แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด

แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด

แพท กับ พี่ณัฐ เคยคุยกันว่าเราทุกคนมันมีหมดแหละความคิดที่ไม่ดี เช่นไปเล่นดนตรีกลางคืนมันก็ต้องมีมองคนอื่นบ้าง แต่มันก็แค่มองว่าคนนี้น่ารัก คนนู้นดูดีมันก็จะมีแว๊บเข้ามาในความคิดกันบ้าง “แหลม 25Hours” โพสต์ซึ้งทุกอย่างมีเหตุผลของการเจอกันและจากกัน!! หลังจากที่ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาค่าย genie records ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจของทางค่าย โดยได้ระบุเกี่ยวกับผลงานเพลง “หมดเวลาแล้ว” ของวง 25Hours

แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด
แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด

ลงชื่อเข้าใช้ หน้าหลักข่าว รวมเรื่องเด่น ประเด็นร้อน การเมือง เศรษฐกิจ อาชญากรรม ต่างประเทศ สังคม ข่าวบันเทิง ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ ไอที ข่าวประชาสัมพันธ์ ไวรัสโควิด-19 Life Story

แพท วงเคลียร์สาวมั่นผู้มาพร้อมความอบอุ่น “ไปเล่นที่ไหนคนฟังร้องไห้ตลอด จริงๆ เราก็สงสัยเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ใครๆ ไปร้องเพลงก็คงมี แต่กลายเป็นว่าหลังๆ มีคนทักบ่อย โชว์ของเรานี่ต้องแจกทิชชู่กันทุกงาน จนหลังๆ เราต้องลงไปหาเค้าไปนั่งกับเค้า” “ร็อคสีขาว” แนวเพลงสไตล์เคลียร์ ตอนนั้นได้พี่นิค – วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่าย Genie information ที่แนะนำว่าจริงๆ แล้วมีเพลงในอัลบั้มแรกของเราที่มีคนชอบอยู่นะ คือเพลง “หาย” แล้วมันก็เป็นเสียงของเรา เป็นตัวตนส่วนหนึ่งของเรา พี่นิคมองว่านั่นเป็นส่วนที่ดีที่สุดของวงเคลียร์ เขาอยากจะหยิบเอาส่วนนั้นมานำเสนอให้ทุกๆ คนได้เห็น เราโตขึ้นแล้วรู้สึกว่าการขยับมาอยู่ด้านสว่าง ชีวิตเราดีขึ้นมากเลยนะ กลายเป็นอัลบั้ม 2 ก็เลยชื่อว่า “Brighter Day” แล้วเราก็สนุกกับการทำอัลบั้มนี้มากๆ เรามองว่าแนวเพลงของเราเป็นร็อคอยู่ แต่เป็นร็อคที่สว่าง คือมุมมองของวงที่อยากจะถ่ายทอดให้คนฟังได้รู้

‘คริส-พลอย หอวัง’สูญเสียคุณพ่อ จากภาวะหัวใจล้มเหลว ในวัย seventy one ปี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนักแสดงสาว คริส หอวัง และ พลอย หอวัง ที่สูญเสีย คุณพ่อเศวตศิลป์ หอวัง ที่จากไปด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว เ ‘อ้อม พิยดา’เปิดชีวิตครอบครัวกว่า 10 ปี พร้อมเผยความรู้สึกหลังสูญเสียคุณพ่อ!

เกิดอะไรขึ้น คิมเบอร์ลี่ ภาพนี้เห็นเเล้วมีเเต่คนเเห่ทัก นักฟุตบอลทีมชาติไทย 2คนติดโควิด-ประสานส่งตัวรักษา หมอช้าง เตือน2ราศีระวังเรื่องงาน ดวงเสียเงินขาดทุน

เปิดอ่าน 1,745 “แพท วงเคลียร์” ชี้แจงประเด็นดราม่าตากล้อง ไม่ติดใจเรื่องรูป​ อย่าบูลลี่กันเลย​ ขอโซเชียลสร้างวัฒนธรรมดีๆ จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพถ่ายของ ” แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย ” หรือ แพท วงเคลียร์ ที่กำลังแสดงคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงเออีซี นครพนม จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ไปถึงฝีมือของตากล้องว่าถ่ายภาพออกมาได้ไม่ดีนัก วัดใจ ‘ประชาธิปัตย์’ จุดแตกหักแก้ รธน.

แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด
แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด

สุดยอดร้านอาหาร ร้านเด็ดประจำเดือน อาหารฟิวชั่น อาหารเจ+มังสวิรัส เบอร์เกอร์-สเต๊ก

แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด
แพ ทวง เคลียร์ วัน เกิด

หากท่านเป็นสมาชิกอยู่แล้ว กรุณาเข้าสู่ระบบ กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพศชายหญิงอื่นๆ หมายเลขบัตรประชาชน เลขทีหนังสือเดินทาง

เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม ข่าว ดูดวง เพลง Joox หวย ผลบอล ดูทีวีออนไลน์ เกม เรียนออนไลน์ สารบัญเว็บไทย เคล็ดลับเรื่องบ้าน

ข้อมูลบริษัท นโยบายการใช้งาน นโยบายการเผยแพร่ซํ้า โฆษณาออนไลน์

สังคม-คุณภาพชีวิต หนังสือพิมพ์ออนไลน์ iNewsPaper VDOGALLERYเรื่องย่อละครดูดวงOTHER เรื่องย่อละคร เกิดอะไรขึ้น! “วงเคลียร์” ลบภาพเกลี้ยงไอจี ส่อเค้าวงแตกรึเปล่า?

เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร+ Follow บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 27, ถนนพระราม four, แขวงคลองตัน, เขตคลองเตย, กรุงเทพฯ 10110 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ฟังวิทยุออนไลน์ ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 ศิลปินที่คุณ(อาจ)ไม่รู้ ว่าพวกเขาเขียนเพลงฮิตของตัวเอง มีนักแต่งเพลงฝีมือมากมายในวงการ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่ายังมีศิลปินอยู่อีกจำพวกหนึ่งที่ ทั้ง “ร้อง” และ “แต่งเพลง” ด้วยตัวเอง (หรือที่เรียกกันว่า Singer-Songwriter) ได้เฉียบคมและมีเพลงฮิตออกมาประดับวงการ ไม่แพ้นักแต่งเพลงมืออาชีพ วันนี้เราขอพาทุกคนไปทบทวนว่าศิลปินเหล่านี้มีใครบ้าง

Scroll to Top