เมีย หนุ่ม กรร ชัย

เมีย หนุ่ม กรร ชัย

“อั้ม พัชราภา” ให้อั่งเปาล่วงหน้า “น้องมายู” งานนี้ “แม่เมย์” โชว์ให้เห็นแบงก์พันเป็นปึก ส่องภาพล่าสุด น้องมายู เริ่มโตเป็นสาวแล้ว สวยได้ แม่เมย์ มาเต็มๆ ภาพข่าวจาก @kanchai

“เหรอ ฟลุ๊คตัดสินใจแค่คนเดียวเหรอ แล้วภรรยาเขาเลิกด้วยไหม อันนี้เราฟังแค่มุมเดียวนะ” จากนั้นหนุ่มก็พูดขึ้นมาอีกว่า “ต้องฟังทั้ง 2 มุม วันนี้เราฟังของฟลุ๊คออกมาพูด ก็ต้องโปรเทคฝั่งที่จะคบใหม่ แน่นอนคงไม่กลับไปโปรเทคคนที่ตัวเองเคยคบ เพราะกำลังมีความรักใหม่ ผมพูดตรงๆ ก็ต้องรอฟังภรรยาเก่าออกมาพูดว่าจริงกันไหม” ด้านมดดำก็พูดขึ้นว่า “แต่ก็มีการเซ็นสัญญาตกลงกันเรียบร้อยแล้วนะ” หนุ่มก็สวนทันทีว่า “เซ็นหรือยัง? แต่เท่าที่ผมเห็นวันนี้ยังไม่ได้เซ็น รอเขาออกมาพูด เป็นเรื่องในบ้านเขา”

คาดสั่ง “ปิดเเคมป์” ทำเสียหายหมื่นล้าน

เอสเธอร์ เปิดร้าน2 ปี มีแต่ควักทุน เจอล็อกดาวน์ฟาดแลบ ถึงกับไปไม่เป็น ทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ เกี่ยวกับทรูไอดี ข้อกำหนดและเงื่อนไข นโยบายความเป็นส่วนตัว คำถามที่พบบ่อย

เมีย หนุ่ม กรร ชัย
เมีย หนุ่ม กรร ชัย

“นุ้ย – อาไท” ทายอายุ คู่พี่น้องดาว TikTok สุดฮอต “น้องเมญ่า & เจ่เจ้มีน” ในรายการ “GUESS MY AGE” คิง เพาเวอร์ มอบโปรลดสูงสุด 45% สินค้าแฟชั่นและอิเล็กทรอนิกส์ มาร่วม “สวัสดี ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” กับศิลปินคับคั่ง ฉลองการเปิดตัวดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในไทย “หมี่ซั่วหมู ซอสปักกิ่ง” เมนูใหม่จาก “เชฟแคร์ส” พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น

‘กรุงไทย’แนะขั้นตอนเตรียมความพร้อม ก่อนใช้สิทธิคนละครึ่ง1ก ค.นี้

วันนี้ในอดีต วรรณกรรม/เรื่องสั้น เกษตร/ทำกิน/สัตวเลี้ยง คิดโซน (ของ) วัยทีน

  • กิจกรรมพิเศษ
  • เลขที่ 1854 ชั้นที่ 7 ถ.เทพรัตน
  • ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตลาดล่างอัพเกรด
  • เศรษฐกิจ insight
  • อินโดนีเซียอนุมัติใช้วัคซีนซิโนแวค กับคนวัย ปี คณะกรรมการอาหารและยาของอินโดนีเซีย เห็นชอบให้มีการใช้งานวัคซีนต้านโควิด-19 ของ “ซิโนแวค” กับผู้มีอายุระหว่าง ปี

หน้าหลักกีฬา ข่าวกีฬา บุนเดสลีกา วอลเลย์บอล MotoGP หน้าหลักรายการ อื่นๆ ผังรายการ ตรวจหวย สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เจาะประเด็นร้อน

อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เปิดใจ หลังพลาดมงฯ มิส ยูนิเวิร์ส 2020 พร้อมอัพเดต​เรื่อง​หัวใจ

คอลัมนิสต์เศรษฐกิจ-ธุรกิจ ดูหนัง-ฟังเพลง เรื่องย่อละคร คุยกับคนดัง โครงการสอังหาฯv

เมีย หนุ่ม กรร ชัย
เมีย หนุ่ม กรร ชัย

หุ้น-การเงินภาวะหุ้นรายวัน บทวิเคราะห์ บริหารการเงินประกัน

undefined

50 ปี อเมริกา-จีน การทูตเปลี่ยนโลก สัปดาห์นี้หนอนโรงพักจะพาไปดูว่าทำไมประเทศ 2 ประเทศที่ไม่มีความสัมพันธ์อะไรกันเลย เเล้วเขาสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตกันได้ยังไง ไปดูกันเลยครับ 50 ปี เพนตากอนเปเปอร์ วันที่สื่อท้าทายอำนาจรัฐ! ปีนี้ เดือนนี้ นิวยอร์ก ไทมส์ จัดทำสกู๊ปพิเศษข่าวเจาะที่เป็นตำนานจารึกของพวกเขาเอง นั่นก็คือ เพนตากอนเปเปอร์ ซึ่งครบรอบการนำเสนอข่าวเจาะชิ้นนี้ครบ 50 ปีพอดี สายลับคาวบอยลุย ๆ แบบซีไอเอ นี่น่าจะเป็นตอนสุดท้ายชุดคำถามสงสัยว่าเอฟบีไอกับซีไอเอแตกต่างกันอย่างไรแล้วล่ะครับ หลังจากนี้ตอนหน้าไปว่ากันเรื่องตำรวจเก่ง ๆ กันเสียที เศรษฐกิจจานร้อน

เมีย หนุ่ม กรร ชัย
เมีย หนุ่ม กรร ชัย

นิกกี้ พา ก้อย เปิดบ้าน ยันไม่ใช่เรือนหอ ทำลิฟต์ไว้ให้แม่ขึ้นลงสะดวก! บอย ปกรณ์ แจ้งผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด หลังร่วมคลาสเวิร์คช็อปกับ แพนเค้ก นิว นภัสสร ประกาศปิด!!

undefined

“ก่อนตัดสินใจเขาก็ถามเมย์ว่าควรทำตรงนี้ดีไหม เพราะเขาไม่มีต้นทุนเลย แต่เขาตั้งใจมากจริงๆ เมย์เห็นความตั้งใจความมุ่งมั่นของเขา เขาทำการบ้านในการนำเสนอข่าวมาก อยากให้คนดูข่าวแล้วมีความสุข” ทั้งนี้ตนไม่ทราบว่าสามีจะดำเนินการอย่างไรต่อ แต่เชื่อว่าอีกฝ่ายน่าจะเตรียมพร้อมในระดับหนึ่งแล้ว เกาะติดทุกสถานการณ์จาก บทความก่อนหน้านี้

เมีย หนุ่ม กรร ชัย
เมีย หนุ่ม กรร ชัย

รถเหยียบตะปู ต้องเอาตัวรอดอย่างไร? “รถเหยียบตะปู” สถานการณ์ไม่คาดคิดที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่จะทำอย่างไรให้เอาตัวรอดไปได้? “พ่นกันสนิม” จำเป็น-สิ้นเปลือง? ซื้อรถใหม่ต้อง “พ่นกันสนิม” เป็นความจริง หรือที่แท้คือสิ้นเปลืองเพิ่มขึ้นกันแน่ วันนี้ “รู้ก่อนเหยีบ” มีคำตอบมาฝากกันครับ คิดเปลี่ยน”ยางใหม่” ใส่’คู่หน้าVSคู่หลัง’ดีกว่ากัน? ไขข้อสงสัย สำหรับผู้ที่คิดจะเปลี่ยน “ยางรถยนต์” ควรเลือกเปลี่ยน 2 เส้นหน้า หรือ 2 เส้นหลังดีกว่ากัน?

close
Scroll to Top