รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

เที่ยววัฒนธรรม

เหมือนทางร้านปรุงให้มีความเผ็ดแบบกลางๆให้คนต่างชาติทานได้ นอกจากนี้ก็ยังมีความหอมจากใบมะกรูดอีกด้วย เมนูชามนี้ก็ตักทานกับข้าวเรียกได้ว่าเกือบวิดน้ำแกงกันเลยทีเดียว ปลาทูตัวน้อย ราคา 90 บาท ปลาทูทอด : ความรู้สึกต่อเมนูปลาทูทอด

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

ข้าวลำปลาสลิดจิ้มแจ่ว 50 บาท เมนูข้าวลำปลาสลิดจิ้มแจ่ว ที่ประกอบไปด้วย ปลาสลิดทอด พร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วและข้าวสวยร้อนๆ ข้าวซอยไก่ 50 บาท เมนูข้าวซอยไก่ ซุปเข้มข้น ไก่น่องใหญ่ละลายในปาก ที่ร้านได้ทำสดๆ วันต่อวัน หมดแล้วหมดเลย ลาบเหนือ(หมูคั่ว) 69 บาท

เหมาะสำหรับเด็กๆ เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี

0 รีวิว

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

#Happydecember อยากกินโกโก้จะคิดถึงร้านนี้ตลอดๆ โดยส่วนตัวเราชอบโกโก้เข้มๆ ซึ่งร้านนี้ตอบโจทย์มาก เข้มข้นมากๆๆ ใครชอบโกโก้รสชาติเข้มข้น แนะนำร้านนี้เลยนะคะ หรือถ้าใครไม่ชอบเข้มข้น สามารถเติมนมสดเพิ่มได้ค่ะ นอกจากโก้โก้แล้ว ยังมีเมนูอื่นให้ได้ลิ้มลองอีกเยอะเลยค่ะ สมเกียรติ Cafe – ร้านที่เชียงใหม่ปิดไปแล้วนะคะ มากินกาแฟที่บ้านพี่สมเกียรติจ้า บ้านจริงๆ อยู่ในหมู่บ้านเลย แนะนำ google map เลยจ้าไม่งั้นหลงได้ ในบ้านเปิดเพลงแจ๊สเบาๆ เคล้ากลิ่นกาแฟ • Secrects of rose กาแฟนุ่มๆ ชื่นใจบอกไม่ถูก secrect จริงต้องมาลอง •Brownie chocolate พี่สมเกียรติว่าอร่อยที่สุดในโลก (ของพี่) แต่มันก็อร่อยที่สุดจริงนะ👍 #SeaU อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง บ่อยครั้งที่รู้สึกว่าชาบูเป็นอะไรที่ทำกินเองที่บ้านก็ได้ ประหยัดกว่าเยอะ แต่ก็ขี้เกียจเตรียมของ ล้างจาน พอมาร้านนี้ เออ…ถูก!

นับว่าเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ประทับใจค่ะ Coconut Americano (70 บาท) : ตัวกาแฟมีความเข้มกำลังดี ในส่วนของมะพร้าวจะมีรสชาติหวาน และกลิ่นหอมแบบชัดเจน เมื่อดื่มคู่กันแล้วค่อนข้างเข้ากันได้ดี ไม่มีส่วนไหนโดดจนเกินไปค่ะ

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

วิธีการรับสมัครงาน: – สมัครด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่ ซอยวิภาวดี62 (จันทร์-ศุกร์ เมื่อพูดถึงย่าน รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง อาจทำให้หลายคนนึก. 05/06/2019 International Food, Sweets & Desserts, Thai Food, ร้านเด็ด Let’s Eat Concept Store, Tanwa, Tanwa The Food Project, คาเฟ่บางบัวทอง, ธันวา เดอะฟู้ด โปรเจ็ค, ร้านกาแฟบางบัวทอง, ร้านธันวา, ร้านนั่งชิลล์, ร้านสวย. ร้านปริมเปรมปั้นสวน #สวนแนวตั้งไม้เทียม #ต้นไม้เทียมเกรดเอ บริการต้นไม้ตกแต่งภายใน ใน บางบัวทอง

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

ปั๊ม Shell ถนนสมุทรสมุทรสงคราม-บางแพ 168 หมู่ 1 ตำบลหัวโพ อำเภอบางแพ ราชบุรี ต. ราชบุรี ประเทศ Thailand เปิดบริการทุกวัน 07.00-18.00 น. ย่าน บางบัวทอง (นนทบุรี) แนะนำโดย Retty!

อาหารกลางวัน อาหารเย็น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล 4 เดือนที่แล้ว รายงานว่าไม่เหมาะสม > เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากนั่งแล้วไม่อยากรุกเลย😄 อาหารรสชาติดีสำหรับผมนะ (ผมกินรสจัด) ราคาไม่แพงมาก ส่วนเครื่องดื่มรสดี ผมยังไม่ได้ลองกาแฟแต่ก็คิดว่าน่าจะดีเหมือนกัน😁 2 เดือนที่แล้ว

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top