รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

เค้กอร่อยๆ ทานคู่กับกาแฟก็เข้ากันสุดๆ ไปเลยค่า ที่ตั้ง : 21/4 ม. 4 ถ.อู่ทอง ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา ตรงข้ามโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องบิงซูที่มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกลองลิ้มชิมรสกันมากมายเลยทีเดียว ของหวานอย่างอื่นที่นิยมกันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติก็คือ ไอศครีมทรงเครื่อง ที่มาพร้อมทอปปิ้งหลากหลายแบบนี้ แค่เห็นก็คลายร้อนแล้วล่ะค่าา

รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของตัวผมเองเท่านั้น เนื่องจากปากและความชอบรสนิยมของแต่ละคนชอบแตกต่างกันออกไป รีวิวนี้อาจไม่ตรงกับความเห็นส่วนตัวของบางท่าน ผมอยากให้ข้อมูลนี้เป็นเพียงแค่ข้อมูลเบื้องต้นในการรับชมและตัดสินใจเท่านั้นครับ

ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ท่าแพ หรือ ประตูท่าแพ หนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองเชียงใหม่ เป็นประตูทางทิศตะวันออก และเป็น 1 ใน 5 ประตูเมืองชั้นในของเวียงเชียงใหม่ ปัจจุบันเป็นประตูเมืองเพียงแห่งเดียวที่มีบานประตู ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวที่นักท่องเที่ยวจะหลั่งไหลมาชมความความงามของธรรมชาติ ภูเขา ทะเลหมอก พืชพรรณเมืองหนาวและดอกไม้สวยๆ กันอย่างคึกคัก อนุสาวรีย์พระนางจามเทวี จังหวัดลำพูน ประเทศไทย

ติดต่อลงโฆษณา โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งานอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

พักผ่อนนอนหลับจนพอใจก็ปั่นจักรยานไปต่อ แต่เราไปสะดุดที่ริมทางข้างๆ บ้านกระต่าย เป็นถนนร่มรื่น มีโต๊ะ เก้าอี้ไม้ตั้งอยู่สองสามตัว ตรงนี้มีร้านไอติมกะทิ พอเห็นตาลุกวาว ลืมความอิ่มเมื่อกี้ไปชั่วขณะ เห็นขนมในถ้วยที่อยู่ในตู้นี้ไหม เราสามารถบอกเค้าให้เอามาทำท้อปปิ้งไอติมที่เราจะทานได้ด้วยนะ เราเลือกตัวลำใยข้าวเหนียว ทานคู่กับไอติมกะทิของทางร้านคืออร่อยมาก ถ้าไม่ติดว่าอิ่มจัด เราจะสั่งรสอื่นมาชิมเพิ่มอีก🤣🤣🤣 และนี่คือบ้านกระต่าย ที่เราสามารถเข้าไปนั่งและให้อาหารน้องกระต่ายได้ หรือจะถือไอติมเข้าไปกินด้วยก็ได้เพราะเค้ามีบ้านทรงสามเหลี่ยมที่มีที่นั่งน่ารักๆ เอาไว้ให้เราเข้าไปนั่งอยู่แล้ว

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

:18 pm บอร์ด คำศัพท์ภาษาใต้ หัดแหลงใต้กันหวานิ 1 :19 pmโดยNotasobr งูปองหลา :18 pm บอร์ด คำศัพท์ภาษาใต้ หัดแหลงใต้กันหวานิ 0

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โหวตเรียบร้อยแล้ว คำบรรยายเกี่ยวกับคะแนนร้านนี้ โหวตร้านนี้ด้านล่าง

รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร
รีวิว ดู บัว คาเฟ่ ราคา อาหาร

ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ ดูบัว คาเฟ่ ฟาร์ม, นครชัยศรี ดูบัว คาเฟ่ ฟาร์ม ดูร้านอาหารทั้งหมดใน นครชัยศรี ยกเลิกการอ้างสิทธิ์

แน่นอนกับร้านอาหาร นนทบุรี ที่ หญิงกะบัว -YKB คาเฟ่ มาถึงหน้าร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เข้าไปลองสิคะ รออะไร : D : หญิงกะบัว

วันเวลาเปิด-ปิด :อ.- ศ. (หยุดทุกวันจันทร์) บทความที่เกี่ยวข้อง ลิ้มลองอาหารไทยชาววังรสเลิศ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย แต่การันตีด้วยรางวัล หนึ่งในภัตตาคารที่ดีที่สุดในโลก ที่ “บุษราคัม” .. ปักหมุดเช็คอิน!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top