จุด เทียนแดง วัน ราหู

จุด เทียนแดง วัน ราหู

นิสัยคนเกิดปีมะเมีย (ปีม้า) นิสัยคนเกิดปีมะแม (ปีแพะ) นิสัยคนเกิดปีวอก (ปีลิง) นิสัยคนเกิดปีระกา (ปีไก่) นิสัยคนเกิดปีจอ (ปีสุนัข) นิสัยคนเกิดปีกุน (ปีหมู)

จุด เทียนแดง วัน ราหู
จุด เทียนแดง วัน ราหู

ถ้าหากได้ตำแหน่งดีทั้ง 2 ด้าน ก็พยากรณ์ไปในด้านดี แต่ถ้าได้ตำแหน่งดีและไม่ดี ก็พยากรณ์ไปในด้านกลางๆ และถ้าหากได้ไม่ดีทั้ง 2 ด้าน ก็พยากรณ์ไปในด้านไม่ดีได้เลย นั่นคือการเตรียมตัวสังวร และไม่ประมาทนะครับ….. ความหมายเลขท้าย ๓ ตัว

พระแม่ลักษมีเทวี พระแม่อุมาเทวี ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้ ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ – App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์ ร้านอาหารใกล้เคียง ร้านเสริมสวย และ สปา

ราหู เจ้าเรือนปัตนิโคจรในภพกัมมะ จะได้ทำงานร่วมกันกับคู่ครอง หุ้นส่วนและเพศตรงข้าม คนเหล่านี้จะเข้ามามีอิทธิพลและบทบาทสำคัญในตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีความผันผวนเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน ต้องปรับปรุงแก้ไขปัญหาเรื่อยไป การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงนำไปสู่แนวทางใหม่ มีความรับผิดชอบมากขึ้น จะมีการแบกรับภาระมากขึ้น จะมีการสะสางปัญหาการงานที่คั่งค้าง ระวังเรื่องหนี้สินเกี่ยวกับงาน การลงทุน ชาวราศีกันย์ ( VIRGO) หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

เดือนกุมภาพันธ์ 5 กุมภาพันธ์

  • ก้อนทอง ถุงทอง
  • บันทึกกิจกรรม
  • ดาวเสาร์ จะโคจรในราศีมังกร ภายใต้ภพที่ 10 (กัมมะ) กัมมะ แปลว่า การงาน หมายถึง อาชีพ ตำแหน่งหน้าที่ การงาน การกระทำ งานในความรับผิดชอบ งานอดิเรก กรรมเก่าที่เคยสร้างมาแต่อดีตชาติ
  • ทบทวนให้ดีว่าสิ่งที่ต้องแก้บนสามารถทำได้แน่ๆ

เปิดคู่มือขั้นตอนการไหว้เจ้า “ตรุษจีน 2564” ทั้งช่วงเวลาการไหว้ และของไหว้สำคัญที่ถูกหลักการไหว้ พร้อมเคล็ดลับการไหว้เทพ “ไฉ่ซิงเอี้ย” ให้ถูกช่วงเวลา เพื่อเสริมความเฮง ร่ำรวยเงินทอง เทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนและคนจีนทั่วโลกคือ วันตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ในปีนี้วัน “ตรุษจีน” ตรงกับวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 อ่านข่าว – รู้จักคำอวยพร “ตรุษจีน 2564” อ่านทั้งจีนกลางและแต้จิ๋วแบบนี้

จะถวายน้ำแดงให้เทพด้วยได้หรือไม่ ต้องขึ้นบายศรีถวายทุกวันพฤหัสบดีหรือไม่ เทวรูปที่ทำจากปูนแต่ไม่ได้ทำพิธีเบิกเนตรจะศักดิ์สิทธิ์ไหม

จุด เทียนแดง วัน ราหู
จุด เทียนแดง วัน ราหู

เทียนลดเคราะห์ สืบชะตา บูชาโชค เทียนเสริมดวง เทียนสืบชะตา เทียนเมือง เทียนสะเดาะเคราะห์ ฿9 – ฿33 forty one เทียน มหาเศรษฐี ร่ำรวย โชคดี มั่งมีทรัพย์ ฿89 17 เทียนนพเก้า / ถุง (1 ถุงมี 25 ชุด ตกชุดละ 15 บาท) สะเดาะห์เคราะห์ บูชาโชค เปิดดวงรับโชค รับทรัพย์ และสืบชะตา (25 ชุด) ฿375 17 เพิ่มไปยังรถเข็นซื้อสินค้า

ปีกุน ท่านที่เกิด ปี 2490 (อายุ 66 ปี) ปี 2514 (อายุ 42 ปี) ปี 2550 (อายุ 6 ปี) ปีมะเส็ง ท่านที่เกิด ปี 2472 (อายุ eighty four ปี) ปี 2532 (อายุ 24 ปี) ปีขาล ท่านที่เกิด ปี 2481 (อายุ seventy five ปี) ปี 2505 (อายุ fifty one ปี) ปี 2541 (อายุ 15 ปี) ปีวอก ท่านที่เกิด ปี 2463 (อายุ 93ปี) ปี 2523 (อายุ 33 ปี) เพราะทั้ง 10 ปีนี้เป็น “ไท้ส่วยเฮี้ยบจี่จู้” แปลว่า “ไท้ส่วยตรงเจ้าพิธี” นอกจากจะนำพาสิ่งอัปมงคลทั้งหลายมาให้แล้วยังถือเป็นการหมิ่น และลบหลู่ต่อองค์ไท้ส่วยอีกด้วยถ้าหากท่านมีความจำเป็นต้องไปร่วมงานอัปมงคลต่าง ๆ (รวมถึงการเยี่ยมไข้คนป่วยด้วย) วันที่ท่านควรหลีกเลี่ยงการไปร่วมกิจกรรมดังกล่าวในปี 2556 มี 37 วัน ดังนี้ 4 มกราคม

จุด เทียนแดง วัน ราหู
จุด เทียนแดง วัน ราหู

ด้วยเจตนาหรือไม่ก็ดี จงละกรรมต่อกันนะบัดนี้ ขอให้พระแม่คงคง พระยานาคราช เจ้าที่เจ้าทาง จงเป็นสักขีพยานรับทราบเจตนาของข้าพเจ้า และคุ้มครองชีวิตสัตว์ให้ปลอดภัยจนสิ้นอายุขัย ด้วยอำนาจของกุศลผลบุญนี้ จงสะเดาะเคราะห์ร้ายและต่ออายุของข้าพเจ้า ให้กลับกลายเป็นดี มีความร่มเย็นเป็นสุข มีความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จสมดั่งใจปรารถนา มีชีวิตที่สุข สดชื่น สดใส ตั้งแต่ ณ บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ อธิษฐานการเปลี่ยนชื่อใหม่คือการละกรรมเก่าทั้งหมด …ด้วยเดชะแห่งกระแสบารมีของพระศรีรัตนตรัย ประกอบด้วยคุณพระพุทธเจ้า คุณพระธรรม

จุด เทียนแดง วัน ราหู
จุด เทียนแดง วัน ราหู

2.2 ช่วงเวลาที่ดาวเสาร์ โคจรในราศีมังกร (ช่วงระหว่างวันที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 08.forty one น. ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.07 น. ช่วงหนึ่ง และช่วงเวลาระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08.42 น. ถึงวันสิ้นปีคือ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 24.00 น. อีกช่วงหนึ่ง) ดาวเสาร์ โคจรเป็นเกษตรภายใต้ภพอริ อริ หมายถึง ศัตรู คู่แข่ง ปัญหา อุปสรรค การต่อสู้แข่งขัน การต่อสู้ดิ้นรน การแก้ไข หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บ เป็นต้น ดาวเสาร์ ดาวโทษทุกข์โคจรภายใต้ภพอริ ย่อมให้คุณตามตำรา “…เสาร์ …เป็นหกได้ลาภใหญ่ก็ต้องใจอันสำราญ…” กรณีนี้เป็นเรื่องเรือนชะตาเบียนดาว ดาวเสาร์ เจ้าเรือนอริและปัตนิ ดาวโทษทุกข์โคจรอยู่ในภพอริ จึงแสดงความหมายทางโทษทุกข์ออกมาได้ไม่เต็มที่ แต่ยังส่งผลให้คิดมากเรื่องปัญหาเก่าๆ สิ่งที่คาราคาซังอยู่ จึงต้องดิ้นรนต่อสู้แก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่างๆ อย่างหนัก แบบค่อยๆ ทำ ค่อยๆ แก้ไป จึงสามารถเอาชนะปัญหาและอุปสรรคได้ในที่สุด ราหู จรในภพลาภะ ลาภะเป็นเรือนชะตาที่ดี หลังจากพบเจออุปสรรคปัญหามากมายมาเป็นเวลานาน จากนี้ไปก็จะพบกับความสำเร็จ ส่งผลให้มีโชคลาภ มีคนผู้ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน มีผลประโยชน์ความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง การค้าขายได้กำไรดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย ราหู เป็นเจ้าเรือนปัตนิ จะได้ผลประโยชน์จากคู่ครอง หุ้นส่วนเพศตรงข้าม คู่สัญญาเป็นที่พึงพอใจ คู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม คู่สัญญาจะนำโชคลาภความสำเร็จมาให้ ตำราว่า “ราหู เป็นสิบเอ็ดชอบยาตรา มีไชยาลาภสมบูรณ์” จึงสมบูรณ์ด้วยลาภผล เงินทอง การเดินทางติดต่อธุรกิจประสบผลดี

Scroll to Top