ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทั้ง 56 ห้อง มีตู้เย็น และมินิบาร์ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และทีวีจอแบนต่อสัญญาณเคเบิล เพื่อความบันเทิง ห้องน้ำมีฝักบัวพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำฟรี แซมส์ จังเกิล เกสท์เฮาส์ หากคุณเลือกพักที่แซมส์ จังเกิล เกสท์เฮาส์ใน ไทรโยค เดินทางทางรถยนต์เพียง 3 นาทีก็จะถึง อุทยานแห่งชาติเอราวัณ และเพียง 10 นาทีก็จะถึง น้ำตกไทรโยคน้อย เกสท์เฮาส์แห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 2.2 ไมล์ (three.5 กม.) จาก ถ้ำแก่งละว้า และ 2.2 ไมล์ (3.5 กม.) จาก ทางเข้าอุทยานแห่งชาติไทรโยค ผ่อนคลายไปกับวิวจากสวน หรือลองใช้บริการอื่นๆ เช่น บริการ Wi-Fi ฟรี มีบริการอาหารเช้าแบบอังกฤษ (คิดค่าบริการ) ทุกวัน ตั้งแต่ 7:00 น.

เปิดอ่าน three,552 เขาหน่อ นครสวรรค์ ปีนป่ายชมความงามแห่งบรรพตพิสัย เปิดอ่าน three,128 eight แลนด์มาร์คน่าเดินเที่ยวจากสวนลอยฟ้าเจ้าพระยา ส่วนต่างๆ ของหน้านี้

ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก
ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

มายา วัลเลย์ เช็คห้องว่าง/ราคา/จอง 18.77 km

โรงแรมเกาะช้าง

มีบัญชีผู้ใช้แล้ว? คลิกทีนี่เพื่อเข้าสู่ระบบและเชื่อมโยงกับ Facebook เข้าสู่ระบบเพื่อเชื่อมโยงบัญชีอโกด้ากับบัญชี Facebook ของท่าน

ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก
ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

สะพานดงพญาเย็น1 ที่มีไว้สำหรับเดินข้ามไปอีกฝั่งและ เป็นอีกจุดถ่ายรูปชิคๆ ของนักท่องเที่ยวค่ะ สำหรับ บรรยากาศรอบๆ ภายใน อุทยานฯ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จะร่มรื่นมากๆ เพราะมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นอีกสถานที่พักผ่อนชิลๆ ที่ดีมากๆ เลยค่ะ ในส่วนของ ลานดูดาว นั้น จะมี ต้นดอกงิ้ว ที่มีดอกสีแดง ร่วงโรยลงมาบนพื้นหญ้าสวยงามมากๆ ค่ะ ถ้าได้ล้มตัวลงนอนบนพื้นหญ้าและถ่ายรูป รูปน่าจะออกมาสวยอย่างแน่นอนค่ะ ที่อยู่ : อุทยานแห่งชาตินํ้าตกเจ็ดสาวน้อย หมู่9 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เปิดให้เข้าชม : 08.00-17.00 น.

ท่ามกลางธรรมชาติแม่น้ำและขุนเขา อากาศโอโซนอันดับ 7 ของโลก บ้านบุญเสนอ ( วังน้ำเขียว ) บ้านเรือนไทย ใกล้ธรรมชาติ

213 Moo 1,, มวกเหล็ก, อำเภอมวกเหล็ก, สระบุรี, ประเทศไทย, 18180 พักผ่อนในมวกเหล็กที่ มวกเหล็ก ฟอเรสท์ รีสอร์ท คุณจะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย โรงแรมแห่งนี้อยู่ในภูมิภาคเดียวกับ วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม และ ฟาร์มโชคชัย เครือวัลย์ รีสอร์ท 79 M.8 Tambol Mueaklek, มวกเหล็ก, อำเภอมวกเหล็ก, สระบุรี, ประเทศไทย, 18180 หากคุณพักที่เครือวัลย์ รีสอร์ทใน มวกเหล็ก คุณจะอยู่ห่างจาก มหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เพียง 10 นาทีทางรถยนต์เท่านั้น โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง thirteen.four ไมล์ (21.5 กม.) จาก ฟาร์มโชคชัย และ 19.9 ไมล์ (32 กม.) จาก ปาลิโอเขาใหญ่

น้ำตกกองแก้ว38.5 กม. จุดชมวิว เขาใหญ่38.6 กม. วัดพระพุทธฉาย39.2 กม. วัดถ้ำกระบอก39.2 กม. อ่างเก็บน้ำเขารวก39.5 กม. พระตำหนักธารเกษม39.7 กม.

จังหวัดที่ตั้ง : สระบุรีพร้อมอยู่ ขายบ้านสระบุรี บ้านราคาประเมิน สระบุรีบ้านสระบุรี 1,seven-hundred,000 บาทบ้านสระบุรี 115 ตารางวา จังหวัดอื่นๆ ที่อยู่ใกล้ จังหวัดสิงห์บุรี

สำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช อาคารสืบนาคะเสถียร ชั้น 7-9 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 จองที่พักและบริการ อาคาร H.A.Slade ชั้น 1 ศูนย์ราชการสะดวก กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช สำนักอุทยานแห่งชาติ เลือกที่เที่ยว น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ จังหวัดสระบุรี เที่ยวชิลๆ ในวันที่ฝนพรำ

มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในห้องพัก 12 ห้อง ภายในห้องพักมีโทรทัศน์โปรแกรมสัญญาณดาวเทียม เพื่อความบันเทิง มีฝักบัวในห้องน้ำ ลุงโย่งโฮมสเตย์แอทไทรโยค มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ปลายฝน แอนด์ ต้นหนาว เฮาส์ ปลายในต้นหนาวรีสอร์ทตั้งอยู่ที่เมืองกาญจนบุรี ติดแม่น้ำ วิวสวย

ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก
ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นแนบธารน้ำตกที่ไหลหลั่งเป็นชั้นสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย มวกเหล็ก โดยมีการออกแบบผสานความงดงามของศิลปวัฒนธรรมไทย และเอเชียเข้าด้วยกับชีวิตที่สะดวกสบาย ของวิถีชีวิตร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติแนบธารน้ำตก ติดต่อที่ : 191 หมู่1 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โทร: เว็บ: / สุกัณธารา แคสแคด รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่ริม จ.เชียงใหม่

ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก
ที่พัก มวกเหล็ก ติด น้ํา ตก

จังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดอ่างทอง

Scroll to Top