คนดังขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

ขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

ต้องอ่าน

การโกหกมันไม่ได้สำคัญที่เนื้อหา แต่สำคัญตรงที่ว่าทำไม… อย่าคิดถึงแม่เฉพาะยามท้อ อย่าคิดถึงพ่อเฉพาะยามเหงา พ่อแม่… สัพเพสัตตากิ๊กทั้งหลายที่เคยแอบซุกในเฟสบุ้กในไลน์ด้วยกัน…

  • เหงาเป็นบางวัน ขำเป็นบางที ดูดีเป็นบางหน รักเป็นบางคน โสด…
  • ตอนเด็กฝันอยากเป็นผู้ใหญ่ อยากโตไวๆจะได้สนุกกับชีวิต พอโต…
  • เขาด่าเป็นเรื่องของเขา แต่จะเอาหรือไม่เอาขึ้นอยู่กับเรา…
  • รู้ว่าไม่ดีแต่ก็ยังทำ รู้ว่าเป็นกรรมแต่ก็ยังก่อ รู้ว่า…
  • จะไม่เปลี่ยนตัวเองให้ดีพอสำหรับใคร แต่จะเปิดใจให้กับคนที่…
  • คำพูดบางคำก็เหมือนปืนลั่นไก เขม่าดำติดที่ใจคนพูด กระสุน…

รักกันก็โพส โกธรกันก็ด่า โดนทิ้งก็เพ้อเจ้อดราม่า ไม่มีใคร… รถไฟวิ่งฉึกฉัก ขนความรักมาเต็มโบกี้ ส่งถึงเธอคนดี แต่… มีแต่คนกดไลค์ แต่ไม่มีใครทัก ก็คล้ายๆกับมีแต่คนรู้จักแต่… ผมไปซื้อก๋วยเตี๋ยวแม่ค้าเลยถามผมว่าเล็กมั๊ย ผมเลยบอกไปว่า… บางอยู่ด้วยแล้วสนุกแต่เวลาเราทุกข์เขากลับไม่เคยว่าง บางคน… บทสนทนาที่ไร้สาระระหว่างเรากับคนที่เราชอบจะอ่านซ้ำๆ…

รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน

จีบคือวิธีใช้สื่อรัก จูบคือสักพักหลังคบหา จบคือคำที่ใช้… จะไม่เปลี่ยนตัวเองให้ดีพอสำหรับใคร แต่จะเปิดใจให้กับ… คนเราถ้าเอาความรู้สึกของตัวเองเป็นที่ตั้ง ก็คงไม่มีวัน… คนยังไม่มีผัวยอมเสียทองเพื่อได้ผัว คนมีผัวแล้วยอมเสียผัว… โกธรไปก็เปลืองใจ แค้นไปก็เปลืองเวลา ให้อภัยกันดีกว่า ไม่ใช่…

ขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

รู้ว่าไม่ดีแต่ก็ยังทำ รู้ว่าเป็นกรรมแต่ก็ยังก่อ รู้ว่า… ยอมเจ็บเพราะเค้ายอมรอเพราะรัก ยอมอดทนและจมปลักเพราะ… มักจะมีรอยยิ้มอยู่ในคราบน้ำตา มักจะมีการจากลาอยู่ใน… (เฝ้ารอใครสักคน) จะหลงทางผ่านมาเฝ้ารอใครสักคน ใจหวังเพียงจะ…

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

การเจอกันของเราอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แต่การที่ผมยิ้มให้คุณ… ก็รู้ว่าผู้หญิงร้องไห้ได้ง่ายๆแต่ไม่รู้ว่าทำไมผู้ชาย… อยากมีคนคอยโทรหาบ้างจัง หลายๆครั้งที่โทรศัพท์มันเป็น… ให้ชาวบ้านซื้อรถคันแรก แต่ไม่ให้เอามาเล่นสงกรานต์ ชีวิตแม่ง… สุข-ทุกข์ ที่ผ่านมาด้วยกัน ไม่เคยมีค่ามีความสำคัญเมื่อ…

Empirememes Empirememes Empirememes

” แล้วคว้ากระเป๋าลุกเดินตุปัดตุป่องออกไป ฐานัทรีบตาม… ตุลตะลึงอึ้งยืนช็อกกลางอากาศเมื่อรู้ว่าพี่นัทมีแฟนแล้ว ถามตัวเองว่านี่ฉันอกหักตั้งแต่ยังไม่ทันได้คบกันเลยหรือนี่… ไม่มีใครอยากให้แฟนตัวเองไปเรียกคนอื่นว่าที่รักหรอก แล้วก็ไม่อยาก… “หายไวๆนะเว้ยน้องชาย” ฐานัทเอามือขยี้ผมตุลอย่างเอ็นดู ตุลมองตามชายหนุ่มไปอย่างเพ้อๆเคลิ้มๆ แววตาเป็นประกายวุ้งวิ้ง… แมตต์ที่กำลังขับรถจะไปหาพิมมี่นั่งอยู่ในรถมองผ่านกระจกและสายฝนพรำออกไปใจสั่นระทึก… อย่าเก็บเอาทุกการกระทำและคำพูดของคนอื่นมาคิด เพราะจะทำให้…

เปิดเรื่องรัก มิ้นท์ I Roam Alone กับรักไม่ตรงปก ชอบควบคุมแฟน จนอีกฝ่ายเหนื่อย

ฉันอาจจะไม่ใช่คนที่ดีที่สุดในชีวิตเธอ แต่ความรักที่… คำพูดบางคำก็เหมือนปืนลั่นไก เขม่าดำติดที่ใจคนพูด กระสุน… คนบางคนขอเป็นเพื่อนกับใครบางคนเพราะเพียงอยากรู้เรื่องราว… คนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันมันต้องพร้อมที่จะสร้างอนาคต ไม่ใช่ว่า… อย่านินทากูลับหลังพูดต่อหน้าเลยกูอยากฟัง เดี๋ยวกูนั่งบอก… อยากเป็นคนที่ถูกรักไม่ใช่แค่ Status ที่ถูกใจ อยากมีคนที่…

บางครั้งเราก็ต้องยอมรับนะว่าใครบางคนอาจจะติดอยู่ในใจเรา แต่… ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตา หากทำตัวไร้ค่าหนังหน้าก็… ที่บอกว่ามีอะไรก็โทรมาหาได้นะ ลึกลึกแล้วถึงไม่มีอะไรก็… ขอบคุณที่รักและห่วง ห่วงใยอยู่เสมอ อาจทำให้เธอเหน็ดเหนื่อยแต่เธอ… อโนมากับดารินทร์ไปหาตุลที่โรงพยาบาล ไปถึงก็ได้ยินตุลชมว่าฐานัทซื้อน้ำเงี้ยวป้าสามาให้ ตนเจ็บมือก็ป้อนให้ ลงไปนอนดิ้นบนเตียงพร่ำเพ้อ… รักของฉันนั้นเหมือนโถขี้ ถึงหน้าตาดูไม่ดีแต่ถ้าไม่มีแล้ว…

ขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

น่าแปลกที่การทะเลาะของคนที่รักกันมักมีจุดเริ่มต้นมาจาก… ที่สุดของความรักคือรักโดยไม่ครอบครอง ที่สุดของการให้คือ… ตอนเด็กฝันอยากเป็นผู้ใหญ่ อยากโตไวๆจะได้สนุกกับชีวิต พอโต…

ขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

เวลาทะเลาะกัน อย่าตะโกนใส่กัน อย่าใช้คำหยาบ ค่อยๆเคลีย… เพื่อนบางคนจริงๆแล้วก็ไม่สามารถนับได้ว่าเป็นเพื่อนจริงๆ… เพื่อนทั่วไปไม่เห็นคุณร้องไห้ เพื่อนแท้มีหัวไหล่ไว้คอย… บางทีเราอาจเป็นคู่ที่เหมาะสมที่สุด เพียงแค่เราไม่ได้มา…

ขอโทษ ที ไม่ ได้ คบ ใคร ที่ หน้าตา Pdf

วันที่ใจอ่อนล้าเหมือนก้าวขาแทบไม่ไหว ให้ลองคิดดูว่า… ไม่มีคู่รักคู่ไหนไม่ทะเลาะกันหรอก แต่มันสำคัญตรงที่ว่า… ผู้หญิงสองคนที่ไม่เคยรู้จักกัน แต่สามารถเกลียดกันได้มากมาย…

อย่าฝืนใจรักถ้ามันไม่ใช่ ไม่มีประโยชน์ที่จะคบกับใครสักคน… ในขณะที่คุณกำลังคิดว่าเค้าทำให้หัวใจคุณพองโต คุณไม่รู้หรอก… คิดจะแย่งแฟนกุมิงรู้สันดานมันรึยัง คิดจะทำให้รักกุพังระวัง… ผู้ประกอบการมีคุณภาพทางจิตใจขนาดนี้ คุณภาพของสินค้าคงไม่ต้องพูดถึงค่ะ … ลูกสาวเผยอาการ ‘สรพงศ์ ชาตรี’ ป่วยมะเร็งสมอง พ่อไม่ได้บอกใคร ซูบผอมไป 7 ก.ก. หมอดูบอกว่าเนื้อคู่เราเป็นคนต่างชาติ เราอยู่ชาตินี้เค้าอยู่…

บทความล่าสุด