ความ ลับ นางฟ้า Ep6

ความ ลับ นางฟ้า Ep6

“แหม…โชคดีถูกหวยกะทันหัน แต่เอ๊ะ…จากประสบการณ์การสแกนของพี่นะ ไอ้พวกที่อยู่ๆ ก็มีตังค์ซื้อขนมแจกเพื่อน ทั้งที่ไม่เคยทำ แสดงว่ามันเพิ่งได้เงินมาโดยมิชอบนะ” นัตตี้ร้อนตัว แต่ยังตีหน้าตายแกล้งโกรธกลบเกลื่อน คว้าถาดพิซซ่าคืนแล้วผละออกไป ทิ้งบ๊วยให้มองตามตาละห้อย ก่อนจะหันมาแหวใส่เรด้า โทษฐานปากเสียจนเธอชวดของฟรี! ก็ไม่ได้ใส่ใจนัก แต่คนเป็นเดือดเป็นร้อนแทนนางฟ้าก็คือเดือนเด่น เพราะสิ่งที่ฮันนี่ทำ เป็นสิ่งที่เธอรังเกียจนักหนา “เป็นเมียน้อยเขาเนี่ยนะ เลว…อีผู้หญิงพวกนี้ โรคจิต ชอบทำให้ลูกเมียเขามีปัญหา ครอบครัวแตกแยก เฮ้อ…นางเอกเน่าๆแบบนี้ยังเลี้ยงไว้อีก ยังไงช่วงนี้แกก็ประจบผู้ใหญ่ไว้หน่อยแล้วกัน อะไรก็เกิดขึ้นได้” นางฟ้าทำหูทวนลมกับคำสั่งสอนของแม่ ก่อนจะหูผึ่ง เมื่อได้ยินคำแถลงข่าวจากโซเฟีย แกนนำสมัชชาภรรยาถูกต้องตามกฎหมายแห่งประเทศไทย ประณามและหยามเหยียดพฤติกรรมฉาวโฉ่ของฮันนี่บนจอทีวี

  • “พุดซ้อน” ช้างน้อยขโมยใจคนดู ใน “แก่นแก้ว”
  • วาไรตี้ เกมโชว์ ทอล์คโชว์
  • 94 ปี วันกองทัพจีน สู่ความ ความทันสมัยสามประการ
  • “ฉันจะประกาศให้โลกรู้ ว่าผู้ใหญ่ที่นี่มันเฮงซวยห่วยแตก ไม่มีความยุติธรรม มาดามก็จำไว้ด้วย จุดจบของเดอะซันน่ะ มันใกล้เข้ามาแล้ว ส่วนแก…อีอุไร แกไม่ตายดีแน่!
  • ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องที่ต้องแสดงเป็นเด็กม.ปลาย แต่รู้กันมั้ยว่าตัวจริงเจ้าตัวอายุ 30 เข้าแล้ว อ่านไม่ผิดกันนนน 30 แล้วจริงๆ เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ค.ศ.
  • “แกก็เปิดเฟซบุ๊กใหม่สิ แล้วเข้าไปโพสต์ว่าบัญชีโดนแฮ็ก”

เช็กดวงปี 2564 กันสดๆ กับ อ.คฑา ชินบัญชร ดวงใครจะร.. ตี๋ ธนพล สุภาพบุรุษ ผู้เรียบร้อย ต๊ะต่อนยอน เจอกับอ้ายบ่าวผู้นี้ได้ในรายการ Thailand, I Miss Y.. ตราบฟ้ามีตะวัน… ครั้งนั้นอายสุดๆ ในชีวิต “ตราบฟ้ามีตะวัน… ครั้งนั้นอายสุดๆ ในชีวิต” ประสบ..

เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 1,442 ราย

ซูโฮตั้งใจพาจูกยองมาเดินเล่น เพื่อให้มาเจอกับเซเลน่า ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าคนดังที่จูกยองเป็นเอฟซี จูกยองดีใจที่ได้เจอเธอ ขณะที่จูกยองหลับในห้องเรียน ซูจินจึงเห็นจูกยองสวมสร้อยคอของซูโฮ เธอจึงรู้ว่าสองคนนี้กำลังคบกัน จูกยองต้องการเรียนต่อด้านการแต่งหน้า แต่ต้องใช้เงินจำนวนมากจึงหางานพิเศษทำ แต่ก็ไม่สามารถหาได้ ซูโฮบังเอิญเจอพ่อของจูกยอง ที่ไม่กล้ากลับบ้านเพราะโดนนักต้มตุ๋นหลอกเงินค่าตั๋วและค่าที่พักไปเกาะเซจู พ่อขอร้องไม่ให้บอกใคร ซูโฮจึงพาพ่อของจูกยองกลับมาพักที่บ้านของเขา ซูโฮอยากช่วยจูกยองโดยออกค่าเรียนแต่งหน้าให้ แต่จูกยองปฏิเสธ

ความ ลับ นางฟ้า ep6
ความ ลับ นางฟ้า Ep6

เดอะวอยซ์ The Voice MasterChef มาสเตอร์เชฟ นายฮ้อยทมิฬ Rerun

Ep 12 รูปเก่าแต่หน้าสด

ชอบคุณแอนนะคะแต่แอบสงสัยทำไมคุณแอนไม่ให้คุณแฟนโกนหนวดบ้างคะแกดูรุงรัง..ทั้งๆที่แกหล่อมาก แม่แอนคะ เทรนป๋าให้ยกมือไหว้กล้องหน่อยจ้า จะน่ารักมากแม่แอนเก่ง ฝากทีมงานเอา hyperlink ตำแหน่งร้าน ไปแปะไว้ใน description ด้วยนะครับ ราคานี่เท่ากับข้าวแกง ในตลาดสดที่ผมกินทุกวันเลย เสียดายถ้าอยู่ใกล้บ้านอุตหนุนแน่นๆ

IG ชาย ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด IG หญิง ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด ดูข้อมูลเดือนอื่น ๆ

ตามเวลาเกาหลี ยุนโฮ TVXQ เตรียม โซโล่ คัมแบค มกราคมนี้ Mr. Queen เรตติ้งเปิดตัว 8% สร้างสถิติอันดับ 2 ช่อง tvN

นางฟ้าลำแคน Ep 38

ละครช่อง 7 ดูละคร มณีนาคา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

ความ ลับ นางฟ้า ep6
ความ ลับ นางฟ้า Ep6

ซีรีส์&หนังทั้งหมด เงินขวัญถุงจากเทพธิดาขวัญข้าว จากละครปาฏิหาริย์รัก.. ข่าวดีข่าวใหญ่สำหรับพ่อแม่พี่น้องชาวไทยที่บริโภคข้าวเป็นพลังเสริมชีวิต พระแม่โพสพใจดี สร้างปาฏิหาริย์ประทานพรให้เทพธิดาขวัญข้าวลงมามอบเงินขวัญถุงให้ทุกคนได้ยิ้มกันในช่วงกักตัวอยู่บ้าน แชะแชร์รักกับมนต์รักหนองผักกะแยง กิจกรรมม่วนๆ มาแล้วเด้อจ้า! “แชะแชร์รักกับมนต์รักหนองผักกะแยง” ของรางวัลดี๊ดี กระเป๋าผ้าพร้อมลายเซ็นนักแสดง สุด limited!!

ความ ลับ นางฟ้า ep6
ความ ลับ นางฟ้า Ep6

เกมร้ายเกมรัก EP.four forty two.7K view เกมร้ายเกมรัก EP.5 42.9K view เกมร้ายเกมรัก EP.6 39.7K view เกมร้ายเกมรัก EP.7 47.6K view

ความ ลับ นางฟ้า ep6
ความ ลับ นางฟ้า Ep6

ชอฟเฟเล เฉือนโปร สโลวาเกีย 1 สโตรก ซิวทอง โตเกียว เกมส์ สถานทูตจีนมอบรถตรวจโควิด 2 คัน หนุน สธ.ตรวจเชิงรุก เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 1,442 ราย เมืองใหม่ “ฉ่วยก๊กโก”ตรงข้ามแม่สอด ผบ.BGF ที่คุมพื้นที่ป่วยดับ

ชาวเน็ตแซวแรง แบงค์-พิมฐา ลั่นเป็นการเปิดตัวที่ปังปิ๊นาศมาก ชาวเน็ตไม่ปลื้ม! เพจ Miss Grand Thailand ทำแบบนี้ เล่าเป็นฉากๆ เปิดกลไกจับโป๊ะ! แก๊งไถเงินวัคซีนกลางบางซื่อ

close
Scroll to Top