พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

ไหว้พระขอพรความรัก กันต่อเลยดีกว่า กับ 8 อันดับวัดที่คนเมืองไปมากที่สุด 10 สิ่งที่ผู้หญิงคาดหวังว่าจะได้ ในวัน Valentine ของทุกๆ ปี Valentine ปีนี้ ส่งผลให้บรรยากาศคึกคัก โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่ให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์มีเวลาในการที่จะเลือกซื้อสิ่งของเพื่อมอบให้แก่กัน และยังมีเวลาที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน เช่น การรับประทานอาหาร ชมภาพยนตร์ เป็นต้น และอยากรู้ไหมว่า 10 สิ่งที่ผู้หญิงอยากได้จากคนรัก… รากศัพท์ที่มีความหมายว่า ‘ความรัก’ -amor-

พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม
พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

21 มิถุนายน 2564 หยุดกลั่นแกล้งบนโลกออนไลน์ หยุดทำร้ายด้วยปลายนิ้… 17 มิถุนายน 2564

Dhamma Every Day : อยากให้พ่อแม่ ปล่อยวาง และมีความสุขในชีวิตบั้นปลายควรทำอย่างไรดีคะ

พลิกแฟ้มคดีปวดใจ ส่งต่อรักแบบแม่ เล่าเล่นเป็นเรื่อง เอา GEN เขามาใส่ใจเรา

พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม
พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

หรือ อยากแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ? รู้สึกเหนื่อย ท้อ สิ้นหวังกับชีวิต ไม่มีกำลังใจในการทำอะไรเลย มีความคิดอยากฆ่าตัวตาย มีโอกาสเป็นซึมเศร้าไหม หนูมีความรู้สึกว่าเหนื่อยมากค่ะ ท้อแท้ สิ้นหวัง เบื่อง่าย เวลาอยู่คนเดียวจะคิดมาก ชอบเหม่อบ่อยๆเป็นนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว บางครั้งก็เบื่ออาหาร คิดอยากตายค่ะ ทำร้ายตัวเองบ่อยๆ เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับ คำตอบโดยแพทย์ เลิกกับแฟน แต่ยังโทรคุยกัน จนหลังวันที่ 19 ส.ค. ได้เลิกติดต่อ แล้วมีอาการผิดปกติต่างๆ เป็นโรคซึมเศร้าไหม

รักวัวให้ผูก รักลูกให้ถูกทาง! 8 คำสอน ที่พ่อทุกคน ควรสั่งสอนลูกชาย

ขอบคุณค่ะอาจารย์ ด้วยภาระ บางทีเราก็ห่างหายกันไป แต่ไม่เคยลืมค่ะ ถามข่าวกับคนใกล้ตัวของอาจารย์อยู่บ่อยๆ

นี่ก็ความผิดของพ่อแม่ ถามใจตัวเองดูว่า เรามีลูกกี่คน แล้วรักลูกเท่ากันไหม ถ้ารักไม่เท่ากัน นี่จะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกมองหน้ากันไม่ติด ถึงแม้สมมติว่า เรารักลูกไม่เท่ากัน ก็ต้องเก็บเรื่องนี้ไว้ข้างในใจ ข้างนอกต้องปฏิบัติกับลูกให้เสมอกันให้ได้ ถ้าไม่อย่างนั้นลูกจะไม่ถูกกัน ใครรักลูกไม่เท่ากัน แก้ไขเสีย ประการที่ ๓ ถึงเวลากินข้าว กินไม่พร้อมกัน ความจริงคือมันรักไม่ไหวหรอก เพราะเขาทนเจ้าคนขี้เกียจรังแกไม่ได้ ก็เลยต้องไป อย่างนี้เรียกว่า เลี้ยงลูกไม่เป็น ประการที่ ๔ ไม่เคยสอนลูกให้สวดมนต์ ไหว้พระ Talk Therapy คุยชีกับพี่และเธอ

พ่อแม่รักลูกไม่เท่ากันจะเกิดอะไรขึ้น

มาอ่านเรื่องรักจากใจแม่สู่ลูก แล้วมีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่นค่ะ Krudala มีลูกสาวทั้งสองคนค่ะ และอยู่ต่างประเทศทั้งสองคน เพราะรัก เพราะห่วง จึงได้ให้กำลังใจ เพื่อลูกค้นพบคำตอบจากโลกกว้าง

พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม
พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

สุขภาพเด็กวัยประถมและข้อควรระวัง ห้องเรียนพ่อแม่สอนลูกเชิงบวก สอนลูกด้วยธรรมะ แพรวเพื่อนเด็ก อาหาร & โภชนาการโภชนาการทารก

undefined

สวัสดีวันแม่ค่ะ คุณครู สุขสันต์วันแม่ครับ.. เธอเลิศเลอกว่าใครอื่น

  • “ครูลูกกอล์ฟ” วิจารณ์ “นายกฯ” ในช่วงวิกฤต
  • หน้าแรก » สาระสุขภาพ » ทันกระแสสุขภาพ
  • 02 กันยายน 2020
  • “แกมันลูกสุดที่รัก…ทั้งพ่อทั้งแม่และทุกคนในบ้านก็มีแต่คนรักแกกันทั้งนั้นแหละ…ไม่มีใครรักฉันหรอก” นี่คงเป็นปัญหาสุดคลาสสิกติด 1 ใน three ของครอบครัวไทยที่มีลูกมากกว่า 1 คนขึ้นไปต้องเคยเจอ

คู่มือสู้ โควิด-19 จดหมายสร้างสุข รายงานตรวจสอบ รายงานประจำปี

undefined

ข้อกำหนดและกฎ Menuข่าวพระราชสำนัก การเมืองการเมือง

พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม
พ่อ แม่ รัก ลูก เท่า กัน ไหม

Home ธรรมะ หลวงตาน้องฝากถึงลูกที่คิดว่าพ่อแม่ลำเอียง รักลูกไม่เท่ากัน (ชมคลิป) หลวงตาน้องฝากถึงลูกที่คิดว่า พ่อแม่ลำเอียง รักลูกไม่เท่ากัน (ชมคลิป) เราคิดว่า พ่อแม่ลำเอียง รักลูกไม่เท่ากัน คิดแบบนี้จะบาปไหมคะ? แล้วมีวิธีคิดอย่างไร

Scroll to Top