รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

ไม่มีแฟนได้ไง kanom เฟิร์ส อนุวัฒน์ เพลง TOP 50 ลูกทุ่ง

นกเขามันเฝ้าปราศรัย พิรี้พิไรรักหล้า ฟังเคลิ้มคล้ายกะว่า กล่อมให้อุรา รักรังนิทราเรือนทอ­ง ส่งเสียงทองร้องหา

ที่รักหรือที่พัก เพลงใหม่ หญิงลี ยืนหนึ่งยอดวิวใน Line Tv

งาน “รวงทองส่องทางศิลป์” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 พ.ย.)ทางโรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรีได้นำนักเรียนจากโรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรีไปร่วมในงานสัมนาที่มหาวิทยาลัยศิลปากรวังท่าพระ รวม 15 คน โดยเข้าร่วมในช่วงของ วุฒิภาวะของศิลปิน การตีความในบทเพลง

ถึงแม้เป็นควาย เจ้าเหนือกว่า ดีเสียกว่า ผู้คนที่เกียจคร้าน ไม่เข้าท่า ทุยเอ๋ยเจ้าดีกว่า ช่วยไถนา ได้ทุกวัน เจ้าทุยนี่เอ๋ย ข้าเคยเลี้ยงดูมาก่อน เก่า เมื่อครั้งยังเยาว์ เยาว์ ทั้งทุยและฉัน

อย่าปันใจให้กับฉัน เธอร้อนอารมณ์ พะวง หลงตรม เสียก่อน… เนื้อเพลงของแจ้…3 ประโยค โถเธอนะเธอ แสนงอน เข้าใจฉันวอน หรือนั่น ไม่ทัน เอ่ยคำ น้อยใจก็เมิน ไปพลัน ไม่รอ ให้ฉันจำนรรจ์ ฉันจึงอัดอั้น ตันใจ

รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต
รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

ดาราสาวลูกหนึ่ง งานเข้า! สื่อพาดหัวติดโควิด ทำป่วนจนเกือบโดนเทงาน เเตงโม หน้าเข้าที่เเล้ว สวยออร่าจับในชุดไทยสีเหลืองทอง

กอ รมน.เชียงราย รายงานการจัดโครงการพัฒนาเครือข่ายการเฝ้าระวังป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเบื้องต้นในชุมชน

โผล่แจ้งความเอาผิด “แม่น้ำหนึ่ง” สร้างพญานาคไม่ขออนุญาต ด้านตำรวจสืบเพิ่ม พบเส้นทางพัวพันเจ้ามือหวยออนไลน์ จ่อออกหมายจับเร็วๆนี้ “หนุ่ม กรรชัย” กักตัววันแรก! อัปเดตอาการ ตื่นมาปวดหัว เจ็บคอ น้ำมูกไหล หวังว่าจะไม่ติด “หนุ่ม กรรชัย” ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โฟนอินกักตัววันแรก! อัปเดตอาการ ตื่นมาปวดหัว เจ็บคอ น้ำมูกไหล พร้อมผุดโครงการช่วยผู้ประกอบการโปรโมตฟรีผ่านโหนกระแส

รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต
รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

อยู่ในระบบเสมอ เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล์ สมัครสมาชิกด้วย facebook สมัครสมาชิกด้วยอีเมล์ โหลดแอป JOOX บนพีซี ดาวน์โหลดแอป JOOX

รวงทอง ทองลั่นทม  ศิลปินแห่งชาติ ขับร้อง

ฟังแล้วตื้นตัน ต้องร้องไห้ ลืมเสียเถิด ว่ามีฉัน ลืมรัก เสกสรร เคยได้

รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต
รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

ข้าเคยขี่หลัง นั่งไปไหนไป ไม่หวาดหวั่น สุขทุกข์เคยบุกบั่น รู้กันด้วยใจ เติบโตมาด้วยกัน ในไร่นา เคยหากินมา ข้าเห็นใจ ข้าเห็นใจ เจ้าทุย ยากจะหาใครเทียมได้ ข้ารักดังดวงใจ ไม่รักใคร ข้ารักทุย…

  • เติม…ความสุขบุฟเฟ่ต์ ที่นี่…
  • สาขาสังคีตศิลป์
  • ย้อนฟังเพลงในอดีตกับปั่น ไพบูลย์/ฟังเพลงใหม่จาก นท the star/ศิลปินจากโปรเจก G16 Viewed 12
  • “รวงทองเสียดายหาก นักร้องรุ่นใหม่จะร้องเนื้อภาษาไทยไม่ชัด จริงๆไม่ว่าเราจะร้องกับดนตรีแบบไหนก็ได้ ร้องกับดนตรีสากลแต่ออกเสียงให้ชัดเจนก็ได้สำหรับรวงทองในฐานนักร้องคนหนึ่งก็ยังจะทำหน้าที่อนุรักษ์ความเป็นไทยเรื่องภาษาให้ถูกต้องชัดเจนต่อไป”นักร้องศิลปินแห่งชาติ กล่าวทิ้งท้าย
  • 2558 ที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค
  • พบนักแสดงจากละครเวทีเรื่อง เลือดขัตติยา Viewed forty six

Web Board

รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต
รวง ทอง ทอง ลั่นทม เสีย ชีวิต

สตาร์สเตจ วันที่ 29 สิงหาคม 2553 Viewed 192 สตาร์สเตจ วันที่ 22 สิงหาคม 2553 Viewed 177 [newline]สตาร์สเตจ วันที่ 22 สิงหาคม 2553 Viewed 171 สตาร์สเตจ วันที่ 22 สิงหาคม 2553 Viewed 203 สตาร์สเตจ วันที่ 22 สิงหาคม 2553 Viewed 159 สตาร์สเตจ วันที่ 15 สิงหาคม 2553 Viewed 187 สตาร์สเตจ วันที่ 15 สิงหาคม 2553 Viewed 301

Scroll to Top