุลาคม 2013.

งานเลี้ยงจวนตระกูลเฉิง2

สำหรับตัวหนูแล้ว หนูคิดและฝันไว้ว่า สักวันหนึ่งหนูจะต้องเห็นผู้ชายคนนี้ตัวจริง ๆ สักครั้งในชีวิต แล้วหนูก็มีความพยายามมาก คือวันที่ four ธันวาคม 2549 ซึ่งก่อนวันเกิดท่าน 1 วัน เพราะวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันพ่อแห่งชาติ หนูทราบข่าวว่าท่านจะเสด็จกลับจากวังไกลกังวล เพื่อมาร่วมงานที่ทางรัฐบาลได้จัดขึ้น หนูก็เลยมารอรับเสด็จท่านอยู่หน้าโรงเรียนสวนจิตรลดา ท่านเสด็จมาตอนเกือบ 1 ทุ่ม ท่านนั่งมากับพระราชินี พระราชินีท่านโบกมือให้หนู แต่พระเจ้าอยู่หัวนั่งนิ่งมากค่ะ แต่หนูเห็นพระพักตร์ท่านชัดมาก หนูดีใจมาก และก่อนหน้านี้ หนูก็ไปงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2549 ที่มีผู้คนเป็นแสน หนูก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มีความพยายาม หนูขอลาพักร้อนไป 1 วัน เพื่อไปเฝ้ารับเสด็จท่านที่ลานพระรูปทรงม้า หนูตื่นตั้งแต่ตี four ซื้อน้ำเปล่า 1 ขวด กับขนมปัง 1 ถุง เพื่อไปรอรับเสด็จท่าน ถึงขนาดที่รอนั้นหนูลำบากขนาดไหน ห้องน้ำก็ไม่พอ ร้อนก็ร้อน แต่หนูทนได้ค่ะ เพราะหนูคิดว่า…ท่านทรงเหนื่อยกว่าหนูมากมายนัก และท่านก็เหนื่อยมาตลอดชีวิตของท่านเพื่อประชาชนของท่าน และท่านก็ออกมาจากหน้าต่างมาโบกไม้โบกมือให้กับหนูและคนอื่น ๆ ที่นั่งอยู่ และทุกท่านก็โบกธงและพูดพร้อมกันว่า… หงส์เคียงมังกร (นิยายรักจีนโบราณ) – กะรัตแก้ว(นิยายรักจีนโบราณ แนวข้ามเวลา) “เพียงอัปสร” นักแปลสาวชาวไทย มีโอกาสไปสัมผัสความงามของพระราชวังกู้กง เเละที่นั่น…เธอได้ย้อนอดีตกลับไปสู่ยุคต้าชิง ต้องรับบทเป็นหญิงสูงศักดิ์ผู้ยิ่งใหญ่รองจากโอรสสวรรค์ เธอควรจะดีใจหรือเสียใจที่ย้อนเวลามา ทั้งที่มีตำเเหน่งเป็นถึงฮองเฮานามว่า “เหม่ยเหริน” … วันนี้ผู้เขียนจะมารีวิว+แนะนำซีรีย์เรื่อง how I met your mom ค่ะถ้าถามว่าทำไมถึงมาเริ่มดูเรื่องนี้เหรอคะก็เริ่มจากผู้เขียนรู้สึกอยากฝึกskillการพูดภาษาอังกฤษแต่ก็ไม่มีไฟในการเรียนเอาซะเลย(ขี้เกียจค่ะ5555) เลยจะหาซีรีย์ดูเอา เสริชไปเสริชมาก็ไปเจอเรื่องนี้มาเห็นว่าน่าสนใจดีแถมมีทั้งหมด 9 ซีซั่นด้วยจะได้ดูยาวๆ //ซึ่งปัจจุบันผู้เขียนได้ดูจบไปแล้วค่ะตาแฉะกันเลยทีเดียว…

ท่าน พ่อ คะ ข้า ไม่ อยาก แต่งงาน ค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะครับว่าเรื้องนี้เป็นเรื้องจริงผมอายุ 28 ปี แฟนอายุ 26 ปี เราพักอยู่แมนชั่นแถวลาดพร้าว เรื้องเกิดขึ้นเมื่… อ๋อ..เออ..พ่อลืมบอกไป…เห็นบอกว่ามาเยี่ยมลูกๆนะ..ไม่เห็นติดต่อไปแรมเดือนแล้ว.. เออ…ดี..ลูก….พวกเราอาจจะมีสังสรรค์กันนิดหน่อยนะ..

เติ้ล เคาะห้อง อ้อน นิวนิว อึ้งชุดนอนตาแตก แต่แฟนไม่ใจอ่อน ยึดกุญแจคืน!

โรบิ้น ผู้ประกาศข่าวสาวสุดสวยจากแคนาดาที่มีความใฝ่ฝันอยากจะอยู่รายการทีวีดังๆ แต่เบื้องหลังใครจะรู้ว่าเธอเป็นยังไง เธอค่อนข้างไม่ชอบการผูกมัดแม้เธอจะลองเปิดใจแต่สุดท้ายก็… เมื่อก่อนชอบเที่ยวมาก แต่เดี๋ยวนี้เลิกแล้วหละ เบื่อ แต่เที่ยวมันก้อเจออะไรเยอะนะ จนได้มีกิ๊กตอนเที่ยวเยอะมาก ดีมั้งไม่ดีมั้ง แต่ๆละคนหวังฟัน… เรื่องนี้นานมากแล้วค่ะ แต่ก็ยังจำได้แม่น เพราะหนูไม่ได้คิดว่าจะ เงี่ยน แบบไม่ตั้งตัวมาก่อน…. ดูลูกนัฐ..จะง่วงนะ…เข้านอนก็ได้นะ…เดี๋ยวพ่อนั่งดูทีวีต่อ.. เนื้อเรื่องเป็นอย่างไรเกี่ยวกับอะไรสนุกมั้ย มาค่ะผู้เขียนจะเล่าให้ฟัง…

ท่าน พ่อ คะ ข้า ไม่ อยาก แต่งงาน ค่ะ

บทความล่าสุด