ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

EP.thirteen เผชิญหน้าด้วยความงามที่แท้จริง EP.14 จุดพลิกที่ไม่คาดฝัน อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) เป็นเด็กสาวที่ขี้เหร่มาตั้งแต่เกิด เธอมีปมที่ไม่มีใครชอบเธอเลย และโดนเพื่อน ๆ กลั่นแกล้งบูลลี่อยู่เสมอ … จูกยองแอบชอบพนักงานประจำโรงอาหารที่โรงเรียน แถมคิดเองเออเองว่าเขาก็ชอบเธออยู่เหมือนกัน เมื่อถึงเวลาที่เธอเผยความรู้สึก เขากลับปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย อีกทั้งยังหาว่าหน้าตาขี้เหร่ขนาดนี้ใครจะไปชอบลง ! ซ้ำร้ายเข้าไปอีก เมื่อเด็กในโรงเรียนแอบอัดคลิปตอนที่จูกยองสารภาพรักเอาไว้แล้วเอาไปประจานในโลกโซเชียล เธอยิ่งรู้สึกอับอายขายหน้าจนไม่อยากไปโรงเรียนอีกเลย ว่าที่จริงเธอไม่อยากมีชีวิตอยู่บนโลกนี้แล้วด้วยซ้ำ จูกยองไปยืนที่ดาดฟ้าเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) บังเอิญเดินมาพอดี เขาจึงคว้าเธอไว้ก่อนเธอจะกระโดดลงไป เขาพูดเตือนสติไม่ให้คิดสั้นอีก เพราะจะทำให้คนข้างหลังรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้

ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี pantip
ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ขาวยอดนิยมข่าวล่าสุด ยองยี ผู้วาด ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ พูดถึงนักแสดงที่จะมารับเล่นเรื่องนี้ ขออภัยด้วยค่ะ ไม่สามารถแสดงผลบนเบราเซอร์ของคุณได้ค่ะ

ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี pantip
ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

ซูโฮไปหาจูกยองที่ร้านเพื่อปรับความเข้าใจ แต่เขาไม่พอใจที่เห็นซอจุนกำลังหยอกล้อกับจูกยอง จากนั้นเขาจึงไปรอที่ด้านนอก ซูโฮต้องการเปิดเผยให้เพื่อน ๆได้รู้ว่าเขาเป็นแฟนกับจูกยอง แต่จูกยองเป็นห่วงความรู้สึกของซูจิน จึงบอกว่าเธอยังไม่พร้อม จากนั้นซูโฮขอให้จูกยองเลิกทำงานพาร์ทไทม์ เพราะไม่ต้องการให้คลุกคลีกับซอจุน แต่จูกยองมองว่ามันไม่มีเหตุผล ต่อมาเพลง Missing You ที่ซูโฮแต่งให้เซยอนถูกปล่อยออกมา ทำให้เขาไม่พอใจและรีบไปที่บริษัทของพ่อ ในขณะที่ซอจุนก็กำลังไปที่นั่นเหมือนกัน ซูโฮไปถึงและได้ยินทุกอย่างที่อิมฮีกยองกำลังต่อว่าพ่อของเขา เขาจึงวิ่งออกมาและเจอกับซอจุน … เมื่อเห็นซูโฮกำลังวิ่งข้ามถนนด้วยอารมณ์โมโห ซอจุนจึงวิ่งตามไป และทั้งคู่ก็ถูกรถชนด้วยกัน !

อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับนักเขียนการ์ตูนวาดการ์ตูนการ์ตูนการ์ตูนเกาหลี การ์ตูนซีรีส์เกาหลีLINE WebtoonK-POPมังงะ แต่ต้องชมว่าคนเขียนลายเส้นดีงามมาก แล้วฉากโรแมนซ์ กุ๊กกิ๊กก็ทำได้น่ารักดี คิดเห็นอย่างไร หรือเห็นต่างตรงไหนพูดคุยกันได้ครับ

[เรื่องย่อซีรีส์] Move to Heaven นำแสดงโดย อีเจฮุน ทังจุนซัง ฮงซึงฮี The Penthouse three เริ่มต้นถ่ายทำและประกาศวันออกอากาศต่อจาก Taxi Driver อย่างเป็นทางการแล้ว อีกวางซู ตัดสินใจออกจากรายการ Running Man หลังร่วมงานมาตั้งแต่เริ่มต้นนาน 11 ปี SBS แสดงความรับผิดชอบด้วยการยุติการออกอากาศ Joseon Exorcist อย่างเป็นทางการ

ซีรี่ย์เกาหลีเล่าเรื่องแม่ ในปี 2019 – 2020 ทำคนดูซึ้ง น้ำตาไหลไม่หยุด! ปี 2020 ปีแห่ง ซีรี่ย์เกาหลีสวยเลือกได้ เล่าชีวิตผู้หญิงอยากโสด! TOP 15 ซีรี่ย์เกาหลีที่มีผู้ชมมากสุดในครึ่งปีแรก 2020 ใครจะเข้าวินบ้าง!

ความลับของนางฟ้า True Beauty EP.eight ความลับของนางฟ้า True Beauty EP.9 ความลับของนางฟ้า True Beauty EP.10 ความลับของนางฟ้า True Beauty EP.eleven ความลับของนางฟ้า True Beauty EP.12

ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี pantip
ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

รวมทิปเทคนิคเทคโนโลยี สุดยอดทิปที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น วิธีแกะซับ ‘อังกฤษ’ ทุกวิดีโอ ทุกเสียงที่ได้ยินบน Chrome ด้วย Live Caption วิธีแบ่งครึ่งหน้าจอ บน Windows 10 และ macOS iPhone ไม่สั่นเตือน แต่ยังมีเสียงแก้ยังไงดี? [รีวิวซีรีส์] ‘เด็กใหม่ ซีซัน 2’ – “แนนโน๊ะ 2.zero” และการพิพากษาโคตรโหดในโลกเซอร์เรียล

ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย, ความลับของนางฟ้า ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย, ซีรี่ย์ความรักของนางฟ้า,

ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี pantip
ความ ลับ ของ นางฟ้า ซี รี่ ย์ เกาหลี Pantip

ความลับของนางฟ้า ซีรี่ย์เกาหลีep1, สปอยความลับของนางฟ้า ความลับของนางฟ้า ซีรี่ย์เกาหลีตอนที่1,

ซีรีส์เกาหลีTrue Beauty (ซีรีส์เกาหลี)นักแสดงเกาหลี True Beauty ใครเป็นพระเอกคะ Truebeaty ใครรู้ช่วยหน่อยค่าาาา ทำไมตระกูลฮวังถึงหน้าตาเหมือนกันหมดเลยคะ? K-POPStray Kids (นักร้องนักดนตรี)NU’EST (นักร้องนักดนตรี)ITZY (นักร้องนักดนตรี)True Beauty (ซีรีส์เกาหลี)

จนวันหนึ่ง ระหว่างที่จูกยองดื่มจนเมามาย ซอจุนพยายามจะจูบจูคกยอง และบอกว่าเขาจะสารภาพความในใจตอนที่เธอหายเมา วันถัดมา ซอจุนจึงสารภาพรักกับจูกยอง เขาบอกว่าเขารักเธอมา three ปีแล้ว จนถึงวันนี้เขาทนเก็บความรู้สึกนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว พร้อมทั้งขอโอกาสออกเดตกับจูกยอง หลังจากนั้น จูกยองก็ไปที่หอดูดาวนัมซาน ซึ่งเป็นที่ที่เคยบอกซูโฮว่าเธอจะมาที่นี่เมื่อหิมะตก จูคยองกำลังเดินไปซื้อบัตรขึ้นกระเช้าลอยฟ้า ทันใดนั้นเอง เธอพบซูโฮยืนอยู่ ! ซูโฮบอกคิดถึงจูกยองมาก แล้วจู่ ๆ จูกยองก็ทรุดลงเพราะปวดท้องจนต้องเข้าโรงพยาบาล … พอพาจูกยองมาที่โรงพยาบาลเรียบร้อย และรู้ว่าสาเหตุที่ปวดท้องเพราะ ‘ท้องผูก’ ! ซูโฮก็กลับไปโดยที่ไม่ได้บอกจูกยอง จูกยองมาออกเดตกับซอจุน ทั้งคู่ยืนกอดกันแนบแน่น โดยที่ไม่รู้เลยว่า ซูโฮกพลังยืนมองอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก

True magnificence ความลับของนางฟ้าล่าสุด อยากรู้ชื่อเพลงที่ฮันซอจุนร้องบนเวที ใน True Beauty EP 8 ค่ะ เพลงประกอบซีรีส์เพลงประกอบซีรีส์เกาหลีTrue Beauty (ซีรีส์เกาหลี) Truebeauty จะมีฉากที่ซอจุนคบกับจูกยองไหมคะ เพื่อนๆคิดว่าไง ซีรีส์เกาหลีTrue Beauty (ซีรีส์เกาหลี)การ์ตูนเกาหลีนักแสดงเกาหลี น้องชาย ของอิมจูกยองในเรื่องtrue beuaty คือใครค่ะ (มีไอจีของเขาเเล้วน้า เเต่ไม่รู้จักชื่อค่ะเเงง)

การเงิน ราคาทองวันนี้ ประกัน ประกันสุขภาพ ประกันรถจักรยานยนต์ ซีรี่ย์เกาหลี

close
Scroll to Top