นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

“จ้างหมอดูไปดูดวงที่บ้าน คนนี้ดังมากถึงมากที่สุด ดูการงาน การเงิน ความรักปกติ หมอดูชื่อดังด้วยนะ จนคำถามสุดท้าย หมอดูไปไม่เป็นเลย หมอดูคะ พ่อหนูที่ป่วยอยู่เมื่อไรจะตายสักที คำถามนี้ควรถามหมอ ไม่ใช่ถามหมอดู (หัวเราะ) เขาบอกหนูหมดไปเยอะมากเลย เมื่อไรจะตายๆ ไปสักทีหนูเหนื่อยมาก หมอดูคนนี้ตอบไม่ถูก เงียบเลย เขาไม่แก่ เป็นวัยรุ่น คำถามสุดท้ายปราบเซียนเมื่อไรพ่อหนูจะตายสักที” “ไม่ได้ พูดรวมๆ แล้วกัน เดี๋ยวเขียนให้ แต่ห้ามพูดนะ”

นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร pantip
นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

เอาแล้ว แผนอันแยบยลของทนายมาเฟียต้องมาพังเพราะกักตัวโค-หวิด พวกผู้เช่าจึงเข้าปะทะกับพวกอันธพาล แต่มันยิ่งกลับตาลปัตรไปกันใหญ่ เมื่อฝ่ายที่โดนทำร้ายจนลงไปนอนอยู่กับพื้นคือพวกอันธพาล ! วินเซนโซบนหลังม้า กำลังไปทำปฏิบัติการโปรยเสน่ห์เกย์หนุ่มน้อย ประธานฮวัง หลังเกิดเหตุตะลุมบอนกันระหว่างผู้เช่าตึกกับพวกอันธพาล พวกเขาทั้งหมดก็ไปกองกันอยู่ที่สถานีตำรวจ พวกแก๊งอันธพาลโดนจับโยนเข้าไปอยู่ในห้องขัง แต่ก็พยายามจะบอกว่าทั้งหมดเป็นความผิดของผู้เช่า แต่ดูเหมือนว่าวินเซนโซจะมีหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอ ที่เผยให้เห็นว่าพวกแก๊งอันธพาลเข้ารุมทำร้ายหนึ่งในผู้เช่าก่อน แม้ว่าแผนที่วินเซนโซวางเอาไว้จะล้มเหลว แต่ผลลัพธ์ก็ออกมาสำเร็จเหมือนเดิม ..

galley (แกลลี่ คือชื่อเรียกบริเวณที่เป็นส่วนทำงานของลูกเรือ จะกั้นม่านไว้หากไม่ใช่เวลาให้บริการผู้โดยสารทั้งเครื่อ หนุ่ยตาไว รีบเอาจดหมายใส่กลับคืนไว้ในกระเป๋ากางเกง โดยที่พี่อินยังไม่ทันเห็น ไม่งั้นฉันคงโดนหนักอีก..เฮ้อ ฉันได้อ่านจดหมายพี่อินก่อนเครื่องลง โดยเอาไปอ่านในห้องน้ำ ขณะที่เปลี่ยนเสื้อผ้าจากชุดไทยเป็นยูนิฟอร์มของบริษัท นี่คือข้อความในจดหมายพี่อิน รินจ๋า.. สองวันหลังที่นูเมีย พี่ว่านูเมียมันขาดเสน่ห์ไปพะเรอ พี่คิดถึงริน แต่ต้องทำเป็นไม่สนใจ พี่สงสารจิ๋ม พี่นี่เลวมากๆ พี่ยังรักจิ๋มอยู่ เขาเป็นแม่ของลูก แต่พี่ก็รักรินด้วย พี่เข้าใจอารมณ์ผู้ชายที่มี เมียน้อยเอาตอนนี้เอง พี่เลวมากเลยใช่ไหมครับริน พี่ขอโทษ ถ้าทำอะไรให้รินไม่สบายใจ พี่อยากเห็นรินสดใสร่าเริง ยิ้มหวาน หน้าบานเหมือนดอกชบานูเมีย เราคงไม่มีโอกาสได้คุยกันอีกซักเท่าไหร่ พี่ขอให้รินรู้ไว้ว่า พี่จริงใจ แต่ไม่อาจทำอะไรให้รินได้ พี่ผิด พี่ไม่ดี รู้ไหมว่า เมื่อวานนี้ พี่ออกไปเดินคนเดียวเกือบทั่วเกาะ เห็นอะไร ในใจมันร่ำร้อง…ริน ริน ริน

คลัสเตอร์โรงงานเขาย้อย เพชรบุรี ยอดติดเชื้อพุ่ง 682 คน ในหลวง พระพลานามัยสมบูรณ์-ตรัส “ผมไม่อยากเป็นพระเอก ผมชอบทำงานอยู่เบื้องหลัง” แม่ล้มหัวฟาดหยุดหายใจ ซ้ำ รพ.ไร้จิตสำนึกเล่นกับความตาย

consider และเข้าเทรนกัปตันด้วยการลุ้นของฉันและครอบครัวเขา วันหนึ่งฉันไปบินฮ่องกง แบบที่เรียกว่า quickturn คือไปถึงฮ่องกง พอผู้โดยสารลงจะมีพนักงานขึ้นมาท ำความสะอาด เปลี่ยน อาหารและเครื่องใช้ในการบริการ เรียกรวมๆว่าเปลี่ยน ลูกเรือเตรียมงานรับผู้โดยสารใหม่โดยไม่มีการลงจากเครื่อง บินกลับกรุงเทพเลยร ไฟลท์นั้นเองที่ฉันเจอลูกไก่ และได้รู้เรื่องของพี่หนิงกับเชอร์รี่

ฝรั่งมากกว่า นี่พ่อ แฮริสัน ฟอร์ด ทำพิษซะแล้ว ไม่ใช่อะไรหรอก คุณปู่ฉันต่างหากที่เป็นฝรั่ง คุณพ่อเป็นลูกครึ่ง ฉันเป็นลูกเสี้ยว (คือมีความเป็นฝรั่งอยู่ยี่ สิบห้าเปอร์เซ็นต์) ตามกฎพันธุกรรม เชื้อสายในตัวของเราถ่ายทอดไปได้จนถึงหลานเหลนโหลน แต่ไม่ใช่ทุกคนจะได้รับเท่า กัน น้องเมฆจึงได้พันธุกรรมตะวันตกมามากกว่าน้องรุ้ง วันหนึ่งฉันกำลังออกกำลังกาย เพื่อจะลดน้ำหนักหลังคลอด โทรศัพท์ดัง ฉันรับสาย

กระเป๋าลูกเรือที่ส่วนใหญ่พวกเรามักจะใส่ไว้ในรถเข็นเล็กๆ แล้วลากเอานั้นได้รับแจกจากทางบริษัท ลูกเรือทุกคนต้องใช้เฉพาะของบริษัทแจกเท่านั้น จะมาใช้ของแบรนด์เนมตามใจชอบไม่ได้เป็นอันขาด ทั้งเครื่องแบบ กระเป๋า รองเท้า บริษัทแจกทั้งสิ้น จนกระทั่งมีการคุยกันบ่อยๆในหมู่ผู้ชายว่า…ขอบคุณบริษัทที่ให้บ้าน ให้รถ ให้เงิน แถมภรรยาให้ด้วย… ฉันทำงานกลับอย่างเหนื่อยใจที่สุด ดีที่ทำงานกับหนุ่ย หนุ่ยแสดงความเป็นยอดกัลยาณมิตรออกมาให้เห็น เขาทำงานอย่างรวดเร็ว เอางานของฉันไปทำแทนเสียมากมาย หนุ่ยทำให้ฉันประทับใจมากในไฟลท์นั้น กลับถึงบ้าน พี่หนิงไม่อยู่ ไปบิน ฉันต้องรอจนเขากลับมาในวันรุ่งขึ้น และเปิดฉากทะเลาะ คุยกันดีๆคงไม่ได้แล้ว “พี่หนิง รินรู้หมดแล้วเรื่องเชอร์รี่น่ะ พี่หนิงทำไมไม่นึกถึงรินกะลูกมั่ง จะเอาเราสองคนไปแลกผู้หญิงคนนั้นเหรอ..” ฉันขึ้นเสียงดังด้วยอารมณ์โกรธจัด

นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร pantip
นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

พี่อินหยิบผ้าเช็ดหน้าลายทางสีหม่นออกมาจากกระเป๋ากางเกง ส่งให้ฉัน “รินจ๋า อย่าร้องไห้ แล้วนี่พี่จะช่วยรินได้ยังไงดี เฮ้ออออ กลุ้ม..กลุ้ม…กลุ้ม…” ฉันรับผ้าเช็ดหน้ามาจากพี่อิน ซับน้ำตาเอง คงไม่ค่อยดีถ้าจะให้พี่อินมาซับน้ำตาให้แบบในหนัง ฉันเตือนตัว เองให้นึกถึงลูกรุ้งกับลูกเมฆตลอด

นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร pantip
นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

เสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 เวลา 06.23 น. ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ginaa.24 , เฟซบุ๊ก thefacethailand คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่ เพจดังขอโทษประชาชน ย้ำเคยหลงผิดเชียร์’รัฐประหาร’

รูปแบบอีเมลไม่ถูกต้อง ลืมรหัสผ่าน

นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร pantip
นางเอก ดัง ฉก ผัว ชาว บ้าน คือ ใคร Pantip

นางเอกแย่งสามีคนอื่นแล้วสุดท้ายได้คู่คนดีๆเนี่ยนะ –วิมานมนตรา พลอยทำหน้าตาใสซื่อไม่ทันโลกบอบบางหลอกผู้ชายให้อยากปกป้อง เข้าวัดฟังธรรม ปากบอกไม่อยากมีสุขบนทุกข์คนอื่น แต่แอ๊บอ่อยแย่งหลัวชาวบ้าน แล้วตอนจบไม่ได้รับกรรมแต่ได้คู่คนดีๆ แบบพระเอก แบบนี้จริงๆ เหรอ ผู้หญ วิมานมนตรา (ละคร) เป็ด อภิชาติ ช่างแต่งหน้าชื่อดัง แฉ เจนี่ แย่งผัวชาวบ้าน นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่านางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่อยู่ๆ ก็ออกมาประกาศแต่งงานแบบช็อควงการ กับหนุ่มนักการเมือง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สามีของนักร้องรุ่นใหญ่ ตู่ นันทิดา โดยก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ออกม สถานีโทรทัศน์ช่อง 3

เปรี้ยวถึงใจ “โอลิเวีย โรดริโก” ปล่อยอัลบั้มชุดแรก “SOUR” ฝากถึงแฟนเก่า!! “เลดี้กาก้า” แทบเสียสติหลังโดนล่วงละเมิดทางเพศในวัยเพียง 19 ปี “จอน ยอบิน” ยกซีรีส์ Vincenzo เป็นงานที่เหมือนของขวัญในชีวิตการแสดง ชมย้อนหลังรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน›

Scroll to Top