ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2

ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2

เลือกเวลาที่เหมาะสม ควรเลือกช่วงเวลาที่คุณแม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว และควรเป็นเวลาที่ทั้งคู่จะไม่ถูกรบกวนจากลูกน้อย เช่น ช่วงเวลาตอนเช้าที่รู้สึกสดชื่น หรือช่วงที่ลูกน้อยกำลังหลับ เป็นต้น ทำความเข้าใจกัน นอกจากการมีเพศสัมพันธ์แล้ว การแสดงความรักต่อกันนั้นสามารถทำได้หลายวิธี ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรสื่อสาร ใช้เวลาด้วยกัน และร่วมกันหาหนทางอื่น ๆ เพื่อใช้แสดงความรักก่อนตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์ อาการผิดปกติที่ควรไปพบแพทย์ หากคุณแม่มีอาการต่อไปนี้ ควรไปพบแพทย์ทันที

ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2
ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2

สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ย่อโลกเศรษฐกิจ เศรษฐกิจ Insight

ระหว่างการฝากครรภ์ หญิงตั้งครรภ์จะได้รับการตรวจรักษาและให้บริการดังนี้ ตรวจเลือด เพื่อประเมินสุขภาพเบื้องต้นของมารดา และเตรียมความพร้อมระหว่างการตั้งครรภ์ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด กรุ๊ปเลือด และตรวจคัดกรอง ภาวะโลหิตจางทางพันธุกรรม เช่น ธาลัสซีเมีย ตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และสภาวะภูมิคุ้มกัน ตรวจปัสสาวะเพื่อหาภาวะการติดเชื้อรวมถึงคัดกรอง ภาวะครรภ์เป็นพิษ

ติดต่อเราแนะนำติชม ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมล บันทึกการใช้งานของฉัน ลงทะเบียน

การขอบันทึกผลการรักษา ความคิดเห็นของผู้ป่วย รายละเอียดการติดต่อ ค้นหาแพทย์คลินิกและศูนย์รักษาโรคและการรักษานัดหมายแพทย์ติดต่อสอบถาม TH AR – العربيةEN – EnglishMM – မြန်မာID – BahasaJP – 日本語ZH – 中文(简体) คลินิกและศูนย์รักษา โรคและการรักษา

ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2
ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2

แพ็กเกจติดต่อเรารายละเอียดการติดต่อ แผนที่โรงพยาบาล ติดต่อสอบถาม การส่งต่อผู้ป่วยมาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ค้นหาขั้นสูง • แฉเบื้องหลัง • แฉหมดเปลือก • สกู๊ปพิเศษ

รู้จัก three โรคฮิต “ภัยเงียบ” ในกลุ่มเด็กเล็กที่พ่อแม่ควรระวัง ในช่วงที่ลูกยังเป็นทารกหรือเป็นเด็กเล็กนั้น ถือว่ามีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ง่าย บทความนี้เราจึงได้รวบรวม… พัฒนาการลูกน้อยเริ่มต้นที่การเลี้ยงดู เคล็ดลับผ้าอ้อม 6 เหตุผลโดนใจ ผ้าอ้อมที่ดีช่วยให้ผิวลูกน้อยแรกเกิดสุขภาพดีได้อย่างไร

ใบเฟิร์น พัสกร แปลงโฉมเป็น อแมนด้า ออบดัม ลุคนี้ให้กี่ดาว จดก่อนแต่งทีหลัง! แต๊งค์ พงศกร จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว น้องพลอย สุดชื่นมื่น

ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2
ภรรยา ผ่า คลอด ลูกสาว คน ที่ 2

ผู้หญิง สุขภาพ แฟชั่น/ความงาม ไลฟ์สไตล์ บ้าน วาไรตี้ เพลง สมัครรับข่าวฟรี!

เกร็ดความรู้สุขภาพ เพื่อนสร้างสุขภาวะ รอบรู้เรื่องโครงการ สื่อสร้างสุข คุณเปลี่ยน ลูกเปลี่ยน

เคล็ดลับสำหรับแม่มือใหม่บทความแนะนำสำหรับแม่มือใหม่ เรื่องราวดีๆจากคุณแม่ เตรียมตัวให้พร้อมเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ เตรียมตัวคุณแม่ให้พร้อมต้อนรับลูกน้อย

Scroll to Top