อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม

Slimsauna ตู้อบอินฟราเรด รุ่น Super Infrared Boosterตู้อบซาวน่าอินฟราเรด ประสิทธิภาพสูงขึ้น 5 เท่า ช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญและขับของเสียได้มากกว่ารุ่น Premium Plus+ สินค้าส่งถึงไว ใช้ดี อบแล้วสบายตัว แอดมินให้คำแนะนำดีมากค่ะ ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Benboตู้อบไอน้ำสร้างเหงื่อ ล้างพิษ เครื่องอบไอน้ำเมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก

อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม
อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม

ขอคำแนะนำ จากผู้ที่ใช่ตู้อบสมุนไพร ช่วยลดน้ำหนักตัว ว่าช่วยได้มากน้อยเพียงไร สอบถามเป็นความรู้เกี่ยวกับตู้อบอินฟราเรดทีนะครับ ตู้อบอินฟราเรดที่จริงแล้วเผาผลาญแคลรอรี่ได้จริงหรือไม่ครับ แล้วอันตรายจากการใช้งานทุกวันนั้นจะมีผลข้างเคียงหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ ป๊ะป๊าลูกแพร์ ขอแท๊กห้องชานเรื อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับความงามลดความอ้วน บนสุดล่างสุดอ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้

สีสันสดใส มีลวดลายน่ารัก ตัวตู้อบแยกกับเครื่องอบไอน้ำ มีขนาดเล็กกว่าตู้อบซาวน่ารุ่นอื่น ๆ สำหรับใครที่เป็นสายอบสมุนไพรแบบหอมๆ ต้องลอง ตู้อบไอน้ำสมุนไพร Benbo รุ่น MSG100 ที่มีช่องสำหรับใส่สมุนไพรโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายจากกลิ่นหอมๆ ของสมุนไพรชนิดต่างๆ ได้อย่างสบายใจ โดยตู้อบไอน้ำสมุนไพร Benbo ช่วยในการขับเหงื่อ และล้างสารพิษในร่างกาย นอกจากนี้ยังฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่ง และมีเลือดฝาดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดกว่าตู้อบยี่ห้ออื่นๆ ด้วยขนาด 62x67x98 ซม.

ศูนย์ช่วยเหลือ การสั่งซื้อและชำระเงิน การส่งสินค้า

อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม
อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม

ชุดกระโจมอบสมุนไพร อยู่ไฟหลังคลอด สมุนไพรอยู่ไฟ ชุดอยู่ไฟด้วยตัวเองหลังคลอด ชุดกระโจมอบสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม
อบ สมุนไพร ทุก วัน ดี ไหม

เป็นห้องอบแห้ง “การอบเปียก ” เป็นวิธีการอบตัวด้วยไอน้ำ ที่ได้จาการต้มสมุนไพร เป็นการบำบัดรักษา วิธีหนึ่ง ซึ่งเริ่มต้นจากประสบการณ์ การนั่งกระโจมของหญิงหลังคลอดโดยใช้ผ้าทำเป็นกระโจม หรือนั่ง ในสุ่มไก่ที่ปิดคลุมไว้มิดชิด มีหม้อต้มสมุนไพรเดือดเป็นไอให้อบและสูดดมไอน้ำได้ และปัจจุบัน ได้นำ เอาวิธีการเข้ากระโจมมาฟื้นฟูและพัฒนาให้เข้ากับชีวิตความเป็นอยู่สมัยใหม่ โดยทำเป็นห้องอบไอน้ำ สมุนไพรที่ทันสมัย ใช้หม้อต้มสมุนไพรที่มีท่อส่งไอน้ำเข้าไปภายในห้องอบ หรือทำเป็นตู้แล้วเข้าไปนั่ง

ซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน มาร่วมเป็นนักรีวิวกับเราที่ Productnation ครอบครัวครอบครัว

ต้องลองดูตู้อบซาวน่า ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณของทุกๆ คนแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น เพียงนั่งอบตัวอยู่ที่บ้านเท่านั้น นอกจากนี้ความร้อนจากการอบซาวน่าจะช่วยกระตุ้นระบบโลหิตใต้ผิวหนัง

Scroll to Top