10 จังหวัด ล็อค ดาว

10 จังหวัด ล็อค ดาว

เยียวยาโควิดล็อกดาวน์แจกเงินเงินเยียวยาโควิด-19โควิดวันนี้เงินโควิดพื้นที่สีแดงเข้มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ‘เกษมราษฎร์-บำรุงราษฎร์’ ยังเปิดให้จอง ‘วัคซีน Moderna’ เช็คเงื่อนไขที่นี่!

10 จังหวัด ล็อค ดาว
10 จังหวัด ล็อค ดาว

ฉุกเฉินฯ ต่อไปอีก 2 เดือน มาตรการที่อนุมัติวันนี้จะบังคับใช้ในพื้นทีกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ 4 จังหวัดภาคใต้รวม 10 จังหวัดที่ถูกจัดเป็น “พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด” ได้แก่ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรปราการ สงขลา ปัตตานี ยะลาและนราธิวาส สำหรับมาตรการที่บังคับใช้ในแต่ละพื้นที่มีดังนี้ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า คอมมูนิตีมอลล์ เปิดได้เฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม ธนาคาร สถาบันการเงิน ร้านขายยา ร้านขายอุปกรณ์สื่อสาร รวมถึงสถานที่ฉีดวัคซีน เปิดบริการได้ถึงเวลา 20.00 น. ร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ห้ามกินอาหารหรือดื่มสุราในร้าน เปิดบริการได้ถึงเวลา 20.00 น. ปิดสถานที่เสี่ยงติดโรค ได้แก่ นวดเพื่อสุขภาพ สปา สถานเสริมความงาม

รวม 14 วัน แต่ให้เริ่มตั้งด่านปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. ส่วนกรณีถ้าฉีดวัคซีนแล้วสามารถเดินทางได้ เบื้องต้นทางศบค.จะแถลงข่าวถึงรายละเอียดอย่างเป็นทางการในเวลา sixteen.00 น. ติดตามข่าวสด โก๊ะตี๋ ร่ำไห้เผยนาทีรอดไม่รอด รู้เลยก่อนน้าค่อมตายคิดอะไร ซึ้งใจชมพู่ เท่ง แวะดูตลาดตัวเอง หลังถูกปิดมานาน ถึงกับร้องโอ้โห เตรียมรื้อหมด

พท สอนมวย ศบค.

ให้เริ่มดำเนินการตมข้อ 1-4 ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. 64 เป็นต้นไป และให้นำมาตรการควบคุมแบบบูรณาการสำหรับพื้นที่ระดับสถานการณต่างๆ ข้อห้าม และข้อปฏิบัติตามข้อกำหนด (ฉบับที่ 24, 25, 26) มาใช้บังคับเท่าที่ไม่ขัดหรือแย้งกับข้อกำหนดนี้ ให้หน่วยงานด้านความมั่นคงจัดตั้งจุดตรวจจุดสกัด และชุดลาดตระเวน เพื่อกำกับดูแลการปฏิบัติอย่างเข้มงวด โดยให้พร้อมดำเนินการตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. 64 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ กรณีตรวจพบผู้ฝ่าฝืนให้บังคับใช้บทลงโทษตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ

รู้ก่อนเหยียบ บันเทิงดูหนังกับหมี บันเทิงต่างประเทศ ต่างประเทศผ่าโลกวันอาทิตย์

10 จังหวัด ล็อค ดาว
10 จังหวัด ล็อค ดาว

โดยมาตรการทั้งหมดมีผลตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมเป็นต้นไป ขณะเดียวกันให้มีการตั้งด่านสกัดการเดินทางข้ามจังหวัดเข้มงวดตั้งแต่เวลา 06.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม เป็นต้นไป หากพบผู้ฝ่าฝืนให้บังคับใช้ พ.ร.ก.

สงขลาหนักหน่วง 170 ราย

“ม.ล.สุรีย์วัล” อดีตราชินีนักบู๊ ร่างกาย-สมองไม่ฟื้นสภาพเดิม ครอบครัวทำได้แค่วิดีโอคอลเห็นหน้า 3 ชม. ที่ผ่านมา 2.7K view นักวิจัยเผย ภูมิคุ้มกันหลังฉีด ‘ซิโนแวค’ ครบ 2 เข็มลดลง 50 % ทุกๆ 40 วัน 10 ชม. ที่ผ่านมา 1.8K view ‘สวนเสือศรีราชา’ ยันไม่ได้ปิดกิจการ แค่ย้ายไปสถานที่ใหม่ เหตุหมดสัญญาเช่าพื้นที่ four ชม.

10 จังหวัด ล็อค ดาว
10 จังหวัด ล็อค ดาว

วันที่ 9 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐ ‘หมอไม่ทน’ยื่นนายกฯ จี้เร่งนำเข้าวัคซีน mRNA ฉีดประชาชนฟรี “หมอไม่ทน”ยื่นนายกฯ จี้เร่งนำเข้าวัคซีน mRNA ฉีดประชาชนฟรี หลังผลวิจัยชี้ป้องกันได้ทุกสายพันธุ์ เมื่อเวลา thirteen.25 น.วันที่ ข้อมูลเหยื่อ fifty four ศพวันนี้ มีทั้งชาวไทย-ต่างชาติ สลดปัตตานีวันเดียว 4 ศพ 7 ก.ค.sixty four ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อ COVID-19 ในประเทศว่า พบผู้ป่วยรายใหม่ 6,519 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 272,309 ราย หายป่วยแล้ว

นพ ยง เผย ไทยมีคนฉีดวัคซีนสลับยี่ห้อแล้วมากกว่า 1,200 คน ตรวจบันทึกในหมอพร้อมไม่พบอาการข้างเคียงรุนแรง [newline]เกิดเหตุเพลิงไหม้วอร์ดผู้ป่วยโควิดทางตอนใต้ของอิรัก เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 50 ราย

เป็นประธานการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ผ่านการประชุมทางไกล เนื่องจากอยู่ในช่วงกักตัวจากการใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ประชุม ศบค. เห็นชอบล็อกดาวน์ 14 วัน และตั้งเป้าลดจำนวนผู้ป่วยให้ได้ภายใน 2-4 สัปดาห์ ในพื้นที่เสี่ยง 10 จังหวัด โดยจะมีสกัดกั้นการเดินทางตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค.

ที่แท้น้องช้างป่ามาโชว์ดำน้ำนี่เอง ‘น้องแรมโบ้’ผงาด! ครม.ไฟเขียวนั่งเก้าอี้ที่ปรึกษารมต.ประจำสำนักนายกฯ ส.อบต.ราชาเทวะบุกร้อง’ดีเอสไอ’ ตรวจสอบโครงการจัดซื้อเสาไฟกินรี ข้องใจฮั้วประมูลหรือไม่ ปรับแผนสู้โควิด!

  • สำหรับมาตรการบังคับใช้เฉพาะในเขตพื้นที่ 10 จังหวัดสีแดงเข้ม ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นครปฐม, นราธิวาส, นนทบุรี, ปทุมธานี, ปัตตานี, ยะลา, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, สงขลา
  • หนังสือพิมพ์ข่าวสด – ข่าวสดออนไลน์
  • ล้างการค้นหา
  • คุณได้ทำการสมัคร E-newsletter แล้วเรียบร้อย
  • ที่แท้น้องช้างป่ามาโชว์ดำน้ำนี่เอง

นโยบายความเป็นส่วนตัว ต่างประเทศ เศรษฐกิจ หุ้น-การเงิน การเมือง ทั่วไป บันเทิง อสังหา เทคโนโลยี ยานยนต์ ท่องเที่ยว กีฬา English

10 จังหวัด ล็อค ดาว
10 จังหวัด ล็อค ดาว

เตรียมเปิด เที่ยวไทย 10 จังหวัด ไม่ต้องกักตัว เริ่ม 1 ต.ค.นี้ เตรียมเปิดแหล่ง เที่ยวไทย 10 จังหวัด นักท่องเที่ยวไม่ต้องกักตัว เริ่ม 1 ต.ค.นี้ เชื่อระดมฉีดวัคซีนคนในพื้นที่ได้ทัน อนุทิน เจรจาสำเร็จ ไทยได้ วัคซีนไฟเซอร์ 10 ล้านโดส อนุทิน เจรจาสำเร็จ ไทยได้ วัคซีนไฟเซอร์ 10 ล้านโดส ขณะที่ผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข เตรียมปรับแก้ข้อบังคับให้จัดซื้อได้เร็วขึ้น

Scroll to Top